Xem Nhiều 3/2023 #️ Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 # Top 6 Trend | Visuantoancuaban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 mới nhất trên website Visuantoancuaban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thuốc duỗi tóc X-pros được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp vĩnh cửu của thiên nhiên, với mong muốn cho bạn một mái tóc thẳng mượt bền lâu. Sản phẩm là kết tinh của đam mê và sáng tạo trong việc nỗ lực nghiên cứu đã cho ra đời công thức cải tiến 3S rút ngắn thời gian duỗi tóc.

Từng sợi tóc trên mái tóc bạn có đặc tính không giống nhau, công thức thông minh 3S có chế độ chăm sóc đặc biệt với thời gian tác động linh hoạt lên từng sợi tóc. Thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng và dung dịch bổ sung độ ẩm, tạo màng bảo vệ mái tóc trong suốt quá trình duỗi.

Sản phẩm thuộc dòng duỗi cao cấp, đặc biệt thích hợp khi duỗi cúp. Với X-pros các bạn sẽ có một mái tóc suôn thẳng tự nhiên và bóng mượt, mềm mại.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1: dùng lược cho kem duỗi (hũ số 1) lên tóc, cách chân tóc từ 2-3 cm, chải đều.

Bước 2: thời gian lưu kem trên tóc 15 phút – 45 phút

Bước 3: tiếp tục xịt sữa 2 lớp hoặc chống quéo ngọn lên tóc, kẹp thẳng.

Công dụng:

Giá bán: 299.000 đồng

Với dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Nhật Bản, công ty tự hào ra mắt dòng sản phẩm uốn duỗi Collagen LABIOS. Đây là bộ sản phẩm duỗi dưỡng trị an toàn nhất cho mái tóc nhuộm, tẩy & highlight.

Điểm khác biệt lớn nhất của LABIOS Collagen Straight System so với các sản phẩm khác chính là thành phần Collagen thực vật (Hydrolyzed Soy Protein).

Công ty không sử dụng Thioglycoate (gây tổn hại cho tóc và da đầu), thường được sử dụng như thành phần chính trong các sản phẩm uốn duỗi, thay vào đó sử dụng các thành phần tự nhiên gốc Ammonium Thioglycoate giúp phá liên kết trong tóc và giúp cho tóc có độ mềm, mượt & bóng tự nhiên.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Sau khi gội đầu sạch bôi hũ số 1 lên, theo chiều dài tóc, nên để tóc ẩm rồi lên thuốc để lợi thuốc hơn. Lưu trên tóc khoảng 7 – 10 phút rồi xả sạch.Để tóc ẩm Bôi hủ số 2 lên để 7 – 10 phút rồi xả thật sạch, nên dùng dầu gội sạch hết thuốc trên tóc.Hũ số 3 phải đánh lên cho thật kỹ đến khi nào thấy đổi màu thuốc là bôi lên tóc và để khoảng 7 – 10 phút rồi xả sạch, sấy khô là hoang tất.

Công dụng:

Phục hồi tóc hư nát trở nên chắc khỏe bóng mượt, và thẳng phục hồi trước khi làm hóa chất, tóc bóng mềm mượt ngay lần phục hồi đầu tiên.

Giá bán: 649.000 đồng

Thuốc duỗi tóc 3 trong 1 Lavox được sử dụng để duỗi thẳng tóc, thích hợp cho mọi loại tóc. Để tạo sự tiện ích cho việc duỗi tóc, thuốc duỗi tóc 3 trong 1 giúp rút ngắn được thời gian lưu kem trên tóc mà vẫn mang lại cho bạn 1 mái tóc cực thẳng, mềm mại tự nhiên.

Nếu bạn đang lo lắng về mái tóc của mình có thể bị khô xơ, chẻ ngọn trong quá trình duỗi, nhuộm, uốn, tẩy tóc…thì bây giờ với Lavox bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm. Nhờ công bằng PH5.5 và collagen, Lavox giúp các dưỡng chất thấm sau vào tóc để bảo vệ và tăng cường độ ẩm, độ bóng và giúp tóc chắc khỏe hơn.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1. Cho thuốc duỗi tóc 3 trong 1 vào chén nhựa, sau đó dùng lược cho kem lên tóc, cách chân tóc từ 2-3 cm, chải đều.

Bước 2.Thời gian lưu kem trên tóc: 20-30 phút: Cho tóc yếu hoặc đã duỗi nhuộm nhiều lần. 30-35 phút: Cho tóc thường. 35-45 phút : Cho tóc chắc khỏe, tóc quăn tự nhiên.

Bước 3. Xả tóc sạch, lau khô, dùng máy kẹp thẳng tóc.

Công dụng:

Thuốc duỗi giúp rút ngắn được thời gian lưu kem trên tóc mà vẫn mang lại cho bạn 1 mái tóc cực thẳng, mềm mại tự nhiên.

Giá bán: 220.000 đồng

Lacei được sản xuất theo công thức đặc biệt nên khả năng thẩm thấu vào từng sợi tóc cao, giúp tạo nên mối liên kết cấu trúc protein. Nhờ vậy mà mái tóc được chăm sóc và phục hồi toàn diện.

Thuốc duỗi tóc Lacei cao cấp siêu bóng mềm giúp duỗi thẳng tóc, thích hợp cho mọi loại tóc, đồng thời sẽ làm cho mái tóc bạn cực thẳng nhưng vẫn giữ được sự mềm mại óng ả một cách tự nhiên.

Tuy nhiên, các bạn lưu ý không nên sử dụng sản phẩm này nhiều lần bởi nó có thể gây tổn thương và phá vỡ các liên kết cấu trúc cóc mái tóc.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Bước 1: Dùng lược cho kem duỗi số 1 lên tóc chải đều.Bước 2: Thời gian lưu trên tóc từ 10-20 phút cho tóc yếu, duỗi, nhuộm nhiều lần. 20-30 phút cho tóc thường và 30-40 phút cho tóc khỏe, quăn tự nhiên.Bước 3: Xả tóc sạch, lau khô.

Công dụng:

Giá bán: 150.000 đồng

Kella là một thương hiệu chuyên cung cấp các loại thuốc làm tóc, trong đó có thuốc duỗi tóc. Thương hiệu này được thành lập tại Việt Nam vào năm 2021.

Hiện nay, các sản phẩm của Kella nổi tiếng cả trong và ngoài nước nhờ sự nỗ lực không ngừng vươn lên, đẩy mạnh đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại của đơn vị.

Một số mặt hàng mà Kella đang cung cấp bao gồm: Thuốc uốn, duỗi nhuộm, hấp dầu, xịt dưỡng tạo kiểu tóc…

Thuốc duỗi tóc Kella Super Strong giúp duỗi tóc thẳng và bóng mượt, hợp thời trang. Đặc biệt, kem duỗi tóc siêu khỏe, không cần để vào máy hấp nhiệt nên rất thích hợp với tóc khỏe, xoăn tự nhiên.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1: Thoa kem số 1 vào vùng tóc khỏe, chờ 10-30 phút (không hấp nhiệt), kiểm tra và xịt nước, xả tóc sạch bằng nước sau đó xả lại bằng dầu xả, sấy khô và kẹp lại tóc.

Bước 2: Pha kem số 2 và dập uốn lạnh Kella với tỉ lệ 1/1 sau đó phủ đều lên tóc, thời gian lưu kem dập trên tóc là 15 phút, sau đó xả sạch lại bằng dầu xả rồi sấy khô.

Công dụng:

Duỗi thẳng tóc, giúp tóc bóng mượt, hợp thời trang, duỗi xong không cần kẹp lại.

Giá bán: 271.000 đồng

Kem duỗi/uốn cho mái tóc hạnh phúc với thành phần chính gốc Ammonium thioglycolate, dạng kem sữa chứa các hạt phân tử nhỏ thẩm thấu sâu đẩy nhanh quá trình phản ứng mà không gây hư tổn cho tóc.

Thành phần Keratin thủy phân và collagen thủy phân cùng lụa PPT trong Hahalife H1 giúp phục hồi và tái sinh mái tóc thẳng đẹp tự nhiên và óng mượt.

Ngoài ra, hàm lượng cao thành phần chiết xuất từ các loại quả cho mái tóc mềm mượt đến không ngờ chiết xuất từ mận được phân hủy bằng enzyme cho hiệu quả giữ ẩm cao, chứa đường và khoáng chất, được chiết xuất từ dầu trái bơ cho hiệu quả giữ ẩm và làm mềm, chứa hàm lượng cao Acid Oleic và Vitamin.

Được chiết xuất từ dầu quả của cây Mỡ có nguồn gốc từ Trung Phi. Dầu này giúp làm mềm và cho hiệu quả giữ nước cao từ Acid Stearic, Acid Olec. Chiết xuất từ hạt Macadamia, là chất giữ ẩm, làm mềm hiệu quả, chứa vitamin và acid béo như Acid Oleic, Acid Palmitic.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Dùng theo tỷ lệ 1:1.5 tương ứng với tỉ lệ thuốc H1:H2, chờ thuốc thấm 5-10 phút rồi xả sạch.

Công dụng:

Kem duỗi/uốn cho mái tóc hạnh phúc với thành phần chính gốc Ammonium thioglycolate, dạng kem sữa chứa các hạt phân tử nhỏ thẩm thấu sâu đẩy nhanh quá trình phản ứng mà không gây hư tổn cho tóc. Thành phần Keratin thủy phân và collagen thủy phân cùng lụa PPT trong Hahalife H1 giúp phục hồi và tái sinh mái tóc thẳng đẹp tự nhiên và óng mượt. Ngoài ra hàm lượng cao thành phần chiết xuất từ các loại quả cho mái tóc mềm mượt đến không ngờ.

Giá bán: 390.000 đồng

Thuốc duỗi tóc tốt, thuốc ép tóc tốt dòng cao cấp GATASE của irael. Sản phẩm duỗi tóc được bổ xung dưỡng chất phục hồi tóc cao cấp: Keratin, collagen, protein, cysteine, glycerin, maleic… giúp hồi phục lại cấu trúc sợi tóc, tăng cường độ ẩm cho tóc và bảo vệ được tóc yếu trong quá trình duỗi, ép.

Thuốc duỗi chứa hai chất phục hồi cao cấp là keratin và collagen giúp tóc bảo vệ tóc nát, tóc yếu. Collagen giúp bổ xung dưỡng chất, cung cấp độ ẩm giúp mái tóc mềm mượt, bóng đẹp.

Sản phẩm đã được rất nhiều câu lạc bộ tóc, salon cao cấp phản hồi rất tích cực sau khi tóc ép xong rất là mềm và mượt.Đây là dòng sản phẩm ép phục hồi cao cấp nhưng giá cả rất ưu đãi với khách hàng.THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Gội sạch đầu sấy khô 50 – 80% (tùy theo loại tóc yếu hay khỏe). Sau đó chải kem thuốc duỗi số 1 đều lên tóc thời gian từ 10 -30′. Kiểm tra độ giãn nở biểu bì rồi xả sạch, sấy khô. Dùng máy kẹp nhiệt duỗi thẳng tóc. Sau đó dùng kêm số 2 chải đều để thời gian 15 – 20′ rồi xả sạch bằng nước. Sấy khô, dùng kẹp nhiệt từ 3 – 5′ là xong.

Công dụng:

Giá bán: 560.00đ/cặp.

Sản phẩm thuốc duỗi tóc Proqualite của Utena giúp cho việc duỗi tóc tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết mà không hề sợ tóc bị gãy hỏng hay khô xơ. Bạn hoàn toàn có thể tự biến mái tóc cong, xoăn, vểnh xấu xí thành một mái tóc suôn mượt tự nhiên chỉ với một hộp thuốc duỗi tóc Utena Proqualite với chi phí thấp hơn ra tiệm rất nhiều.

Hơn nữa trong thuốc duỗi tóc Utena Proqualite Nhật còn chứa các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như dầu Argan, Protein tơ tằm thủy phân…Nên ngoài công dụng làm suôn thẳng tóc, sản phẩm còn có khả năng cấp ẩm và tạo lớp bảo vệ tóc trước các tác nhân có hại từ môi trường, đem lại cho phái nữ một mái tóc đẹp và chắc khỏe.

