Xem Nhiều 3/2023 #️ Tư Liệu Về Thuốc Avigan Của Nhật Bản Chữa Trị Virus Corona # Top 8 Trend | Visuantoancuaban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tư Liệu Về Thuốc Avigan Của Nhật Bản Chữa Trị Virus Corona # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Liệu Về Thuốc Avigan Của Nhật Bản Chữa Trị Virus Corona mới nhất trên website Visuantoancuaban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nam Mô A Di Đà Phật

Kính gửi chư Tôn Đức Tăng Ni

và Quý Đạo Hữu Phật Tử,

Hôm nay ngày 3.4.2020 từ bên Nhật, Thầy Ngộ Nguyên đã gửi cho tôi bản tin bằng tiếng Nhật về thuốc trị liệu Corona và tôi đã dịch ra Việt ngữ với sự thận trọng cần thiết trong lúc nầy. Đồng thời tôi cũng có gửi thêm đường Link báo tiếng Đức hôm nay để Quý Ngài và Quý Vị tham khảo.

Xin tùy nghi xử dụng tin nầy, nếu Quý Vị thấy hữu ích.

Kính chúc Quý Ngài và Quý Vị được vô lượng an lạc nhân mùa dịch cúm nầy.

Kính nguyện,

Thích Như Điển Chùa Viên Giác Karlsruherstr.6 30519 Hannover Germany Tư liệu về thuốc Avigan của Nhật Bản chữa trị Virus Corona do NHK(Nippon Hosho Kyoku) ngày 2.4.2020

Chính Phủ Đức đã đề nghị xử dụng thuốc Avigan(của Nhật Bản) để trị liệu cho những người bị bịnh nặng Corona.

Chính phủ Đức đã quyết định tiến hành điều tra ứng dụng thuốc trị liệu Virus Corona do công ty chế thuốc trị liệu của Nhật Bản phát minh.

Bộ y tế(bảo hiểm)của Đức đã dựa vào công trình thu thập tài liệu của NHK và họ dự định sẽ xử dụng phương pháp trị liệu nầy cho các bệnh nhân nhiễm dịch nặng.

Ngoài ra, tờ báo có uy tín đứng đầu nước Đức Frankfurt Algemeine đã truyền đi thông tin về lượng xử dụng thuốc Avigan có thể lên đến hằng 100 vạn liều thuốc.

Công ty chế thuốc của Nhật Bản đã phát biểu rằng: “Hãng hóa học Fujisan thuộc hãng Film Phú Sĩ đã tìm ra được Thuốc trị liệu Avigan nầy” và chính phủ Trung Quốc cũng đã phát biểu thừa nhận kết quả nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả trị liệu thuốc mới chống Virus Corona.

Hòa Thượng Thích Như Điển dịch từ báo tiếng Nhật sang Việt ngữ với tất cả sự thận trọng sẵn có.(Hannover ngày 3.4.2020)

ドイツ政府「アビガン」調達へ新型コロナ重症者の治療に使⽤[1]

ドイツ政府は、新型コロナウイルスに対応するため、日本の製薬会社が開発したインフルエンザの治療薬「アビガン」を調達し、治療に役立てることにしています。

ドイツの連邦保健省がNHKの取材に明らかにしたもので、重症者の治療で使用することを予定しているということです。

また、ドイツの有力紙「フランクフルター・アルゲマイネ」は、政府が調達する「アビガン」の量について、数百万セットにのぼると伝えています。

日本の製薬会社、富士フイルム富山化学がインフルエンザの治療薬として開発したアビガンをめぐっては、中国政府が、臨床研究の結果、新型コロナウイルスの治療で効果が認められたと発表しています。

新型コロナウイルスの研究に取り組んでいるドイツの研究者も、効果が得られる可能性があるとしていて、治療薬として期待が寄せられています。

https://www3.nhk.or.jp/news/html/20200402/k10012365271000.html (tham khảo trang tiếng Nhật chính)

Thuốc Avigan chứng minh có hiệu quả trong điều trị virus corona

Đã có hơn 30 quốc gia đặt mua thuốc cảm cúm của Nhật Bản để chữa trị bệnh nhân nhiễm virus corona.