Đây chính là chìa khóa giúp Thuốc duỗi tóc Utena Proqualite l uôn giành vị trí số 1 trên Cosme Ranking và trở thành sản phẩm được tin dùng phổ biến tại Nhật Bản.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1 : Gội đầu ( chỉ dùng dầu gội ) và lau khô tóc bằng khăn ( không dùng máy sấy tóc ).

Bước 2 : Sử dụng tuýp số 1Lấy thuốc từ tuýp số 1 thoa đều lên tóc, không thoa lên chân tóc ( thoa cách chân tóc 1-2cm )Dùng lược có sẵn trong set sản phẩm, chải đều thuốc cho thấm dần vào tóc, rồi ủ trong vòng 15-20 phút.Xả sạch tóc với nước ấm, lau bớt nước bằng khăn vải.

Bước 3 : Sử dụng tuýp số 2Lấy thuốc trong tuýp 2 thoa đều từ chân tóc đến ngọn tóc.Dùng lược chải nhẹ nhàng, để yên trong 15 phút.Xả tóc bằng nước ấm đến khi sạch.

Bước 4 : Dùng gói dưỡng số 3Chải đều dưỡng chất lên tóc, đặc biệt phần tóc bi hư tổn và phần từ giữa tới ngọn tóc.Để 3-5 phút cho dưỡng chất thấm sâu vào chân tóc.Xả sạch với nước ấm.

Bước 5 : Sấy tócLau bớt nước bằng khăn bông.Dùng máy sấy khô tóc.

Bước 6 : Sử dụng gói dưỡng chất 4, đối với dòng W Treatment Set :Lấy dưỡng chất số 4 thoa lên tóc, đặc biệt phần ngọn tóc.Lặp lại trong vòng 3 ngày liên tục.

Công dụng:

Giá bán: 300.000-360.000đ

Thuốc uốn/ép tóc BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm là dòng sản phẩm nổi tiếng được sử dụng rất rộng rãi tại các salon cao cấp Hàn Quốc. Sản phẩm này thuộc dòng mỹ phẩm Organic của BRITISH M – là thương hiệu chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia tạo mẫu và chăm sóc tóc xứ Hàn.

Ngoài công dụng chính, BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn giúp tăng độ bồng cho tóc uốn, ép, đồng thời bảo vệ tóc khỏi nhiệt cao. Các tinh chất từ hạt phỉ, nước hoa họ Cẩm Quỳ (Đoạn lá to) và trà xanh được chứng nhận Organic bởi ECOCERT hàng đầu nước Pháp.

Ngoài ra BRITISH M Pumpkin Enzyme Perm còn có tinh dầu hạt nho, bí đỏ, protein yến mạch, collagen thủy phân, keratin thủy phân có khả năng nuôi dưỡng, phục hồi và tái tạo sợi tóc bị hư tổn ngay lập tức.

Tại Việt Nam, đây là dòng thuốc uốn duỗi nóng cực kỳ hiếm hoi đạt tiêu chuẩn Organic bởi tổ chức quốc tế (Ecocert – Pháp), lại vô cùng linh hoạt trong các phương thức tạo kiểu như setting, digital, volume magic…

Công thức thuốc uốn được chiết xuất từ enzyme bí ngô hữu cơ, trà xanh hữu cơ, hạt phỉ hữu cơ và nước hoa cẩm quỳ hữu cơ, có công dụng chống nhiệt, cấp ẩm và tạo độ bồng, độ bóng mượt tự nhiên cho tóc.

Thuốc uốn hữu cơ BRITISH M được khuyên dùng cho các đối tượng nhạy cảm với hóa chất như mẹ bầu, mẹ sau sinh, mẹ bỉm sữa, trẻ nhỏ, người mắc bệnh mãn tính về gan, thận, hô hấp…

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Gội sạch đầu, kiểm tra chất tóc và da đầu. Dùng lược chải đều các lọn tóc, cách da đầu khoảng 1-1,5cm. Đối với tóc hư tổn nên để thuốc khoảng 5-10 phút, tóc thường thì khoảng 10-20 phút. Kiểm tra độ giãn nở, sau đó gội đầu và bắt đầu dùng máy uốn.

Công dụng:

Giúp duỗi thẳng tóc một cách tự nhiên, giúp tăng độ bồng cho tóc uốn, ép, đồng thời bảo vệ tóc khỏi nhiệt cao, giữ màu và giữ nếp bền lâu, có khả năng phục hồi, bảo vệ tóc ngay trong quá trình uốn nóng.

Giá bán: 900.000 – 1.200.000 VNĐ

Bộ sản phẩm hỗ trợ ép, duỗi tóc chuyên nghiệp dành cho Salon với thành phần chính Collagen Keratin và sản phẩm có chứa Hydrolyzed Wheat Gluten mang lại vẻ suôn thẳng cho mái tóc.

Với hương thơm dễ chịu và có tác dụng khép biểu bì và định hình cấu trúc tóc, cho mái tóc bóng mượt. Sản phẩm có chứa dung dịch Hydrogen Peroxide chứa hai phần hydro và hai phần oxy giúp tóc sáng và mềm mại.

Tuy mới ra mắt được ít năm nhưng đây là bộ sản phẩm đã được rất yêu thích tại các Salon lớn, bởi tính hiệu quả trong việc duỗi tóc mà còn giúp hồi phục tóc tốt hơn.

THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Sau khi gội đầu thì xoa kem Straightenning Cream lên từng lọn tóc thật đều và cách da đầu 1.5 cm trong vòng 30 phút. Xả thật sạch bằng nước rồi kẹp tóc thẳng, bôi Neutralizer Cream để khóa lại biểu bì của tóc và định hình sự thay đổi cấu trúc. Cuối cùng, xả sạch với dầu xả dành cho tóc ép và sấy khô tóc.

Công dụng:

Giá bán: 600.000 – 800.000 VNĐ

Khi nhắc đến các loại thuốc duỗi tóc chất lượng thật khó để có thể bỏ qua được L’Oréal X-Tenso. Đây cũng là một trong các dòng sản phẩm được nhiều salon cao cấp sử dụng nhất. Sau khi sử dụng L’Oréal X-Tenso các bạn có thể nhận thấy hiệu quả tuyệt vời, đó là tóc có độ bóng, độ mềm, thời gian duy trì lâu dài.

Thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các Salon chuyên nghiệp toàn quốc. Khi nghĩ tới dòng sản phẩm thuốc duỗi tóc cao cấp khách hàng đều nghĩ tới Thuốc duỗi tóc Loreal đầu tiên.

Thuốc duỗi tóc L’oreal X-tenso sau khi duỗi đạt được độ bóng, độ mềm và độ bền cao, đạt chất lượng của Châu Âu.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Bước 1: Gội sạch đầu, chia tóc làm 4 phần, đeo găng tay khi bôi thuốc duỗi uốn tóc L’Oréal Professionnel X-Tenso Moisturist Smoothing Cream lên tóc và cách da đầu khoảng 1-1.5 cm. Không bôi thuốc lên những Vùng da đầu nhạy cảm hay đang bị tổn thương. Chờ 15 phút kiểm tra rồi xả sạch bằng nước.

Bước 2: Sau khi xả sạch thuốc duỗi uốn tóc L’Oréal Professionnel X-Tenso Moisturist Smoothing Cream, lau khô tóc, đưa một lượng vừa đủ kem dập duỗi L’Oréal Professionnel X-Tenso Moisturist Neutralising Cream lên tóc. Để thuốc ngấm khoảng 5 phút. Sau đó tiếp tục thoa kem dập lần thứ 2 với lượng vừa đủ và để trong vòng 3-5 phút rồi xả sạch.

Công dụng:

Định hình tóc duỗi đem lại cho bạn kết quả tóc thẳng mượt tuyệt đối mà vẫn tôn trọng cấu trúc tóc đáng kể.

Giá bán: 230.000 đồng

Đây là sản phẩm duỗi dưỡng an toàn cho mái tóc, nhờ sự kết hợp giữa Keratin và protein thực vật giúp tóc duỗi thẳng đều một cách tự nhiên đồng thời nuôi dưỡng lớp biểu bì tiếp thêm dưỡng chất cho tóc khỏe mạnh.

Tóc trở nên bóng hơn, đàn hồi tốt hơn với lớp dưỡng chất chiết xuất từ hạt nho và tinh dầu olive nguyên chất bao bọc xung quanh các biểu bì tóc. Với kem duỗi sinh thái tóc không chỉ thẳng mà còn được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài. THÔNG TIN THAM KHẢO:

Cách sử dụng:

Bước 1:Gội sạch đầu và lau khô tóc (giữ lại độ ẩm 30%).

Bước 2:Tra thuốc số 1 lên tóc, tra từ gáy lên theo từng lớp tóc, cách chân tóc 1,5 cm.

Công dụng:

Sử dụng công nghệ hiện đại nhất, Obsidian cho ra mắt Kem duỗi tóc sinh thái. Đây là sản phẩm duỗi dưỡng an toàn cho mái tóc, nhờ sự kết hợp giữa Keratin và protein thực vật giúp tóc duỗi thẳng đều một cách tự nhiên đồng thời nuôi dưỡng lớp biểu bì tiếp thêm dưỡng chất cho tóc khỏe mạnh. Tóc trở nên bóng hơn, đàn hồi tốt hơn với lớp dưỡng chất chiết xuất từ hạt nho và tinh dầu olive nguyên chất bao bọc xung quanh các biểu bì tóc. Với kem duỗi sinh thái, tóc không chỉ thẳng mà còn được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài.

Giá bán: 580.000 đồng

HANEDA là dòng sản phẩm tạo mẫu tóc chuyên nghiệp dành riêng cho các salon lớn tại Italia nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Haneda Collagen Smart Cream được đánh giá là loại thuốc duỗi tóc collagen đặc biệt hiệu quả và không gây hại cho tóc

Bí quyết thành công của HANEDA là cung cấp những sản phẩm được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng, ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất của ngành mỹ phẩm đặc biệt phù hợp với người Châu Á.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Gội sạch đầu, lau khô tóc bằng khăn khô và không dùng lại dầu xả. Bôi lọ số 1 lên tóc, bôi từ gáy lên theo từng lớp tóc cách chân tóc 0.5 cm, để tự nhiên 15 đến 20 phút tuy loại tóc đối với tóc khô, chẻ, hỏng thì áp dụng thời gian ngắn hơn. Xả sạch bằng nước ấm, lau khô hoặc sấy tóc đến 80%, là tóc ở nhiệt độ 160 đến 200 độ C, bôi lọ số 2 theo cách giống lọ số 1, để 15 phút sau đó xả sạch bằng dầu xả, sấy khô bằng thổi gió. Bôi nước dưỡng tóc hoặc tinh dầu tái tạo tóc.

Công dụng:

Thuốc duỗi tóc Haneda colagen, duỗi bóng mượt, cho tóc yếu và tóc khỏe.Lưu ý: sau khi duỗi tóc: Để thuốc phát huy hết tác dụng, bạn nên gội đầu khoảng 2 ngày sau khi duỗi tóc. Trong thời gian này, nên tránh cột tóc, vén tóc vì sẽ tạo thành nếp gãy khiến tóc không thẳng mượt hoàn toàn. Khi tắm hoặc rửa mặt nên dùng mũ tắm để hạn chế tóc tiếp xúc với nước khiến tóc bị co lại. Thông thường, các tiệm sẽ tặng thêm cho bạn một suất hấp dầu để bồi bổ chất dinh dưỡng tóc mái tóc. Sử dụng hóa chất đồng nghĩa với việc tóc của bạn đã bị tác động vì thế một chế độ dưỡng tóc cẩn thận sau khi làm đẹp là cực kỳ cần thiết.

Giá bán: 450.000 đồng

Đây là sản phẩm ép với độ dưỡng vượt trội so với sản phẩm khác, có chứa nhiều thành phần mang tính dược lý cao sẽ nhanh chóng thấm vào tóc không chỉ làm thẳng tóc một cách dễ dàng mà còn giữ cho tóc không bị khô, chẻ ngọn hay gãy trong quá trình ép. Các Axit amin và vitamin tự nhiên giữ cho tóc mềm mại, óng mượt và thẳng lâu.

Bạn đang muốn tìm một loại thuốc duỗi tóc chất lượng và an toàn, không chứa các hóa chất độc hại thì tại sao không sử dụng Wella. Đây là một loại thuốc vừa dùng để duỗi tóc lại vừa có thể uốn nóng, rất an toàn đối với tóc.

THÔNG TIN THAM KHẢO: Cách sử dụng:

Gội sạch đầu, lau khô tóc bằng khăn khô và không dùng lại dầu xả. Bôi lọ số 1 lên tóc, bôi từ gáy lên theo từng lớp tóc cách chân tóc 0.5 cm, để tự nhiên 15 đến 20 phút tuy loại tóc đối với tóc khô, chẻ, hỏng thì áp dụng thời gian ngắn hơn. Xả sạch bằng nước ấm, lau khô hoặc sấy tóc đến 80%, là tóc ở nhiệt độ 160 đến 200 độ C, bôi lọ số 2 theo cách giống lọ số 1, để 15 phút sau đó xả sạch bằng dầu xả, sấy khô bằng thổi gió. Bôi nước dưỡng tóc hoặc tinh dầu tái tạo tóc.

Công dụng:

Giá bán: 200.000 đồng

Top 10 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay

Thông tin chi tiết:

Cách sử dụng:

1. Gội sạch đầu và lau khô tóc (giữ lại độ ẩm 30%)

2. Tra thuốc số 1 lên tóc, tra từ gáy lên theo từng lớp tóc, cách chân tóc 1,5 cm.

+ Tóc khỏe: hấp nhiệt 15′, để tự nhiên 5 – 10′

+ Tóc hư tổn: hấp nhiệt 5- 10′, để tự nhiên 5 – 10′

+ Tóc yếu: để tự nhiên 5 – 10′

3. Xả sạch bằng nước ấm, lau khô tóc 100%, sau đó kẹp là như thông thường

4. Tra thuốc số 2. Để tự nhiên 7 phút.

5. Xả sạch bằng nước ấm. Sử dụng Kem hấp phục hồi siêu tốc để dưỡng tóc.

6. Xả sạch. Sấy khô. Tạo kiểu bằng Tinh dầu Argan phục hồi tóc hư tổn.

Công dụng: Nuôi dưỡng mái tóc thẳng, óng mượt, có tính đàn hồi với lớp dưỡng chất chiết xuất từ hạt nho và tinh dầu olive.

Giá bán: 580.000Đ

Thông tin chi tiết:

Cách sử dụng:

Bước 1: Thoa kem số 1 vào vùng tóc khỏe, chờ 10-30 phút (không hấp nhiệt), kiểm tra và xịt nước, xả tóc sạch bằng nước sau đó xả lại bằng dầu xả, sấy khô và kẹp lại tóc

Bước 2: Pha kem số 2 và dập uốn lạnh Kella với tỉ lệ 1/1 sau đó phủ đều lên tóc, thời gian lưu kem dập trên tóc là 15 phút, sau đó xả sạch lại bằng dầu xả rồi sấy khô

Công dụng: Thuốc duỗi tóc Kella Super Strong giúp duỗi tóc thẳng và bóng mượt, hợp thời trang. Đặc biệt, kem duỗi tóc siêu khỏe, không cần để vào máy hấp nhiệt nên rất thích hợp với tóc khỏe, xoăn tự nhiên.

Giá bán: 271.000Đ

Các sản phẩm dành cho tóc, dù trong thành phần có nhiều dưỡng chất, nhưng nếu ta sử dụng nhiều lần vẫn gây tổn thương, phá vở các mối liên kết cấu trúc của tóc, dẫn đến suy yếu dễ gãy, rụng.

Thông tin chi tiết:

Cách sử dụng:

Bước 1: Dùng lược cho kem duỗi số 1 lên tóc chải đều.

Bước 2: Thời gian lưu trên tóc từ 10-20 phút cho tóc yếu, duỗi, nhuộm nhiều lần. 20-30 phút cho tóc thường và 30-40 phút cho tóc khỏe, quăn tự nhiên.

Bước 3: Xả tóc sạch, lau khô.

Công dụng: Mái tóc sẽ được phục hồi sự chắc khỏe và tính toàn vẹn, đem tới sức mạnh và vẻ đẹp cho mái tóc.

Giá bán: 150.000Đ

Hoạt chất thông minh trong kem duỗi số 1 sẽ tự động điều chỉnh thời gian tác động lên từng phần tóc khác nhau, giúp tóc giãn nở đều và mềm ra mà không gây tổn thương cho tóc. Kem dập số 2 giúp định hình cấu trúc tóc, tăng cường độ ẩm, tính đàn hồi cho tóc nhờ đó tóc trở nên chắc khỏe, thẳng mượt và óng ả bền lâu.

Thông tin chi tiết:

Cách sử dụng:

1. Dùng lược cho kem duỗi (hũ số 1) lên tóc, cách chân tóc từ 2-3 cm, chải đều.

2. Thời gian lưu kem trên tóc: + 20-30 phút: cho tóc thường.+ 30-35 phút: cho tóc chắc khỏe, tóc quăn tự nhiên.

3. Xả tóc sạch, sấy khô, kẹp thẳng tóc.

4. Cho kem dập (hũ số 2) lên tóc, chải đều.

5. Lưu kem trên tóc 20-25 phút sau đó xả sạch, gội đầu và kẹp thẳng.

Công dụng: Giúp mái tóc chắc khỏe, thẳng mượt và óng ả bền lâu.

Giá bán: 290.000Đ

Cách sử dụng:

Dùng để duỗi :

Bước 1: Chia tóc thành từng tép, cho thuốc duỗi lên tóc ( Tuýp màu cam) , nếu tóc yếu pha thêm hấp dầu vào để sợi tóc được dai . để tóc 30- 45 phút, canh độ co giãn của tóc , tùy vào tóc khỏe hay tóc yếu.

Bước 2: Xả sạch, sấy khô và kéo tóc theo ý

Bước 3: Thoa tuýp dập lên tóc ( Tuýp màu trắng) , để 15 phút xả sạch ,không cần kéo lại hoặc kéo lại tùy thích

Dùng để uốn:

Bước 1: Cho thuốc lên tóc , canh độ giãn của tóc chừng 15-20 phút, nếu tóc yếu pha thêm hấp dầu vào để sợi tóc được dai và không bị khô sau khi uốn.

Bước 2: Xả sạch,Sấy ẩm cho vào ống tùy vào người sử dụng muốn xoăn nhiều hay xoăn ít sẽ có ống thích hợp. Kích nhiệt 15-20 phút.

Bước 3: Dập , có thể dập nước dể tóc tạo được độ tự nhiên cho tóc và không bị đơ. Dập 15 phút sau đó xả sạch.

Công dụng: Có thể dùng để duỗi hoặc uốn nóng.

Giá bán: 200.000Đ

Đưa Thông Tin Lên chúng tôi ?

Quý doanh nghiệp muốn đưa thông tin công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Liên Hệ

{Top} 5+ Thuốc Duỗi Tóc Không Cần Kẹp, Nhiệt Tốt Nhất Hiện Nay

Với những bạn nữ mong muốn có mái tóc thẳng và óng mượt thì duỗi tóc là một trong những phương pháp nhanh nhất để bạn cảm nhận được sự thay đổi rõ ràng nơi mái tóc của mình. Tuy nhiên khi bạn thực hiện duỗi tóc thì tóc bạn đã tiếp xúc với những hóa chất và nhiệt độ cao của máy kẹp, điều đó tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho tóc rất cao.

Hiện nay nhiều người không lựa chọn việc ra các salon, tiệm làm tóc để duỗi tóc nữa mà có thể thực hiện công việc duỗi tóc ngay tại nhà. Các dòng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt đang được phái nữ để mắt đến và trở nên ưa chuộng trong giới làm đẹp nhờ công dụng hiệu quả mà nó mang lại.

Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt nghe qua bạn có thể hình dung được công dụng của sản phẩm này. Tuy nhiên tại sao dòng thuốc duỗi tóc này lại trở nên thông dụng trong thời gian gần đây? Đối tượng nào thì sử dụng phù hợp và công dụng của nó có thực sự tốt như mong đợi không?

Thuốc duỗi tóc là sản phẩm được đặc dụng được cấu tạo từ nhiều thành phần hóa chất và dưỡng chất khác nhau, giúp tạo kiểu và đem đến sự suôn mượt tự nhiên cho tóc của bạn.

Hiện nay có nhiều dòng thuốc duỗi tóc khác nhau, có loại phải cần đến sự hỗ trợ nhiệt, có loại không cần dùng đến kẹp, nhiệt. Thuốc duỗi tóc không cần kẹp nhiệt là dòng sản phẩm được làm từ thành phần chuyên biệt riêng có tác dụng giúp tóc thẳng mượt và óng ả vượt trội hơn so với trước khi sử dụng.

Thuốc hay kem duỗi tóc loại này không cần sự can thiệp của nhiệt độ hay kẹp ép tóc mà sau khi thoa lên tóc và ủ trong một thời gian ngắn là bạn có thể thấy ngay được hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt được sử dụng rộng rãi hiện nay không chỉ cho phái nữ mà cả phái nam cũng có thể sử dụng được.

Những người có mái tóc xoăn cứng muốn sở hữu mái tóc suôn mượt, không xơ rối thì có thể dùng loại thuốc duỗi này để cải thiện tình trạng này.

Đặc biệt, các bạn nữ ngại việc ra ngoài tiệm và duỗi tóc, tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại và nhiệt nóng, thì có thể dùng thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt tại nhà để đạt hiệu quả tốt hơn.

Thuốc duỗi tóc không cần kẹp nhiệt giúp mái tóc của bạn đẹp tự nhiên, suôn mượt nhanh chóng mà không phải tốn nhiều thời gian ra tiệm làm tóc.

Trong thành phần của thuốc duỗi tóc không cần kẹp cũng chứa những dưỡng chất tự nhiên và an toàn giúp chăm sóc tóc từ sâu bên trong, hạn chế tình trạng gãy rụng và khô xơ, chẻ ngọn.

Thuốc duỗi tóc hay kem duỗi tóc thường chứa các phân tử nhỏ giúp thẩm thấu sâu vào tóc và đẩy nhanh quá trình thẳng mượt mà không gây hư tổn, không chứa thành phần hóa học độc hại nguy hiểm cho tóc.

Ngoài ra, việc tự duỗi tóc tại nhà nhờ thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt cũng thích hợp dùng cho mái tóc xoăn nhẹ tự nhiên và mong muốn cải thiện nhẹ nhàng, không quá can thiệp bởi các loại hóa chất tạo kiểu.

Nhiều người tự hỏi việc mua thuốc duỗi tóc không cần kẹp của hãng nào tốt nhất? Có phải các loại thuốc duỗi tóc đều có cấu tạo giống nhau không và việc lựa chọn thương hiệu không mấy quan trọng?

Các thương hiệu này cũng nghiên cứu rất kỹ về nhu cầu người dùng và công thức chăm sóc tóc mà hãng tạo ra cũng riêng biệt mà không có giống nhau. Chính vì thế mà muốn lựa chọn được thuốc duỗi tóc không cần nhiệt chất lượng nhất bạn cũng nên ưu tiên thương hiệu có tiếng và được nhiều người dùng bình chọn.

Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt được chiết xuất từ nhiều thành phần hóa học khác nhau, song song với đó là sự bổ sung các dưỡng chất tự nhiên thiết yếu để chăm sóc tóc tốt hơn.

Thành phần của thuốc duỗi tóc không cần nhiệt tốt nhất có chứa các chất như dầu Argan, Protein tơ tằm thủy phân hoặc Keratin thủy phân. Các chiết xuất từ các loại quả tự nhiên hay dưỡng chất từ axit amin và vitamin tự nhiên có lợi cho tóc.

Những dưỡng chất này giúp cải tạo sự suôn mượt tự nhiên cho mái tóc của bạn, ngoài ra nó cũng giúp duy trì vẻ mềm mượt, suôn thẳng tự nhiên. Do đó mà bạn nên ưu tiên những thành phần lành tính và an toàn với tóc. Tránh mua sản phẩm thuốc duỗi tóc chứa nhiều thành phần hóa học mạnh độc hại vì có thể gây tổn thương về lâu dài cho tóc.

Mỗi người có một mái tóc tự nhiên khác nhau và đặc điểm dày mỏng riêng biệt. Khi bạn trải qua những phương pháp tạo kiểu dùng nhiệt hoặc hóa chất thì mái tóc ít nhiều mất đi vẻ tự nhiên vốn có và làm thay đổi cấu trúc tóc.