Vào ngày 4/4, Asian Nikkei Review đưa tin chính phủ Nhật Bản tuyên bố sẵn sàng cung cấp miễn phí thuốc có thể điều trị virus corona cho các quốc gia. Thuốc Favipiravir, được đăng ký thương mại với tên Avigan, là dược phẩm chống virus phát triển bởi hãng Toyama Chemical, công ty con của Fujifilm Holdings.

Theo Wired, đây là loại thuốc do Bộ trưởng Y tế Nhật Katsunobu Kato trực tiếp “đặt hàng” công ty hóa chất Toyama Chemical của Fujifilm để đối phó với dịch Covid-19 từ cuối tháng 2, khi nước này mới có 130 người nhiễm bệnh. Ông Kato muốn tìm một loại thuốc có sẵn mà có thể chống lại virus, và thuốc cúm Avigan là lựa chọn của Nhật Bản.

Chỉ sau vài tuần, Avigan đã được sử dụng trong các thử nghiệm lâm sàng tại nhiều bệnh viện ở Nhật để chữa trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19. Ngày 28/3, Thủ tướng Nhật Shinzo Abe tuyên bố loại thuốc này đang được chính phủ xem xét đưa vào phác đồ điều trị Covid-19 chính thức.

Được dùng tại Trung cộng, sắp thử nghiệm ở Mỹ

Hiện tại Avigan vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm lâm sàng, dự kiến kết thúc vào tháng 6. Tuy nhiên, dữ liệu sử dụng loại thuốc này từ Trung cộng cho thấy những kết quả tích cực khi áp dụng vào điều trị Covid-19.

Tại Trung cộng, Favipiravir (được đăng ký thương mại với tên Avigan) đã chứng minh hiệu quả tại nhiều bệnh viện ở Vũ Hán và Thâm Quyến. Ông Zhang Xinmin, Giám đốc Trung tâm phát triển công nghệ sinh học quốc gia thuộc Bộ Khoa học công nghệ Trung Quốc cho biết loại thuốc này “rất an toàn và cho hiệu quả rõ ràng” khi điều trị các bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Tại một bệnh viện ở Thâm Quyến, ông Zhang cho biết bệnh nhân được điều trị bằng Favipiravir cho kết quả âm tính sau trung bình 4 ngày, trong khi nhóm đối tượng sử dụng phương pháp điều trị khác cho kết quả trung bình là 11 ngày. Trong nghiên cứu thực hiện tại Vũ Hán, bệnh nhân điều trị bằng thuốc này giảm sốt sớm hơn 2 ngày so với nhóm sử dụng thuốc khác.

Những kết quả thử nghiệm ban đầu cho thấy Favipiravir (Avigan) hiệu quả với người có nồng độ virus thấp tới trung bình. Ảnh: Getty.Mặc dù số lượng mẫu chưa đủ để kết luận, những nghiên cứu trên chỉ ra Favipiravir cho hiệu quả với virus corona tương đồng nhiều loại virus cúm khác. Không giống với phần lớn thuốc trị cúm sử dụng chất ức chế neuraminidase, Avigan ngăn chặn các gen của virus nhân rộng trong tế bào bị nhiễm bệnh. Nhờ vậy, Favipiravir rất hiệu quả khi sử dụng sớm trong quá trình điều trị, thời điểm mà nồng độ virus trong cơ thể vẫn ở mức thấp.

Theo ông Abe, Nhật sẽ “đẩy mạnh sản lượng và hợp tác với nhiều quốc gia để nghiên cứu lâm sàng” đối với loại thuốc này. Mặc dù ông không chỉ rõ quốc gia nào, Politico cho biết Fujifilm đã làm việc với Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) cùng Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ (HHS) để thử nghiệm Avigan. Ông Abe thậm chí đã điện đàm với Tổng thống Mỹ Donald Trump về loại thuốc này.

Theo VietBF

Thử Nghiệm Thuốc Ivermectin Trong Điều Trị Virus Corona Sars

Ivermectin là thuốc gì?

Thuốc Ivermectin là thuốc thuộc nhóm thuốc trị ký sinh trùng có tác dụng hiệu quả trên các loại giun hay ấu trùng, đặc biệt là giun chỉ.

Thuốc được bào chế dạng viên nén và có nhiều dạng biệt dược như: Ivermectin, Stromectol, Pizar, mectizan.

Thông tin về nghiên cứu tác dụng của Ivermectin lên virus SARS-CoV-2

Theo nguồn đưa tin từ chúng tôi nhóm các nhà khoa học nghiên cứu tại trường đại học Monash, Australia đã đưa ra báo cáo về sự tác động của Ivermectin lên virus corona chủng mới sau 48 giờ nghiên cứu tại phòng thí nghiệm.

Ivermectin khiến cho ARN của virus giảm 5000 lần tức là giảm khoảng 93% tế bào nuôi cấy trong 24 giờ và 99,8% tế bào nuôi cấy sau 48 giờ.

Theo chuyên gia của viện nghiên cứu y sinh học của trường đại học Monash, Kylie Wagstaff cho biết: “Chúng tôi đã nhìn thấy chỉ một liều Ivermectin có thể loại trừ toàn bộ ARN của virus Corona trong 48 giờ. Thậm chí, sự tụt giảm của ARN cũng có thể nhận thấy rõ rệt sau 24 giờ.”

Bên cạnh đó, ông Wagstaff cũng cho biết: “Ivermectin là thuốc rất an toàn và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Bước tiếp theo chúng tôi cần tìm hiểu liều lượng mà chúng tôi cần sử dụng và hiệu quả nó đem lại sẽ là gì”

Đây tiếp tục là một tín hiệu tốt cho việc nghiên cứu và phát triển ra các loại thuốc có khả năng điều trị virus corona, thứ đã tạo ra đại dịch cho nhân loại ngay lúc này.

https://en.as.com/en/2020/04/04/other_sports/1586014265_026414.html

Thành phần thuốc Ivermectin có tác dụng gì?

Ivermectin được phân lập từ sự lên men Streptomyces avermitilis tạo thành dẫn chất của avermectin, một nhóm chất có cấu trúc hóa học là vòng lacton lớn. Thuốc Ivermectin tuy không có tác dụng lên sán dây và sán lá gan nhưng lại có phổ hoạt tính rộng lên các loại giun tròn như giun đũa, giun chỉ, giun tóc, giun móc, giun kim. Đặc biệt là loại giun chỉ Onchocerca volvulus, thuốc Ivermectin có tác dụng rất mạnh lên ấu trùng của loài giun chỉ này nhưng ít tác dụng lên giun trưởng thành. Nhiều bác sĩ thường chọn Ivermectin làm thuốc điều trị bệnh giun chỉ Onchocerca volvulus.

Ivermectin sau khi vào trong cơ thể, thuốc gây ra tác động trực tiếp, làm bất hoạt và thải trừ ấu trùng qua đường bạch huyết. Ngoài ra, thuốc còn làm cho giun bị liệt nhờ cơ chế kích thích tăng tiết chất dẫn truyền thần kinh acid gamma amino butyric (GABA) ở sau khe sinap.

Chỉ định của thuốc Ivermectin

Thuốc được chỉ định trong các trường hợp nhiễm giun chỉ Onchocerca Volvulus gây ra. Điều trị các tổn thương cơ thể, cơ quan như:

Da: Triệu chứng phù, nổi mề đay.

Phổi: khó thở, ho kéo dài, viêm phổi, hội chứng Loeffler.

Tổn thương cơ vân: Đau cơ tim, mỏi cơ tim.

Mắt: Rối loạn thị giác, đau nhức mắt, viêm kết mạc, viêm giác mạc, viêm nội nhãn cầu.

Tổn thương hệ thần kinh: Đau đầu, động kinh, u não, hôn mê, liệt dây thần kinh sọ, buồn nôn, cứng cổ.

Chống chỉ định

Thuốc Ivermectin được chống chỉ định trên cho các trường hợp sau:

Mẫn cảm với thành phần của thuốc, đặc biệt là Ivermectin.

Các đối tượng mắc kèm theo bệnh viêm màng não, hay rối loạn hàng rào máu não.

Trẻ em dưới 5 tuổi

Phụ nữ có thai hoặc phụ nữ đang cho con bú.