Khi lựa chọn thuốc duỗi tóc không cần dùng nhiệt bạn cũng nên quan tâm đến độ dày mỏng của mái tóc. Nhiều sản phẩm cho công dụng rất tốt nhưng chỉ phù hợp cho tóc mỏng, tóc dày thì hiệu quả lại không cao. Một số loại thuốc duỗi dành riêng cho tóc dày, dài và hỗ trợ tóc thẳng mượt rất nhanh chóng.

Bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm hơn và lựa chọn cho mình loại thuốc duỗi tóc không dùng nhiệt phù hợp nhất với mái tóc của mình.

Hiểu được chất tóc và da đầu của chính mình thì bạn mới có thể lựa chọn được thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt chính xác được.

Với chất tóc khô, da dầu thường bong tróc và tình trạng tóc xơ rối, chẻ ngọn cao thì nên chọn sản phẩm duỗi có thành phần dưỡng cao. Ngược lại, nếu bạn thuộc chất tóc dầu, da đầu bóng nhờn và tóc thường xuyên bết dính thì nên chọn thuốc duỗi tóc có ít thành phần cấp ẩm hơn vì có thể làm tình tiết dầu nhiều hơn.

Thuốc duỗi tóc không cần kẹp, nhiệt hiện nay được rất nhiều hãng sản xuất với phân khúc giá thành từ cao cấp đến bình dân. Tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người mà chúng ta có thể lựa chọn thuốc duỗi tóc phù hợp với mức giá phải chăng.

Thông thường khi bạn mua thuốc duỗi tóc không cần nhiệt thì nó thường bao gồm hai sản phẩm trở lên, có loại còn đi kèm với 3,4 sản phẩm khác nhau. Mỗi loại sản phẩm sẽ có công dụng khác nhau và việc thực hiện duỗi tóc tại nhà cũng phải tuân thủ theo từng trình tự và hướng dẫn ghi trong bao bì.

● Bước 1: Gội sạch đầu bằng dầu gội và lau tóc khô tự nhiên bằng khăn bông.

● Bước 2: Thoa thuốc duỗi từ sản phẩm đầu tiên lên tóc và thoa cách chân tóc từ 1-2cm. Bạn để ủ tóc trong khoảng 15-20 phút cho các dưỡng chất thấm đều vào tóc. Sau đó xả sạch với nước ấm và lau khô tự nhiên.

● Bước 3: Lấy thuốc duỗi tóc có trong sản phẩm thứ hai thoa đều lên tóc từ gốc đến ngọn và dùng lược chải nhẹ cho các chất thấm đều vào tóc. Sau thời gian ủ khoảng 15 phút thì bạn xả tóc lại bằng nước ấm đến khi sạch.

● Bước 4: Sử dụng thêm thuốc duỗi tóc từ sản phẩm thứ 3, thứ 4 (nếu có) và thực hiện tương tự như những bước trên. Lưu ý thời gian ủ ở bước này nhanh hơn (chỉ khoảng 5 phút) và dùng thường xuyên 3 ngày liên tục.

● Bước 5: Xả sạch tóc và chờ tóc khô tự nhiên bạn sẽ thấy kết quả tóc thẳng và suôn mượt như mong đợi.

Lưu ý mỗi sản phẩm sẽ có cách pha trộn khác nhau và bạn nên đọc thật kỹ hướng dẫn sử dụng để dùng thuốc duỗi đúng cách.

Để cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn thuốc duỗi tóc không cần nhiệt thì bạn có thể tìm đến các cửa hàng phân phối mỹ phẩm chính hãng uy tín. Ngoài ra có thể đặt mua tại những website bán mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng được nhiều người đánh giá cao.

Xếp Hạng 9+ Thuốc Cường Dương Tức Thì, Hiệu Quả Kéo Dài Tốt Nhất 2022

Trên thị trường hiện nay có vô vàn thuốc hỗ trợ cường dương để cho bạn lựa chọn, từ thuốc đông y đến tây y, thuốc được Việt Nam sản xuất đến thuốc nhập khẩu ở nước ngoài.

Thuốc cường dương của Mỹ

Đứng ở vị trí số 1 trong những thuốc cường dương của Mỹ là sản phẩm Fomula For Men, đây là sản phẩm được sản xuất bởi công ty Omana Group, LLC, Hoa Kỳ, được kiểm định và khẳng định hiệu quả trong việc điều trị các bệnh lý về tạng thận, sinh lý nam giới.

Thành phần: Trong 1 viên Formula for men bao gồm:

Maca extract (Lepidium meyenii, root) với hàm lượng 200mg

Horny goat weed (Epimedium sagattatum, herb) với hàm lượng 60mg.

Ngoài ra còn có hỗn hợp 490mg gồm: Oat straw extracts (Avena sativa, seed), Muira puama extracts (Ptychopetalum olacoides, leaf), Ginseng extracts (Panax ginseng, root), Saw palmetto extracts (Serenoa repens, berry), L-Arginine HCl, Ashwaganda extracts (Withania somnifera, leaf), Cnidium extracts (Cnidium monivieri, seed), Ginkgo biloba extracts (Ginkgo biloba, leaf).

Và các thành phần khác: Gelatin, Silicon dioxide, Magnesium stearate vừa đủ 1 viên để làm tăng độ hấp thụ, tăng tác dụng của sản phẩm.

Công dụng: Với thành phần đa số là các dược liệu quý trong thiên nhiên sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời cho những nam giới suy giảm chức năng sinh lý, bị các bệnh lý về tuyến tiền liệt dẫn đến khả năng cương dương kém, giảm xuất tinh, giảm ham muốn tình dục. Formula for men kích thích sản sinh testosterone, giãn mạch, đẩy mạnh lưu thông máu giúp điều hòa cậu nhỏ cương cứng mạnh mẽ hơn, có các yếu tố chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân độc hại bên ngoài, quá trình mãn dục, tăng sức đề kháng, giải tỏa thần kinh.

Cách dùng: Formula for men được các chuyên gia khuyến khích là lựa chọn hữu ích cho cánh mày râu muốn điều trị các vấn đề sinh lý một cách bền bỉ và an toàn. Liều dùng thích hợp là ngày uống 2 lần mỗi lần 1-2 viên sáng tối sau bữa ăn 30 phút tùy vào tình trạng từng người. Bạn nên duy trì sử dụng sản phẩm ít nhất từ 1-3 tháng để có được hiệu quả như mong muốn.

Giá bán: Hiện nay Formula for men đã được phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam với giá 890.000 1 hộp 60 viên nang mềm. Bạn cũng có thể mua hàng xách tay từ bên Mỹ tuy nhiên nên chú ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Thuốc cường dương Maxman

Tồn tại với nhiều quy cách đóng gói khác nhau nhưng hiện nay, các loại thuốc cường dương Maxman được biết đến nhiều trên thị trường đó là Maxman 3800mg, Maxman 6800mg và Maxman 24 viên và Maxman gel.

Đối với Maxman 3800mg:

Thành phần hoàn toàn tự nhiên, lành tính và không xảy ra tác dụng phụ với Macuna Pruriens, L-Taurine, Ginseng Blend, Avena Sateva, Maca, Muira Puama, Saw Palmetto, Guarana Extract, Epimedium Sagittatum, Polypodium Vulgare, Tribulus Terrestris, Androstenedione.

Công dụng: Maxman đem lại sự hỗ trợ cương cứng dương vật tối đa, gia tăng cảm giác rạo rực khi tiếp xúc với bạn tình. Gia tăng lượng tinh dịch cùng nâng cao chất lượng tinh trùng. Từ đó mà kéo dài thời gian giao hợp đến trên 1 giờ.

Cách sử dụng: Lần đầu sử dụng, uống nửa viên trước khi “hành sự” 30 – 60 phút. Từ các lần sau trở đi, uống 1 viên trước khi “yêu” 30 – 60 phút.

Thuốc cường dương Viagra 100mg

Thành phần: Thành phần chính mang đến tác dụng mạnh mẽ trong 1 viên thuốc cường dương Viagra 100mg là Sildenafil hàm lượng 100mg và loại hàm lượng 50mg.

Sildenafil là hoạt chất được coi như cứu cánh cho những nam giới đang phải đối mặt với các bệnh lý về tuyến tiền liệt, rối loạn nội tiết tố. Hoạt chất này có tác dụng ngăn chặn sự hoạt động của enzyme PDE5 từ đó tăng nồng độ của cGMP trong máu làm kích thích tăng lưu thông tuần hoàn và đưa lượng máu lớn về cậu nhỏ.

Công dụng: Do có thành phần chính là Sildenafil, thuốc cường dương Viagra mang đến công dụng tuyệt diệu trong việc cải thiện các chức năng sinh lý của cánh mày râu. Sản phẩm tiếp sức cho bạn, làm tăng ham muốn tình dục, khiến cho bạn luôn ở tư thế sẵn sàng “yêu”. Đồng thời việc dồn máu về dương vậy nhiều hơn làm tăng khả năng cương cứng của cậu nhỏ, duy trì việc lên đỉnh trong một thời gian dài, kiểm soát được hiện tượng xuất tinh đáp ứng nhu cầu của cả bạn và người ấy.

Cách dùng: để sản phẩm phát huy được hiệu quả tốt nhất bạn nên uống 1 viên trước khi hành sự khoảng 1 giờ. Liều dùng tối đa trong 1 ngày là 1 viên 50mg, bạn không nên uống nhiều hơn để tránh sốc thuốc và gặp phải tác dụng phụ.

Giá bán: Sản phẩm đã tạo ra một làn gió mới mang đến chất lượng và độ an toàn đến người dùng vì vậy mà hiện nay Thuốc cường dương Viagra đang được phân phối rộng rãi ở nước ta với giá rất phải chăng: 1000.000 đồng 1 hộp.

Thành phần: Trong 1 viên Sâm Alipas Platinum là sự kết hợp tinh chất từ các loại thảo dược quý như:

Eurycoma Longifolia Extract 100:1 (LE-100) hàm lượng 240mg

Tribulus 45% Saponins hàm lượng 100mg.

Butea Superba Extract PE 30:1 hàm lượng 100mg.

Horny Goat Weed 10% Icariin hàm lượng 100mg.

L-Arginine HCI hàm lượng 100mg.

Avena Sativa Extract PE 10:1 hàm lượng 50mg

Zinc Picolinate 20% hàm lượng 55mg

Ginkgo Biloba 24% hàm lượng 40mg.

Ngoài ra còn có thêm một số tá dược để tăng tác dụng và độ hấp thụ của thuốc như: Gelatin, Magnesium Stearate vừa đủ 1 viên nang mềm.

Công dụng: Các nhà nghiên cứu Mỹ sau chuỗi ngày mày mò đã khám phá ra rằng tinh chất Eurycoma Longifolia mang đến công dụng tuyệt vời giống như chìa khóa vàng nâng tầm sinh lực phái mạnh. Khi được cung cấp hoạt chất này cơ thể sẽ phản ứng tăng tiết Luteinizing tự nhiên kích thích tăng cường sản xuất hormon sinh dục nam từ đó thúc đẩy các ham muốn, là nền tảng cho việc điều trị các bệnh lý về sinh dục như rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, vô sinh do tinh trùng yếu và ít.

Có Sâm Alipas Platinum phái mạnh có thể tự tin khẳng định phong độ, bản lĩnh đàn ông, làm hài lòng nửa kia của bạn. Bên cạnh đó cùng với các dược liệu, sản phẩm cung cấp các chất chống oxy hóa giúp đẩy lùi quá trình mãn dục nam, cung cấp các dưỡng chất bồi bổ cơ thể khiến cho bạn luôn cường tráng và tràn trề sức sống, điều hòa lưu thông máu, hỗ trợ phục hồi chức năng tim mạch và tạng thận.

Chú ý không bẻ hoặc nhai thuốc khi uống và nên duy trì sử dụng đều đặn để có kết quả tốt nhất.

Giá bán: 720.000 đồng 1 hộp 30 viên nang mềm.

Sản phẩm được kỳ vọng là vị cứu tinh cho những nam giới không thể đạt đỉnh, suy giảm chất lượng tinh trùng.

Thành phần: Các chất có trong 1 viên menevit đều là các dưỡng chất có tác dụng bảo vệ và tăng sản sinh tinh trùng như:

Giá bán: hiện nay trên thị trường giá niêm yết là 520.000 cho 1 hộp 30 viên và 1.080.000 cho 1 hộp 90 viên.