Cách sử dụng đúng cách

Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén, sử dụng theo đường uống. Nên sử dụng thuốc vào lúc đói, chỉ sử dụng duy nhất 1 lần trong năm. Hiện tại chưa có nghiên cứu nào về sự ảnh hưởng của thức ăn đến tác dụng hay độ hấp thu của thuốc nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dùng trước khi ăn ít nhất 2 giờ.

Liều lượng sử dụng

Tùy từng đối tượng và thể trọng mà liều sử dụng Ivermectin trên từng đối tượng là khác nhau:

Người lớn: từ 0.15 đến 0.2mg/kg.

Trẻ em: Trên 15 kg thì sử dụng 0.15mg/kg.

Khi dùng bằng viên nén 6mg:

Đối tượng từ 15 – 25kg sử dụng 1 nửa viên 6mg

Từ 26 – 44kg sử dụng 1 viên 6mg.

Từ 45 – 64kg thì dùng 1.5 viên 6mg.

Trên 65kg thì dùng 2 viên nén.

Lưu ý không được sử dụng thuốc cho trẻ em dưới 5 tuổi. Để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế. Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc, mọi trường hợp quá liều đều sẽ ảnh hưởng tới cơ thể.

Triệu chứng quá liều và cách xử lý

Khi sử dụng quá liều Ivermectin sẽ xuất hiện các triệu chứng như ban da, phù, buồn nôn, nôn, tiêu chảy, suy nhược, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu. Các dấu hiệu khác có thể xảy ra là các cơn động kinh, khó thở, đau bụng, mất điều hòa, dị cảm, mày đay.

Khi gặp trường hợp quá liều, bạn không nên quá hốt hoảng mà cần bình tĩnh xử lý cẩn thận và kịp thời. Sau khi xuất hiện các dấu hiệu quá liều, cần gây nôn hoặc rửa dạ dày càng sớm càng tốt. Trong trường hợp khẩn cấp, có thể truyền dịch hoặc trợ hô hấp như dùng máy thở hoặc hô hấp nhân tạo. Nếu tăng huyết áp thì cần sử dụng các loại thuốc hạ huyết áp khẩn cấp. Cuối cùng, sử dụng thuốc nhuận tẩy và các biện pháp khác để ngăn ngừa sự hấp thu của Ivermectin vào cơ thể.

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ có thể xảy ra trên cơ thể sau khi sử dụng thuốc như: chóng mặt, hoa mắt, sốt, ngứa, ban da, phù, đau cơ, sưng khớp, sưng mặt, ra mồ hôi, nhạy cảm đau ở hạch bạch huyết, rùng mình.

Hạ huyết áp kèm theo nhịp tim nhanh, lú lẫn, ra mồ hôi cũng có thể xảy ra.

Nếu gặp các tác dụng phụ nghiêm trọng, bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và có được lời khuyên hữu ích nhất cho bệnh nhân.

Tương tác thuốc

Hiện tại chưa có báo cáo nào về sự ảnh hưởng của Ivermectin đối với các loại thuốc nào. Tuy nhiên trên lý thuyết, việc tương tác của Ivermectin với các thuốc kích thích thụ thể GABA là có thể xảy ra. Bạn vẫn nên kê khai tất cả các loại thuốc đang sử dụng cho bác sĩ hoặc chuyên gia y tế của mình biết để có các biện pháp thay đổi hoặc điều chỉnh phù hợp.

Dược động học

Hấp thu: Hiện tại chưa tính được sinh khả dụng của thuốc Ivermectin. Tuy nhiên, khi sử dụng Ivermectin chung với các chất kích thích có nồng độ cồn có thể khiến cho nồng độ đỉnh tăng gấp đôi. Lúc này sinh khả dụng giảm còn 60% so với sinh khả dụng của dạng dung dịch.Thông thường, thời gian để thuốc đạt nồng độ đỉnh sẽ không khác nhau giữa các dạng bào chế và thường sẽ là 4 giờ.

Phân bố: Thuốc được liên kết nhiều với protein huyết tương, khoảng 93% thuốc sẽ liên kết với Protein huyết tương.

Chuyển hóa: Một số con đường chuyển hóa của Ivermectin là bị khử bởi enzym gan hoặc thủy phân. Tuy nhiên sự chuyển hóa của Ivermectin chưa được nghiên cứu kỹ.

Thải trừ: Hầu hết lượng Ivermectin khi vào cơ thể đều được bài tiết qua mật và thải trừ qua phân. Một lượng rất nhỏ chỉ khoảng 1% Ivermectin sẽ được bài tiết qua thận.

Thận trọng khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng thuốc Ivermectin cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chưa xác định được độ an toàn cho các đối tượng là trẻ em dưới 5 tuổi. Do đó, tránh sử dụng thuốc cho các đối tượng này.

Khuyến cáo không nên sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Không sử dụng thuốc cho mục đích phòng giun chỉ.

Chỉ sử dụng khi nghi ngờ mắc bệnh giun chỉ hoặc đã được chẩn đoán rõ ràng.

Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, trong nhiệt độ dưới 30 độ C.

Thuốc Ivermectin giá bao nhiêu?

Tùy vào từng loại biệt dược mà các loại thuốc có hoạt chất Ivermectin sẽ có giá khác nhau.

Thuốc Pizar có giá khoảng 69.000 đồng 1 viên. Thêm nữa, giá của các loại thuốc có thể thay đổi đôi chút tùy vào từng nhà thuốc.

Mua Ivermectin ở đâu tại Hà Nội và TP HCM

Để mua được Ivermectin tại ITP Pharma, các bạn vui lòng liên hệ hotline 08.5354.9696 để đặt hàng và được tư vấn tận tình bởi dược sĩ đại học.

Ngoài ra, thuốc Ivermectin còn được bán rộng rãi tại các cơ sở nhà thuốc trên toàn quốc. Các bạn nên lựa chọn những địa điểm mua thuốc uy tín, chất lượng để tránh mua phải hàng giả, sản phẩm đã hết hạn hoặc kém chất lượng. Một số nhà thuốc uy tín tại Hà Nội mà bạn có thể tham khảo là:

Nhà thuốc Lưu Anh có địa chỉ tại 748 Kim Giang, Thanh Liệt, Hà Nội.

Nhà thuốc Ngọc Anh có địa chỉ tại khu đô thị Kim Văn, Kim Lũ, Hà Nội.

Cần Tư Vấn Về Thuốc Trị Mụn An Bảo

Thứ Năm, 10-03-2016

Thuốc trị mụn An Bảo là viên uống được bào chế từ các thành phần thảo dược thiên có tác dụng chữa trị mụn trứng cá.

Các thảo dược được sử dụng trong thuốc bao gồm:

Diệp hạ châu đắng…………………1,0g

Rau má………………………………..1,0g

Bồ công anh…………………………0,2g

Nghệ……………………………………0,2g

Kim ngân hoa……………………….0,2g

Đương quy……………………………0,2g

Liên kiều………………………………0,2g

Xuyên tâm liên……………………..0,2g

* Diệp hạ châu đắng: có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan giúp loại bỏ các chất độc trong cơ thể giảm mụn trứng cá.

* Bồ công anh: chứa vitamin A, B1 và vitamin C là những thành phần rất tốt cho da, hỗ trợ trị mụn trứng cá, đồng thời chống lão hóa da. Bên cạnh đó, hàm lượng chất sắt dồi dào trong bồ công anh còn giúp làn da hồng hào và sáng mịn.

* Kim ngân hoa: chứa flavonoid và saponin có khả năng kháng khuẩn, chống viêm rất tốt. Ngoài ra, kim ngân hoa có tính mát nên sẽ thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể, giúp điều hòa thần kinh và giảm căng thẳng hiệu quả. Vì vậy mà hạn chế các nguyên nhân gây mụn từ bên trong, ngăn ngừa mụn trứng cá phát triển.

* Các thành phần thảo dược còn lại như rau má, đương quy, liên kiều, xuyên tâm liên đều có khả năng thanh nhiệt giải độc tốt, loại bỏ những độc tố ra ngoài cơ thể để không gây mụn.

Công dụng của thuốc trị mụn An Bảo:

Thuốc trị mụn An Bảo có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan, giúp tiêu viêm nên hỗ trợ điều trị các loại mụn trứng cá, dị ứng, mẩn ngứa, rối loạn, chức năng gan…Thuốc được giới thiệu là có khả năng làm mờ vết thâm mụn, vết sẹo hiệu quả.