Thuốc cường dương tức thì Adagrin

Thành phần: Sildenafil cùng tá dược vừa đủ 1 viên: Magnesi stearat, Kollidon CL, Ludipress, tá dược bao phim Opadry màu xanh biển đậm.

Công dụng:

Adagrin giúp giãn tĩnh mạch, tăng lưu lượng máu tới dương vật và duy trì thời gian cương cứng lâu hơn.

Tăng ham muốn tình dục, cải thiện sức khỏe sinh lý phái mạnh.

Cách dùng:

Sử dụng một viên trước khi quan hệ khoảng 60 phút. Không được uống nhiều hơn 1 viên trong vòng 24 giờ.

Adagrin đem đến hiệu quả tức thì, tác dụng mạnh do đó bạn không nên lạm dụng sản phẩm quá nhiều.

Giá bán: 100.000 VND/hộp.

Thuốc cường dương Việt Nam sản xuất

Nhìn chung các loại thuốc cường dương của Việt Nam đều là những sản phẩm có nguồn gốc từ những thảo dược tự nhiên nhờ tận dụng thế mạnh của mình là cây thuốc Nam bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực, vì nguồn lực còn hạn chế cùng với mới ra đời nên khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp sản xuất của Mỹ, Đức, Ấn Độ,… về các loại tân dược như Sildelafil, tadalafil,… còn rất hạn chế.

Vì thế, các sản phẩm thuốc cường dương bằng thảo dược có nguồn gốc từ Việt Nam sản xuất được đánh giá là tốt nhất bao gồm:

Bằng việc kết hợp nhiều loại thảo dược quý đây là một loại thực phẩm chức năng được tin tưởng mang lại hiệu quả và độ an toàn rất tốt cho người dùng của công ty Sao Thái Dương sản xuất và phân phối.

Thành phần: Các dược liệu có trong một viên Rocket 1h bao gồm: táo đỏ hàm lượng 250mg, bạch tật lê hàm lượng 186,9mg, bá bệnh hàm lượng 21mg.

Đó đều là các vị thuốc quý được người xưa ưa dùng trong các bài thuốc cổ truyền điều trị liệt dương, giảm ham muốn tình dục, kích thích tăng sản sinh hormon sinh dục nam từ đó giúp tăng khả năng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ.

Giá bán: Rocket 1h chính hãng được sản xuất bởi công ty Sao Thái Dương và hiện nay được phân phối rộng rãi ở các cửa hàng thuốc với giá 350.000 đồng 1 hộp chứa 6 viên nén.

Thận là một cơ quan cực kỳ quan trọng đối với sinh lý nam giới, bởi đây là nơi điều hòa dòng máu trong cơ thể, sản sinh hormon sinh dục nam, tham gia vào quá trình sản sinh và dự trữ tinh trùng. Vì vậy sản phẩm Sâm nhung bổ thận TW3 với cơ chế phục hồi chức năng thận từ đó giúp nam giới lấy lại phong độ bản thân.

Thành phần: Sản phẩm có chứa khoảng 20 loại dược liệu quý như nhung hươu, cao ban long, nhân sâm, ba kích, bạch truật, đỗ trọng, hà thủ ô đỏ, nhục thung dung, thỏ ty tử, bạch linh, thục địa, trạch tả, bách hợp, câu kỳ tử, đảng sâm, đương quy, hoài sơn, liên nhục, xuyên khung, viễn chí,… Tất cả hòa quyện, bổ sung cho nhau mang đến tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường lưu thông khí huyết, làm ấm cơ thể, hỗ trợ sản sinh tinh trùng, mạnh gân cốt.

Chỉ cần nhìn vào những dược liệu trên bạn cũng có thể hình dung được công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Có Sâm nhung bổ thận TW3 bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng già cỗi, suy yếu của tạng thận mà thay vào đó là một cơ thể cường tráng, gân cốt dẻo dai, ngoại hình trẻ trung, tràn trề sức sống. Đặc biệt trong các vị thuốc nổi bật lên là nhân sâm và nhung hươu, đây là hai trong bốn vị đại thượng dược ” sâm nhung quế phụ” chính là mũi tiễn mạnh nhất giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lực phái mạnh.

Thận khỏe mạnh từ đó tăng sản sinh testosterone, tăng sản xuất tinh trùng, lưu thông khí huyết mạnh mẽ hơn giúp cho lượng máu chảy về dương vật nhiều hơn, đẩy lùi quá trình mãn dục ở nam giới độ tuổi ngoài 40, giúp bạn luôn làm chủ được cuộc chơi. Sâm nhung bổ thận TW3 được các chuyên gia đánh giá cao khi dùng cho các bệnh nhân bị di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương, suy giảm chất lượng tinh trùng, cơ thể mệt mỏi, suy yếu, đi tiểu đêm nhiều lần.

Cách dùng: Mặc dù được chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu tự nhiên an toàn với cơ thể nhưng nếu bạn không biết sử dụng đúng cách cũng chưa thể có được hiệu quả như mong đợi. Tùy vào từng thể trạng và tình trạng của từng người mà điều chỉnh liều cho hợp lý.

Giá bán: Sản phẩm được sản xuất và phân phối rộng rãi bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương 3 Hà Nội với giá 140.000 đồng 1 hộp 30 viên nang cứng.

Đây là một trong những dòng sản phẩm mới mang đến sự đột phá trong các phương pháp điều trị suy giảm sinh lực ở nam giới. Có mặt lần đầu ở Việt Nam, với công nghệ nghiên cứu, ứng dụng các hoạt chất có trong chứng kiến gai đen, sản phẩm hứa hẹn sẽ giải quyết mọi lo lắng của phái mạnh, giúp họ làm chủ được cuộc chơi.

Dựa trên nền tảng các bài thuốc dân gian cùng với sự dày công nghiên cứu các nhà sản xuất đã phát hiện ra rằng trong trứng của loài kiến gai đen có một hoạt chất là Tryptophan hàm lượng 10mg có tác dụng giải tỏa căng thẳng, làm hưng phấn thần kinh, tăng ham muốn tình dục.

Ngoài ra trong viên sủi Rockman còn có:

Đỗ trọng với hàm lượng 500mg.

Sâu chít với hàm lượng 100mg.

Nhân sâm với hàm lượng 50mg.

Quế nhục với hàm lượng 30mg.

Dâm dương hoắc với hàm lượng 100mg.

Ba kích tím với hàm lượng 100mg.

Nấm đông trùng hạ thảo với hàm lượng 5mg.

Cốt toái bổ với hàm lượng 500mg.

Đây đều là những dược liệu hội tụ mọi tinh túy của tự nhiên mang đến chất lượng an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Cách dùng: Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên sủi rất dễ sử dụng, chỉ cần thả vào cốc nước đợi nó tan hết rồi uống. Tuy nhiên bạn cần phải tuân theo một liệu trình nhất định để có được hiệu quả như mong muốn. Bạn hãy pha viên sủi vào khoảng 100-150ml nước, sử dụng 1 viên 1 lần, 2 lần trong 1 ngày, đều đặn như vậy cho đến khi nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt trong cơ thể.

Nếu bạn duy trì sử dụng đúng liều thì ngay ngày hôm sau bạn sẽ thấy tâm trạng hưng phấn dần lên, cảm giác muốn “yêu” ngập tràn, xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Sau khoảng 1 tuần sử dụng kích thước cậu nhỏ có thể tăng lên đôi chút từ 1-2 cm, khả năng cương cứng được cải thiện khi có kích thích đồng thời duy trì được thời gian dài khiến bạn hài lòng. Sau 2 tuần bạn có thể tự tin làm chủ cuộc chơi, tần suất quan hệ có thể đạt tới 4-5 lần 1 tuần, mỗi lần kéo dài tới 30 phút.

Và nếu kiên trì sử dụng, đến khoảng 1 tháng bạn sẽ cảm thấy như thanh xuân đang tràn về, thời trai trẻ sung sức đang dần trở lại, đời sống tình dục sung mãn giúp bạn khẳng định được phong độ và bản lĩnh đàn ông.

Giá bán: Giá thành trên thị trường hiện nay của Viên suy rockmanlà từ 790.000-1.580.000 đồng 1 hộp tùy vào số viên sủi. Mức giá thành được cho là phù hợp với chất lượng và độ an toàn mà sản phẩm mang đến.

Là thực phẩm chức năng của Công ty Nam Dược được sản xuất để hỗ trợ phái mạnh cả về sinh lực, thể lực và trí lực

Thành phần: 1 viên nang Khang dược sâm được chiết suất bởi những dược liệu quý như: Sâm Ngọc Linh hàm lượng 30mg, Cao Bá Bệnh hàm lượng 200mg, Đông Trùng Hạ Thảo hàm lượng 20mg. Ngoài ra còn có các tá dược khác như tinh bột, magnesi stearat, talc để tăng thêm độ hấp thụ và hòa tan cho sản phẩm.

Cách dùng: Liều dùng bình thường là 1 viên 1 ngày nhưng nếu bạn thấy cơ thể mệt mỏi, suy nhược thì có thể tăng lên 2 viên 1 ngày sáng tối sau ăn. Dùng duy trì như vậy ít nhất 3 tháng để có được hiệu quả tốt nhất.

Giá bán: 240.000 1 hộp 2 vỉ, mỗi vỉ 10 viên nang mềm. Bạn có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng thuốc trên toàn quốc.

Là một trong những sản phẩm tiên phong đi đầu về chất lượng và độ an toàn trong lĩnh vực thuốc bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực phái mạnh được sản xuất bởi công ty Dược phẩm Phúc Vinh, Việt Nam.

Thành phần: Bổ thận PV là sản phẩm do Việt Nam sản xuất và đi lên từ những bài thuốc cổ truyền, những dược liệu tự nhiên như:

Ba kích hàm lượng 400mg

Dâm dương hoắc hàm lượng 400mg.

Nhục thung dung hàm lượng 400mg.

Đỗ trọng hàm lượng 320mg.

Câu kỳ tử hàm lượng 320mg.

Sơn thù hàm lượng 320mg.

Quế nhục hàm lượng 160mg.

Xà sàng thử hàm lượng 160mg.

Đương quy hàm lượng 300mg.

Cá ngựa hàm lượng 100mg.

Phục tử chế hàm lượng 80mg,…

Công dụng: Bổ thận PV khác biệt hơn nhiều thuốc hỗ trợ sinh lý khác là có công dụng với cả hai giới.

Cách dùng: Bổ thận PV phù hợp cho việc sử dụng duy trì trong thời gian dài bởi thành phần là dược liệu nên chúng có tác động từ từ và an toàn cho cơ thể bạn. Sản phẩm được bào chế dạng viên nang nên bạn sử dụng sản phẩm bằng đường uống, mỗi ngày uống 2 lần sáng tối sau ăn 30 phút, mỗi lần 3 viên. Mỗi liệu trình điều trị bạn cần kiên trì dùng đều đặn khoảng 2 tháng để có được những thay đổi rõ rệt.

Giá bán: Bổ thận PV đã được chứng nhận an toàn thực phẩm và được phân phối trên toàn quốc với giá 119.000 đồng 1 hộp 6 vỉ, mỗi vỉ 5 viên.

Được sản xuất bởi Công ty Dược vật tư y tế Hải Dương, Việt Nam, sản phẩm chính là sáng chế cấp nhà nước được chứng nhận công dụng hiệu quả và an toàn ở mảng tăng cường sinh lực phái mạnh.

Trong 1 viên nang mềm Haisamin, có chứa thành phần chính là 200mg hải sâm.

Ngoài ra các tá dược được thêm vào để tăng tính tan, tăng khả năng hấp thụ cho sản phẩm như: Dầu đậu nành, lecithin, dầu cọ, sáp ong trắng, glycerin, gelatin, dung dịch Sorbitol 70%, nipasol, nipagin, vanilin, màu brown HT, titan dioxyd, ethanol 90%, nước tinh khiết.

Cách dùng: Sản phẩm được sản xuất ở dạng viên nang mềm để có thể sử dụng dễ dàng bằng đường uống. Mỗi ngày dùng 2-3 liều, mỗi liều 2 viên, uống sau ăn 30 phút và kiên trì sử dụng kéo dài khoảng 1-2 tháng.