Về cách sử dụng thuốc:

Đối với các trường hợp mụn trứng cá đỏ, mụn mủ, mụn bọc: mỗi ngày bạn nên uống 2-3 lần, mỗi lần từ 2-3 viên và sử dụng đều đặn từ 2 tuần trở lên sẽ cải thiện được tình trạng mụn trứng cá. Kiên trì sử dụng từ 1-3 tháng để có tác dụng ngăn ngừa và trị mụn tốt nhất.

Toàn Tập Về Thuốc Fucoidan Okinawa Nhật Bản

L à một trong những “bí kíp” lê dài tuổi thọ của người dân Okinawa với tảo biển nâu thiên nhiên, chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cực kì cao và “đối kháng” trực tiếp với căn bệnh ung thư thế kỉ.

tin tức chung

là một dạng hợp chất có tính nhờn, chiết xuất tinh khiết từ một loại tảo màu nâu (hay còn gọi là rong biển) như Mekabu, Mozuku, … Theo nhiều nghiên cứu, thành phần trong Fucoidan có khả năng đốt cháy chất béo, giúp làm loãng máu và hỗ trợ tích cực hệ miễn dịch, tăng cường thể chất cho cơ thể. Fucoidan thuộc nhóm đường, chứa nhiều sulfate fucose.

Thành phần chính : D-mannose, D-xylose, nhóm ester sulfate, D-galactose, acid uronic và nhiều fucose.

Các dạng Fucoidan hiện nay: đáp ứng nhu cầu cao từ phía người tiêu dùng, các sản phẩm Fucoidan lần lượt ra đời với nhiều dạng và hàm lượng khác nhau.

Okinawa Fucoidan 235mg.

Viên nang chiết xuất.

Ngăn ngừa sự phát triển tiềm ẩn của căn bệnh thế kỉ – ung thư.

Hạn chế cơn đau hoặc tác dụng phụ do quá trình hóa xạ trị lâu dài.

Góp phần làm chậm quá trình oxy hóa, tăng cường khả năng tạo máu mới, chặn “nguồn sống” của tế bào ung thư.

Tăng thêm thể chất cho cơ thể chống chọi lại bệnh tật.

Giảm lượng đường trong máu, giảm lượng Cholestorol.

Củng cố chức năng gan.

Một số tình huống tác động đến hiệu quả

Bia rượu, các chất kích thích: một số loại thực phẩm có thể gây tác động đến hiệu quả của Fucoidan hoặc thay đổi cơ chế hoạt động của thuốc. Bia rượu và các chất kích thích còn là một “chất xúc tác” khiến cơ thể nhanh rơi vào trạng thái buồn ngủ nếu như khách hàng kết hợp chung với Fucoidan nguyên chất.

Tình trạng sức khỏe: vốn dĩ thể trạng của mỗi người sẽ có được những tác động khác nhau (tích cực hoặc tiêu cực) đến cơ chế hoạt động bình thường của Fucoidan. Một số trường hợp đặc biệt quan trọng còn làm cho sức khỏe chuyển biến theo khunh hướng nghiêm trọng và khó kiểm soát hơn. Lưu ý với tình trạng bệnh như cao/hạ huyết áp, tiêu chảy.

Giới thiệu một số loại Fucoidan Nhật Bản có mặt trên thị trường

Thúc đẩy quá trình tự chết của không ít tế bào ung thư

Chiết xuất tảo biển tinh khiết để cung cấp thành phần Fucoidan nguyên chất, giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện hệ miễn dịch.

Thúc đẩy quá trình tự chết của không ít tế bào ung thư.

Đã được cấp bằng sáng chế từ Viện Quốc gia khoa học Công nghiệp và Công nghệ Tokyo, Nhật Bản.

Liều dùng và hướng dẫn sử dụng:

Ngăn ngừa bệnh: 2-4 viên/ngày.

Trị bệnh: 15-20 viên/ngày.

Uống trước hoặc sau buổi tiệc.

Nên uống với nước ấm để phát huy hiệu quả của thuốc.

Cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng “nuôi sống” khối u, giảm sự phát triển của chúng

Dạng viên nang mềm chiết xuất 100% tảo nâu tinh khiết, qua kiểm định và quy trình sản xuất khắt khe.

Kích thích quá trình “tự chết” của không ít tế bào ung thư, tăng thể chất của cơ thể để chống chọi với bệnh tật nhờ cung cấp đầy đủ chất khoáng, protein, cacbonhydrate,…

Cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng “nuôi sống” khối u, giảm sự phát triển của chúng.

Liều dùng và hướng dẫn sử dụng:

Người muốn bồi bổ sức khỏe: 2-3 viên/ngày, uống trước hoặc sau buổi tiệc 30 phút.

Người dùng làm điều trị bệnh ung thư: 12-20 viên/ngày, chia làm 4 lần uống (sáng, trưa, tối và trước lúc đi ngủ).

Siêu phẩm chiết xuất từ tảo nâu Mekabu, tảo Okinawa và bột nấm Agaricus Blazei. Bột nấm Agaricus là một chất “xúc tác” từ đất liền, tăng khả năng và hiệu quả của 2 loại tảo nâu.

Nguồn gốc tảo biển chiết xuất Fucoidan trồng từ vùng nước sạch tại quần hòn đảo Okinawa, an toàn cho mọi đối tượng người dùng, kể từ đầu đến chân khỏe mạnh cũng như người đang điều trị bệnh.

Liều uống và cách sử dụng:

Phòng bệnh: 2 viên/ngày, trước hoặc sau buổi tiệc.

Điều trị bệnh ung thư: tham khảo ý kiến bác bỏ sĩ dựa trên tình trạng bệnh và thể trạng hiện tại của người bệnh.

Tốt nhất nên uống thuốc với nước đung nóng để nguội để phát huy hiệu quả tối đa của Fucoidan.

Liều lượng và hướng dẫn sử dụng Fucoidan hiệu quả nhất

Rất đơn giản dễ dàng sử dụng và hiệu quả cao

Khi đối chiếu với người lớn:

Tăng cường sức khỏe, thể chất, hệ miễn dịch, giảm triệu chứng suy nhược mãn tính, giúp xương chắc, cơ dẻo dai, chống bệnh trầm cảm: dùng 2 viên/ngày, mỗi lần uống 1 viên.

Người đang mắc chứng bệnh đường huyết áp, huyết áp cao, tim mạch, xương khớp, ngăn ngừa đột quỵ, tăng triglyceride máu: dùng 2 viên/lần, mỗi ngày uống gấp đôi.

Người hiện nay đang bị tiểu đường, bệnh zona, viêm gan C, hư sụn, nhiễm herpes, gan bị tổn thương hay cần phục hồi sau lúc bị đột quỵ, suy tim: dùng 2 viên/lần, mỗi ngày uống 3 lần.

Người bệnh muốn tăng cường khả năng của hệ miễn dịch, giảm sự ra đời và phát triển của tế bào ung thư hoặc giảm một số tác dụng phụ trong quá trình điều trị hóa xạ trị, bện viêm màng não, bệnh Alzheimer: dùng 4 viên/lần, mỗi ngày uống 3 lần đều đặn.

Khi đối chiếu với trẻ em: hiện nay, Fucoidan vẫn không được lời khuyên sử dụng trực tiếp dành riêng cho trẻ em, có thể không an toàn và lành tính so với sự phát triển của trẻ. Hãy liên hệ bác bỏ sĩ để được tư vấn thêm hoặc tham khảo ý kiến từ phía dược sĩ nếu cần dùng đến thuốc.

Cách uống : rất đơn giản, có thể uống trước hoặc sau buổi tiệc. Tuy nhiên, uống sau buổi tiệc sẽ giúp thuốc được hấp thu một cách tốt hơn. Fucoidan được xem là một loại thực phẩm chức năng giàu dinh dưỡng, chính vì thế nếu như khách hàng đang dùng Fucoidan với một loại thuốc nào khác thì tốt nhất hãy giãn cách thời gian uống ra để đảm bảo chúng không “kị” nhau hoặc gây ra những phản ứng phụ.

Tùy theo từng nhu cầu khác nhau hoặc tình trạng bệnh mà sử dụng với liều lượng khác nhau, bạn nên tham khảo qua ý kiến tư vấn của bác bỏ sĩ hoặc dược sĩ trước lúc dùng thuốc để trị bệnh.

Fucoidan có tác dụng phụ hay là không?