Giá bán: Hiện nay trên thị trường giá 1 hộp 30 viên nang mềm là 180.000 đồng. Bạn nên chú ý lựa chọn mua ở các nhà thuốc uy tín để có được sản phẩm tốt cho chất lượng.

Một trong những sản phẩm tuyệt vời được sản xuất bởi Phòng chuẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường, sản phẩm dựa trên những bài thuốc y học cổ truyền nhằm hỗ trợ điều trị suy thận và các bệnh lý về sinh lý nam giới.

Thành phần: Cao bổ thận Tâm Minh Đường là sự hội tụ của các vị thuốc quý, có dược tính cao như: Tơ hồng xanh, Cẩu tích, Dây đau xương, Tục đoạn, Xích đồng, Cỏ xước. Các nguyên liệu này hòa quyện với nhau theo một tỷ lệ vàng cung cấp dưỡng chất bồi bổ cơ thể, phục hồi chức năng thận và tăng cường sinh lý nam giới.

Sản phẩm được lựa chọn từ các nguyên liệu tự nhiên, sau 4 năm nghiên cứu, thử nghiệm, được sản xuất bằng cách cô cao nguyên chất mang đến cho người dùng công dụng hiệu quả và an toàn nhất.

Cách dùng: Ví được sản xuất bằng cách cô đặc nên bạn hòa tan sản phẩm vào cốc nước ấm rồi uống. Sản phẩm sẽ được hòa tan hết trong nước mà không để lại vẩn đục, việc này giúp người bệnh dễ sử dụng và hấp thu tốt hơn. Lấy 1 thìa nhỏ cao hòa vào cốc nước ấm uống sau bữa ăn 15 phút đều đặn ngày 3 lần.

Giá bán: Cao bổ thận Tâm Minh Đường được bán theo giá quy định của Bộ Y tế là 350.000 đồng 1 lọ 200g.

Thuốc cường dương thảo dược MR 1h

Đây là một sản phẩm thuốc cường dương Việt Nam sản xuất. Thuốc cường dương MR 1h được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty cổ phần Thảo Mộc Đường.

Thành phần: Đông Trùng Hạ Thảo, Nhân Sâm, Nhục Thung Dung, Ba Kích Tím, Mật Nhân, Sâm Cau. Đây đều là các thành phần thảo dược 100% tự nhiên, rất lành tính và tốt cho sức khỏe sinh lý của nam giới.

Công dụng:

Sản phẩm đem lại cho phái mạnh sự sung mãn trong chuyện giường chiếu.

Kéo dài thời gian cương cứng, duy trì thời gian làm tình tới hơn 1 giờ.

Nâng cao chất lượng cùng số lượng tinh trùng. Nhờ vậy mà chàng không lo “hết đạn” mỗi khi lâm trận.

Cách dùng: Thuốc cường dương MR 1h phát huy được hiệu quả công dụng của mình khi bạn sử dụng sản phẩm đúng theo lộ trình được hướng dẫn:

Duy trì sử dụng mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối, trường hợp quan hệ thì uống trước đó khoảng nửa giờ.

Khi hiệu quả đã đạt được ổn định thì chỉ cần sử dụng 1 viên để duy trì.

Tùy thể trạng mỗi người mà sản phẩm đem lại mức độ biểu hiện khác nhau, hãy tham khảo sự tư vấn của bác sĩ hoặc dược sĩ để có chế độ dùng MR 1h hiệu quả nhất.

Thành phần: hoàn toàn tự nhiên với các thảo dược quý: nhân sâm, đinh hương, trầm hương.

Công dụng: Nâng cao khả năng co của các nhóm cơ ở vùng sinh dục hiệu quả hơn từ đó giúp cho thời gian quan hệ được kéo dài.

Cách dùng: Thời điểm thích hợp nhất để dùng Bồi Nguyên Thảo là trước quan hệ 2 giờ. Bạn có thể chấm một ít thuốc vào đầu ngón tay rồi thoa lên quy đầu khi dương vật đang cương cứng.

Thuốc cường dương Nhật Bản

Được sản xuất bởi Công ty TNHH Dược Phẩm Shiga Pharmacy Ltd, Nhật Bản là thuốc được sản xuất nhằm phục vụ nam giới đang gặp các vấn đề về suy giảm sinh lý.

Japan Tengsu được nghiên cứu và sản xuất dựa trên các tác dụng thần kỳ của thảo dược tự nhiên như: Korean Ginseng, Hsueh-lien-hua, Pregnenolone (10mg), linh chi, Zinc (as oxide) 25mg, Probides 50mg guranosterols, Broomrape, Trái cây Wolferry, Actinolite, Fron,…

Đây đều là những dược liệu quý hiếm, mang lại tác dụng dược lý hiệu quả, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu cho sức khỏe và hoạt động sinh lý của phái mạnh.

Công dụng: Japan tengsu được các chuyên gia đến từ Nhật Bản, những người thử nghiệm đánh giá là một sản phẩm tuyệt vời. Bởi sản phẩm mang đến cho người dùng cảm giác hưng phấn, ngọt ngào của tình yêu, kích thích ham muốn, đồng thời tiếp sức cho cậu nhỏ của bạn cương cứng đúng lúc và duy trì trong một thời gian dài.

Japan tengsu giúp cậu nhỏ tăng kích thước lên đôi chút, giảm hiện tượng xuất tinh sớm và đẩy lùi các triệu chứng của mãn dục nam như: tóc bạc sớm, da nhăn nheo, thận hư, liệt dương,… Sử dụng sản phẩm tinh thần của bạn sẽ bớt căng thẳng lo âu, dễ dàng đạt đỉnh thăng hoa trong tình yêu, khiến cuộc sống thêm đặc sắc hơn.

Cách dùng: Japan Tengsu được khuyên dùng cho những lúc cấp bách như khi đang hành sự mà cậu nhỏ lại “xìu” với liều lượng 1 viên trước 20-30 phút. Tác dụng của sản phẩm có thể kéo dài đến 72h vì vậy bạn chỉ nên uống 1 ngày 1 viên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Giá bán: giá niêm yết trên thị trường cho 1 hộp Japan Tengsu 16 viên nang là 650.000 đồng.

Thành phần: Trong 1 viên Zetsurin Busho là sự hòa quyện, tích tụ tinh chất của 8 vị thuốc quý được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới: hồng sâm Hàn Quốc, cây mật nhân, sữa ong chúa, bột mai ba ba, hạt guarana, bột rắn lục, tỏi không mùi, củ maca. Đây đều là các vị thuốc cực kỳ quý hiếm, chúng hội tụ tinh túy của đất trời và đã được các lương y xưa tin dùng trong các bài thuốc điều trị các vấn đề về suy giảm sinh lý nam giới.

Cách dùng: Để có kết quả tốt và an toàn nhất cho cơ thể thì bạn nên uống theo liệu trình sau:

Giá bán: Hiện nay sản phẩm Zetsurin Busho đã được chính thức phân phối rộng rãi trên cả nước, ban có thể dễ dàng mua được sản phẩm với giá 990.000 đồng 1 lọ 120 viên nang mềm.

Thành phần: Stree Overlord là sản phẩm được nghiên cứu dựa trên các tinh chất từ thiên nhiên, các nhà nghiên cứu tại Nhật Bản đã tìm ra những hoạt chất có công dụng tuyệt vời trong các vị thuốc như : tinh chất nhân sâm, chiết xuất sâm maca, Catuaba Bark Extract và Hawthorne Berry, Horny Goat Weed. Bằng phương pháp tinh chế các hoạt chất có tác dụng dược học được hòa trộn vào nhau, bổ sung cho nhau giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lý nam giới.

Công dụng: Stree Overlord có tác dụng giúp tăng khả năng cương cứng của cậu nhỏ, đồng thời duy trì thời gian hành sự giúp các quý ông ở lại mãi với những cảm xúc thăng hoa. Ngoài ra sản phẩm còn bổ sung những dưỡng chất thiết yếu làm tăng sức đề kháng, tăng thể lực và sức mạnh cơ bắp tiếp sức cho bạn chiến đấu, lên đỉnh một cách nhanh và bền bỉ nhất.

Liều dùng hiệu quả và an toàn nhất là uống 1 viên to và 1 viên nhỏ trước khi quan hệ 30 phút.

Tùy vào thể trạng của mỗi người mà liều dùng có thể giảm xuống và kéo dài trong khoảng vài ngày sau đó, tuy nhiên không nên sử dụng quá 1 liều trong 2 ngày liên tiếp để tránh gặp phải những tác dụng không mong muốn.

Giá bán: 1 hộp Stree Overlord sẽ có 2 vỉ thuốc 1 vỉ có 10 viên lớn có tác dụng kích thích cương dương còn vỉ còn lại gồm 10 viên nhỏ là để bổ sung thể lực. 1 hộp như vậy sẽ có giá 600.000 đồng.

Thuốc cường dương Ấn Độ

Là một trong những sản phẩm nổi bật với công dụng nhanh và mạnh trong việc tăng cường sinh lý nam giới được rất nhiều chuyên gia và đàn ông Ấn Độ lựa chọn.

Thành phần: Thành phần chính tạo nên sự đặc sắc và điểm nhấn cho sản phẩm thuốc cường dương Ấn Độ sản xuất Siloflam chính là hoạt chất Sildenafil. Từ lâu người ta đã khám phá ra rằng hoạt chất Sildenafil là một chất ức chế enzym PDE loại 5, mà enzym này lại xúc tác cho phản ứng thoái hóa cGMP, cGMP là một chất có tác dụng kích thích tuần hoàn máu lưu thông mạnh mẽ, dồn thêm nhiều máu về dương vật. Vì vậy khi có sự xuất hiện của Sildenafil, máu được đưa về hệ sinh dục nhiều hơn kích thích các quá trình sinh lý hoạt động mạnh mẽ.

Cách dùng: Siloflam được sản xuất ở hình thức là viên nén nên bạn sử dụng bằng đường uống, nhưng phải tuân thủ theo liều lượng quy định.

Giá bán: Hiện nay Siloflam đã chính thức được nhập khẩu và phân phối trên cả nước bởi Công ty Thiết bị dòng y tế Đà Nẵng với giá khoảng từ 120.000-180.000 đồng 1 hộp 4 viên thuốc.

Mặc dù mới được ra mắt trên thị trường nhưng Kamagra đã tạo được tiếng vang lớn bởi sản phẩm khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm trước đó mà lại có giá thành khá hợp lý.

Thành phần: Sildenafil là hoạt chất chính làm kích thích sự “yêu” của Kamagra, ngoài ra còn có một số thành phần nhỏ khác như magnesi stearat, titanium dioxide (E171), chàm thoa son nhôm hồ (E132), calcium hydrogen phosphate (khan), lactose, natri croscarmellose, triacetin, microcrystalline cellulose, hypromellose.

Sildenafil hoạt động như một chất kết nối thần kinh với cậu nhỏ của bạn, khi có những kích thích ham muốn từ bên ngoài, chúng sẽ hoạt động khiến cho máu lưu thông mạnh mẽ trong cơ thể, dồn đến dương vật kích thích cậu nhỏ hoạt động theo ý muốn.

Công dụng: Kamagra cải tiến hơn các sản phẩm khác là chúng tác dụng nhanh và mạnh chỉ trong khoảng 1 giờ sử dụng đồng thời mang lại cảm giác an toàn và tự tin cho bạn. Sản phẩm được đánh giá là có tác dụng tốt trong điều trị các vấn đề về sinh lý nam giới như liệt dương, rối loạn cương cương, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, giảm ham muốn tình dục, đau mỏi xương khớp, nhức đầu, stress,…

Giá bán: Hiện nay giá trên thị trường là 180.000 đồng 1 hộp 4 viên hàm lượng 50mg hoặc 220.000 1 hộp 4 viên hàm lượng 100mg.

Thuốc cường dương Majegra 100 được sản xuất bởi công ty Dược phẩm Synmedic Laboratories India.

Thành phần: Sildenafil Citrate. Như đã nêu ở trên, Sildenafil giúp mạch máu giãn nở, tăng cường lưu thông máu giúp “cậu nhỏ” nhanh “lớn”. Bên cạnh đó là tá dược vừa đủ 1 viên, giúp ngăn ngừa triệu chứng của rối loạn cương dương, giảm ham muốn khi ở bên bạn tình.

Công dụng:

Tăng kích thước dương vật.

Tăng lưu lượng máu làm “cậu nhỏ” lớn hơn, mạnh hơn.

Duy trì khả năng cương cứng của dương vật kể cả khi đã xuất tinh.

Ngăn ngừa nguy cơ xuất tinh sớm.

Cách dùng: Với lần sử dụng đầu tiên, bạn nên khởi đầu với nửa viên Majegra để theo dõi đáp ứng của cơ thể với tác dụng của sản phẩm. Từ các lần sau, khi cơ thể đã bắt nhịp tốt thì có thể sử dụng một viên trước mỗi lần quan hệ khoảng 30 – 60 phút.

Thuốc cường dương của Thái Lan

Thành phần: Boschniakia rossica, Angelica, Pilous antler, Ginseng, Chinese caterpillar fungus, Sealwort, Medlar, Cynomorium, Cistanche and other precious Chinese herbs. Đây đều là các dược liệu nguồn gốc từ tự nhiên mang lại tác dụng hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Vì vậy mà thuốc cường dương ngựa Thái đã vượt qua được rất nhiều vòng kiểm định chất lượng, được các chuyên gia và cánh đàn ông tin tưởng sử dụng.

Cách dùng: Uống 1 viên Thuốc cường dương ngựa Thái trước khi lâm trận khoảng 30 phút. Mỗi ngày chỉ nên dùng 1 viên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Giá bán: Hiện nay trên thị trường thuốc cường dương ngựa Thái được cung cấp với giá 350.000 đồng 1 hộp 10 viên.

Thuốc cường dương của Nga

Thuốc cường dương Penirum

Thuốc cường dương Penirum là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu từ Nga về Việt Nam. Điểm nổi bật của sản phẩm này là rất phù hợp với đối tượng không cương cứng dương vật với nguyên nhân là rối loại cân bằng của hormon cụ thể là suy giảm tiết testosteron một cách thường xuyên.

Thành phần: Vẫn là những dược liệu quen thuốc cường dương nhưng nó được gia công và sản xuất tại Nga nên có những kĩ thuật bào chế vượt trội riêng, các cái tên có thể kể tới là: Nhục thung dung, vị thuốc Nhân sâm, Đông trùng hạ thảo, Sâm cau hay là Ba kích tím và Mật nhân.

Công dụng: Nhìn chung cũng tương tự như các sản phẩm cường dương khác, ở đây chúng tôi sẽ nói đặc điểm nổi bật nhất của sản phẩm này đó là:

Tác động vào quá trình tạo hormon Testosterone của nam giới một cách an toàn và tự nhiên, khiến người sử dụng có thể cải thiện được khả năng tình dục của mình cũng như là chức năng sinh lý và khả năng sinh đẻ của bản thân.

Khi sử dụng sẽ giúp tăng cường sự ham muốn được làm tình hơn so với bình thường từ đó giúp kéo dài được thời gian đồng thời tăng sự sung sướng khi quan hệ.

Cách dùng: Uống trực tiếp viên thuốc sau khi ăn khoảng từ 1-2h và uống với nước ấm là tôt nhất. Ngày dùng hai viên, mỗi lần uống thì chỉ dùng 1 viên.

Giá bán: 1.600.000 VND/lọ, bạn có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau để được mức giá tốt nhất và sản phẩm đảm bảo được chất lượng.

Thuốc xịt cường dương

Thành phần: Thành phần chính trong thuốc xịt Stud 100 là Lidocain 9,6% – một chất gây tê tức thời ở một bộ phận trong thời gian ngắn. Khi chất này tiếp xúc với đầu ngoài dương vật chúng sẽ phát huy tác dụng làm ngăn chặn một phần các tín hiệu thần kinh truyền lại về trung tâm não bộ từ đó làm giảm cảm giác phấn khích quá độ, giúp nam giới có thể làm chủ cuộc chơi.

Công dụng: Với thành phần chính là Lidocain 9,6%, thuốc xịt Stud 100 giúp phái mạnh kiểm soát được cảm xúc của mình, kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm. Mặc dù xịt trực tiếp vào cậu nhỏ nhưng sản phẩm lại khá an toàn, không hề gây nóng rát hay làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, từ đó giúp bạn đạt đỉnh và thăng hoa trong những khoái cảm cùng người ấy. Sản phẩm giúp bạn đáp ứng được nhu cầu của nửa kia và kéo dài thời gian hành sự.

Cách dùng: Nếu gặp phải tình trạng xuất tinh sớm trong quá trình quan hệ bạn chỉ cần xịt sản phẩm vào phần đầu cậu nhỏ, thuốc sịt sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng.

Giá bán: giá của 1 chai xịt Stud 100 cũng rất phải chăng chỉ 399.000 đồng mà bạn có thể dùng rất nhiều lần.

Thành phần: Các nhà nghiên cứu thuộc tập đoàn Vimax Group đã bỏ rất nhiều công sức để nghiên cứu công dụng của các loại thảo dược thiên nhiên để không còn phải phụ thuộc vào chất hóa học nhiều tác dụng phụ nữa. Và cuối cùng công thức từ thảo dược tạo nên một chai xịt Vimax New hoàn hảo là sự hội tụ của: Borneolum Syntheticum (chiết xuất từ cây long não), Natural herbal extracts (cây tầm ma), sophora flavescens (khổ sâm), Cnidium monnieri ( Cây xà xàng), tinh chất bạc hà tự nhiên…

Cách dùng: Bạn dùng chai xịt vào phần đầu dương vật nhiều nhất là 3 lần trước khi hành sự khoảng 10-15 phút. Chú ý không nên xịt nhiều lần một lúc hoặc nhiều lần trong ngày.

Giá bán: Chai xịt Vimax New hiện tại được bán rộng rãi với giá 450.000 1 chai có dung tích 10ml.

Tem ngậm kéo dài thời gian quan hệ

Là loại thuốc tăng cường sinh lực cho nam giới được sản xuất dưới dạng tem ngậm của Công ty dược APS Global Co.,Ltd, Hàn Quốc. Là một trong những mặt hàng mới được ưa thích nhất hiện nay.

Thành phần: Thành phần chính trong Tem Sentrip Hàn Quốc là Tadalafil hàm lượng 20mg. Đây là một chất có tác dụng mạnh trong việc điều trị chứng rối loạn cương dương, giúp tăng ham muốn tình dục ở nam giới, tăng sản tuyến tiền liệt lành tính và tăng huyết áp động mạch phổi.

Việc sản xuất dưới dạng tem ngậm là một bước tiến đột phá mới bởi hoạt chất sẽ được ngầm thẳng vào hệ tuần hoàn thông qua hệ mạch máu dày đặc dưới lưỡi chứ không bị tiêu hóa bởi dịch dạ dày như các thuốc uống cùng thành phần khác.

Giá bán: Tùy vào các nhà phân phối mà giá 1 hộp Tem ngậm Sentrip Hàn Quốc có thể dao động từ 1.100.000-1.800.000 1 hộp 10 tem.

Thành phần: Trong 1 tem ngậm Vinix có thành phần chính là Sildenafil hàm lượng 100mg và một số chất khác để tăng độ hòa tan, độ hấp thu của sản phẩm.

Sildenafil có tác dụng điều trị rối loạn chức năng sinh dục, tăng lưu lượng máu ở động mạch phổi. Khi có những kích thích tình dục ở bên ngoài hoạt chất này sẽ ức chế quá trình phân hủy cGMP từ đó đẩy máu lưu thông về dương vật nhiều hơn, kích thích các ham muốn tình dục.

Công dụng: Tem ngậm Vinix Hàn Quốc là một lựa chọn khôn ngoan cho các quý ông gặp phải tình trạng liệt dương, cậu nhỏ không thể cương cứng hoặc chỉ cương cứng được một thời gian ngắn. Sản phẩm có tác dụng nhanh và mạnh tiếp sức và cảm giác hưng phấn cho bạn, giúp bạn đạt đỉnh và thăng hoa cùng người ấy.

Cách dùng: Khác với các thuốc viên khác, bạn không cần uống với nước mà chỉ cần đặt vào lưỡi và ngậm sản phẩm trước khi hành sự khoảng 30 phút. Sản phẩm sẽ dễ dàng tan ra và phát huy tác dụng.

Giá bán: 1 hộp Tem ngậm Vinix gồm 10 tem được bán trên thị trường với giá 890.000 đồng 1 hộp, hoặc có thể bán lẻ với giá 100.000 đồng 1 tem. Hiện nay sản phẩm đã được phân phối rộng rãi bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các cửa hàng thuốc bán lẻ.

Gel bôi trơn kéo dài thời gian quan hệ

Là một trong những bước đột phá mới trong các sản phẩm hỗ trợ, tăng cường chuyện yêu cho nam giới đang được yêu thích hiện nay.

Thành phần: Gel bôi trơn Durex là sản phẩm mới được ra mắt của nhãn hàng thuốc điều trị rối loạn cương dương rất nổi tiếng Durex nhằm đáp ứng nhu cầu quan hệ tình dục. Được sản xuất trên dây chuyền khép kín, được kiểm định nghiêm ngặt với thành phần chính là các loại tinh dầu sản phẩm được đánh giá là mang lại chất lượng và độ an toàn tuyệt vời.

Tinh dầu có độ nhớt nhất định sẽ đóng vai trò như một chất đưa đẩy tình yêu, thay thế chất nhờn âm đạo, giúp bạn và nửa kia dễ dàng thăng hoa trong tình yêu.

Cách dùng: Đầu tiên hai bạn phải vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục để tranh viêm nhiễm, sau đó dùng Gel bôi trơn Durex thoa nhẹ lên mép âm đạo người phụ nữ trước khi hành sự khoảng 1-2 phút. Chú ý nếu âm đạo khô bạn có thể dùng lên tới 3-4 giọt gel nhưng không nên dùng quá nhiều.

Giá bán: Gel bôi trơn Durex có giá rất vừa túi tiền, chỉ 185.000 đồng 1 chai 100ml.

Thành phần: Với thành phần chủ yếu là các loại tinh dầu và các hoạt chất gần giống với chất nhờn cơ thể, Gel bôi trơn Ky có thể thay thế chất nhầy âm đạo khiến cuộc vui của bạn trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Loại gel này đặc biệt không màu không mùi vì vậy rất dễ sử dụng và không gây kích ứng cho cả hai.

Cách dùng: Bạn lấy một lượng nhỏ gel thích hợp với mức độ khô của âm đạo rồi mát xa nhẹ lên phần phía ngoài và trong của âm đạo, hoặc bạn cũng có thể thoa một lượng nhỏ lên phần đầu dương vật hoặc ngoài bao cao su. Sản phẩm có thể dễ dàng được rửa sạch với nước nhưng chú ý bạn không nên thoa quá nhiều hoặc lạm dụng sản phẩm để tránh gây hại cho sức khỏe.

Giá bán: Giá thành của sản phẩm Gel bôi trơn Ky rất hợp lý, hiện nay trên thị trường được phân phối khá phổ biến với giá 60.000 đồng 1 tuyp.

Bài thuốc ngâm rượu cường dương

Dâm Dương Hoắc có tên khoa học là Epimedium grandiflorum. Loài cây này từ xa xưa đã được các thầy y ưa thích sử dụng trong các bài thuốc bổ thận cường dương cho nam giới suy giảm sinh lực.

Cách ngâm rượu Dâm Dương Hoắc:

Đầu tiên bạn phải chuẩn bị 1 câm lá dâm dương hoắc khô và 6 lít rượu trắng. Chú ý nên chọn lá nguyên vẹn không bị sâu rồi phơi khô, đảm bảo sạch sẽ.

Sau đó bạn cho toàn bộ lá vào chảo sao vàng cùng với một chút muối trắng hoặc rượu. Rồi cho phần lá đã sao vào bình ngâm chung với rượu đã chuẩn bị. Thời gian ngâm tối thiểu là khoảng 3 tháng thì bạn có thể dùng được, nhưng cũng có thể ngâm lâu hơn, càng lâu thì công dụng càng mạnh.

Sau khi ngâm thành công bạn gạn ra để uống, mỗi ngày chỉ nên dùng 1 chén hoa hồng sau ăn hoặc trước khi ngủ.

Tên khoa học là Panax Ginseng. Nhân sâm từ xưa đến giờ vẫn được coi là một trong những vị thuốc quý hàng đầu đứng trong tứ đại thượng dược “sâm nhung quế phụ” bởi công dụng tuyệt vời của nó.

Cách ngâm rượu Nhân Sâm:

Thuốc trị rối loạn cương dương là gì?

Theo các con số thống kê được thì có đến hơn 50% nam giới ở độ tuổi từ 40 – 70 mắc rối loạn cương dương nói chung và yếu sinh lý nói riêng, 40% nam giới trong độ tuổi dưới 40 không còn ham muốn tình dục. Đó là nguyên nhân mà 80% phụ nữ ngoại tình vì chồng không thể đáp ứng nhu cầu sinh lý, và theo dự kiến đến năm 2025 sẽ có khoảng 320 triệu nam giới mắc rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

Có thể thấy chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý đang làm điêu đứng tâm sinh lý của đàn ông hiện nay, gây ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và tương lai đất nước. Vậy tóm lại chứng rối loạn cương dương, yếu sinh lý là gì mà lại đáng lo ngại đến vậy?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, chứng rối loạn cương dương và yếu sinh lý chính là một bệnh lý về sinh dục ở nam giới, nó biểu hiện ở tình trạng dương vật không thể cương cứng theo ý mình hoặc không thể duy trì tình trạng cương dương trong một thời gian dài dẫn đến giảm ham muốn, thời gian quan hệ bị rút ngắn, làm mất hứng của cả hai bên khi bắt đầu vào cuộc yêu.

Rối loạn cương dương và yếu sinh lý thì uống thuốc gì? Nhận thức được tình trạng này, các nhà sản xuất đã đầu tư nghiên cứu các loại thuốc hỗ trợ cải thiện vấn đề sinh lý của nam giới, đó chính là các loại thuốc cường dương.

Thuốc cường dương có thể hiểu đơn giản là thuốc làm tăng khả năng cương cứng của dương vật. Các loại thuốc này hầu như có một nguyên lý chung đó là tăng cường kích thích tiết hormon sinh dục nam và đưa máu dồn về dương vật nhiều hơn để có thể cương cứng và kéo dài thời gian cương cứng nhằm đáp ứng nhu cầu tình dục.

Khi nào cần sử dụng thuốc trị rối loạn cương dương?

Cơ thể khỏe mạnh và việc làm chủ cơ thể, làm chủ cuộc chơi giúp nam giới có thể chủ động hơn đồng thời thể hiện được phong độ và bản lĩnh đàn ông. Bởi vậy mà các loại thuốc hỗ trợ sinh lý có thể coi như là người bạn đồng hành của nam giới bị suy giảm sinh lực.

Đối với những nam giới mắc rối loạn cương dương và yếu sinh lý, thường với các biểu hiện như: giảm ham muốn, không còn hứng thú với chuyện ấy, dương vật không thể cương cứng hoặc chỉ có thể cương cứng trong thời gian ngắn khi mà bạn chưa kịp hành sự đã tự “xìu”, dương vật cương cứng không đúng lúc,… thì việc lựa chọn sử dụng thuốc cường dương là rất phù hợp. Điều đó có thể giúp bạn cải thiện đáng kể các vấn đề đang gặp phải, mang đến những cảm giác khoái lạc thăng hoa cho cả hai phía.

Uống thuốc cường dương có hại không?

Trong các thống kê cho thấy một số người dùng các thuốc cường dương có các biểu hiện như đau đầu, choáng váng, khó thở, ăn uống không ngon miệng, khó tiêu, viêm nhiễm đường niệu, hoa mắt, mờ mắt. Nặng hơn bạn có thể bị nôn, dị ứng, tiêu chảy, câm điếc, mù tạm thời, đau nhức cơ khớp, dương vật bị cương cứng kéo dài, phù nề, viêm nhiễm, ảnh hưởng khả năng sinh sản, ảnh hưởng chức năng tim mạch,…

Vì vậy bạn nên cân nhắc tùy vào thể trạng cơ thể để lựa chọn những sản phẩm phù hợp và an toàn nhất.

Thuốc cường dương đông y và tây y khác nhau như thế nào?

Cho tới nay nền y học ở cả đông y và tây y đang phát triển rất mạnh mẽ và mang đến những hiệu quả khác nhau cho người bệnh. Ở lĩnh vực sinh lý nam giới cũng vậy, thuốc cường dương tây y và thảo dược đông y đang được khai thác và sản xuất, phân phối rộng khắp. Mặc dù cùng có chung mục tiêu là tăng khả năng cương cứng của dương vật nhưng mỗi lĩnh vực lại mang đến những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Thuốc cường dương đông y là các loại thuốc dựa trên các phương pháp bí truyền của nhân dân từ xa xưa với nguyên liệu chủ yếu là bằng thảo dược tự nhiên như: nhân sâm, ba kích, sâm cau, nhục thung dung, dâm dương hoắc,…

Đây đều là các dược liệu có tác dụng rất tốt trong việc kích thích dương vật cương cứng một cách an toàn, không mang đến nhiều tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này, đồng thời còn là thuốc bổ cho cơ thể. Tuy nhiên vì nguyên liệu của thuốc cường dương bằng thảo dược nên công dụng của chúng không được phát huy ngay mà bạn phải kiên trì sử dụng lâu dài mới thấy được sự thay đổi.

Thuốc cường dương tây y chủ yếu là các hoạt chất được tổng hợp hóa học để tăng khả năng cương cứng như: Papaverin, Yohimbin, Cantharidin, thuốc ức chế PDE-5 giãn mạch (RLC),… Mặc dù chúng sẽ thể hiện kích thích rõ rệt sau thời gian ngắn sử dụng nhưng lại tiềm ẩn khá nhiều tác dụng phụ nguy hiểm. Vì vậy các loại thuốc này chỉ nên sử dụng nhất thời, trước khi quan hệ vì chúng có tác dụng nhanh và mạnh chứ không nên dùng lâu dài.

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn nên cân nhắc chọn cho mình phương pháp hỗ trợ hiệu quả nhất.

Thuốc cường dương nào dành cho người tăng huyết áp?

Người tăng huyết áp là một trong những đối tượng đặc biệt cần được chống chỉ định được ghi trong tờ hướng dẫn sử dụng của hầu hết các loại thuốc cường dương. Nhưng có một số người tăng huyết áp lại muốn tăng cường khả năng tình dục thì phải làm sao? Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người đang mắc chứng tăng huyết áp thắc mắc.

Theo các chuyên gia cho biết, những người tăng huyết áp nên sử dụng các loại thuốc cường dương có nguồn gốc từ thảo dược, tác dụng không quá mạnh như các loại thuốc tân dược có thành phần như là Sildelafil. tadalafil và nhiều chất tương tự khác mà thay vào đó là các loại thảo dược thân thiện với cơ thể có trong thành phần như là dâm dương hoắc,… Vậy thì sản phẩm nào nên được sử dụng cho đối tượng người cao huyết áp để giúp họ cường dương lên mà lại an toàn cho cơ thể.

Đó là những sản phẩm phải kể tên tới là: Thuốc cường dương cho người tăng huyết áp Sâm Alipas, Thuốc cường dương VigRX và cuối cùng là thuốc cường dương maxman.

Cần nhớ rằng người cao huyết áp là đối tượng rất đặc biệt cần phải chú ý tới từng phản ứng của cơ thể đối với các sản phẩm thuốc. Nếu có bất cứ phản ứng gì xảy ra hãy gọi ngay cho nhân viên y tế tới để được hỗ trợ kịp thời.

Cần lưu ý gì khi sử dụng các loại thuốc cường dương?

Mặc dù thuốc cường dương tức thì đáp ứng nhu cầu sinh lý của bạn gần như ngay lập tức nhưng không phải cứ dùng vô tội vạ bởi chúng có những ảnh hưởng xấu tới cơ thể. Vì vậy bạn cần thận trọng lưu ý khi sử dụng các loại thuốc này.

Đầu tiên bạn phải tìm hiểu kỹ các thông tin để tránh nhầm lẫn về công dụng của các thuốc cường dương. Chẳng hạn như thuốc cường dương không có tác dụng làm thụ thai, chúng chỉ tác dụng gián tiếp qua việc tạo điều kiện để bạn quan hệ tình dục nhiều hơn dẫn đến tăng khả năng tinh trùng gặp trứng còn đối với sự vô sinh do người phụ nữ hoặc do nam giới bởi các lý do khác thì thuốc cường dương không hề có tác dụng.

Không được dùng bừa bãi thuốc cường dương, bạn chỉ nên sử dụng khi gặp các vấn đề như yếu sinh lý, rối loạn cương dương. Không dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi, khi dùng nên kết hợp chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh, đồng thời nên dùng đúng liều quy định.

Thuốc cường dương mua ở đâu uy tín tại Hà Nội, Tphcm?

Thuốc cường dương giúp cho nam giới lấy lại phong độ và đạt được đỉnh cao một cách nhanh nhất. Tuy nhiên vì đây là loại thuốc tác dụng trực tiếp lên hệ sinh dục và ảnh hưởng đến sức khỏe nếu dùng không đúng liều, đúng thuốc.

Vì nhu cầu của người dùng, số lượng sản phẩm thuốc cường dương đang phát triển mạnh mẽ đến nỗi không thể kiểm soát nổi. Theo thống kê có đến hơn 80% thuốc tăng cường sinh lực cho phái mạnh là không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm định, mang lại nhiều tác dụng phụ nguy hiểm đến sức khỏe bệnh nhân.

Do đó bạn hãy trở thành người mua hàng thông minh để không sử dụng phải những mặt hàng kém chất lượng, hàn giả hàng nhái, công dụng đau chẳng thấy chỉ thấy hại sức khỏe, tình trạng bệnh ngày một trầm trọng thêm.

Đầu tiên bạn nên chia sẻ với người thân về tình trạng của mình hoặc tham khảo ý kiến của một số người đã từng sử dụng các sản phẩm để có những cái nhìn khách quan nhất. Sau đó bạn hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hay dược sĩ chuyên khoa để được cung cấp những thông tin chuyên môn, chính xác nhất về các sản phẩm thuốc hỗ trợ cương dương, và có được những lời khuyên của riêng mình.

Hãy tham khảo thông tin trên mạng hoặc những website uy tín bởi trên đó có những review, tổng hợp các thông tin, cập nhật hàng ngày về các loại thuốc. Bạn hãy tìm hiểu về các sản phẩm uy tín đang được lựa chọn tin dùng nhiều nhất, tìm hiểu các thông tin về sản phẩm đó như công ty sản xuất, thành phần, công dụng, tác dụng phụ, tem bảo hành,…

Cuối cùng bạn cần cân nhắc lựa chọn nơi uy tín, có các cam kết bán hàng chính hãng và đạt tiêu chuẩn, hãy xem xét kỹ lưỡng bao bì, thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua.

Một số sản phẩm thuốc cường dương được đánh giá mang lại chất lượng và độ an toàn hàng đầu như: rocket 1h, viagra, sâm nhung bổ thận TW3, sâm alipas platnium, siloflam, kamagra, japan tengsu, rock man,…

Bạn cũng có thể mua hàng xách tay hoặc mua online nhưng hãy thật tỉnh táo và cân nhắc thật kỹ lưỡng bởi thuốc cường dương giả, kém chất lượng gây ra tác hại cho bản thân chúng ta giống như thuốc diệt chuột vậy. Vì thế hãy đưa ra quyết định sáng suốt cho cơ thể và cuộc sống của bạn.

Dược sĩ Đỗ Ánh – Dược sĩ đại học Dược Hà Nội. Tôi luôn mong muốn chia sẻ thật nhiều thông tin hữu ích cho người bệnh, giúp họ giải quyết được vấn đề bệnh tật và nâng cao chất lượng cuộc sống bằng những kiến thức mình đã học được trong trường và những thông tin y tế được tham khảo bởi các tạp chí y khoa trên thế giới uy tín như: FDA, Dailymed, EMC, TGA,… nhằm đẩy lùi những tin giả mạo, thiếu căn cứ và phản khoa học. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ với tôi qua SDT: 08 5354 9696.

Bạn đang xem bài viết Xếp Hạng 14 Loại Thuốc Duỗi Tóc Tốt Nhất Hiện Nay Năm 2022 trên website Visuantoancuaban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!