Thuốc Fucoidan okinawa nhật bản

Đây là loại thực phẩm chức năng toàn diện nhưng vẫn không thể nào tránh khỏi những tác dụng phụ trong quá trình sử dụng, đặc biệt quan trọng là so với những thể trạng quá “đặc biệt quan trọng”.

Gây dị ứng như sưng mặt, sưng họng, hơi thở nặng nhọc, tim đập nhanh và có thể nổi ban da (nếu như bệnh nhân là người dị ứng với sữa đậu nành).

Một số triệu chứng nhẹ của hạ huyết áp: choáng, chóng mặt, ngất xỉu hay bầm tím.

Nếu như bạn gặp những tác dụng phụ khác hãy nhanh chóng tìm tới bác bỏ sĩ sớm nhất để được tư vấn cụ thể.

Trước lúc sử dụng:

Xem kĩ hướng dẫn hoặc thành phần (toa đơn) trong bất kì hộp nào.

Tham khảo ý kiến của bác bỏ sĩ hoặc dược sĩ nếu như khách hàng có tiền sử dị ứng với bất kì thành phần nào của thuốc hoặc các thuốc uống, kể cả thực phẩm, chất dữ gìn và bảo vệ.

Không dùng cho trẻ em dưới 6 tuổi hoặc tham vấn ý kiến của bác bỏ sĩ.

Đề phòng những trường hợp bạn có vấn đề y khoa.

Khi đối chiếu với phụ nữ đang mang thai hoặc đang cho con bú: hiện nay vẫn chưa xuất hiện chứng minh hoặc nghiên cứu nào mà Fucoidan tác động đến phụ nữ trong giai đoạn này, tốt nhất hãy tham vấn ý kiến của bác bỏ sĩ trước lúc bạn quyết định sử dụng.

Bạn cần phải biết Fucoidan tương tác với những loại thuốc nào?

Theo nhiều thống kê, Fucoidan thật sự có tương tác (gây tác dụng phụ) với những thuốc chống đông như warfarin và heparin.

Đặc biệt quan trọng, còn nhiều loại thuốc khác cũng không được “hoan nghênh” dùng chung với Fucoidan bởi tương tác thuốc sẽ phá vỡ kết cấu và cơ chế hoạt động bình thườn, cũng như thuốc dùng chung. Hãy liệt kê list những loại thuốc, toa thuốc bạn hoặc người bệnh đang sử dụng và nhờ tới việc trợ giúp từ phía bác bỏ sĩ/ dược sĩ. KHÔNG nên tự ý uống hoặc dùng thuốc, thay đổi liều lượng thuốc nếu chưa xuất hiện sự đồng ý từ phía bác bỏ sĩ. Việc sử dụng Fucoidan quá liều hoặc thiếu liều cũng tác động khá nghiêm trọng và trực tiếp đến sức khỏe của người bệnh.

Phương thức dữ gìn và bảo vệ

Đọc kĩ hướng dẫn và cách dữ gìn và bảo vệ trên tờ hướng dẫn trong mỗi hộp thuốc vì mỗi loại Fucoidan có phương pháp dữ gìn và bảo vệ khác nhau.

Để sản phẩm ở nhiệt độ bình thường (nhiệt độ phòng), tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Không để nơi ẩm ướt như phòng tắm, ngăn mát tủ lạnh,… Những nơi ẩm có thể làm tác động đến chất lượng sản phẩm của Fucoidan và gây hiện tượng kỳ lạ ẩm thấp, mau hư hỏng.

Tránh xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Đọc kĩ hướng dẫn và cách dữ gìn và bảo vệ trên tờ hướng dẫn trong mỗi hộp thuốc vì mỗi loại có phương pháp dữ gìn và bảo vệ khác nhau.

Tiêu hủy thuốc an toàn khi đã không còn hạn sử dụng.

Cách xử lí nhanh các trường hợp dùng quá liều

Quá liều dùng hay phản ứng mạnh i : gọi ngay cho cơ sở Y tế sớm nhất hoặc Trung tâm cấp cứu 115 để được bác bỏ sĩ hỗ trợ kịp thời.

Fucoidan điển hình là một trong những “thần dược” sức khỏe tự nhiên dành riêng cho con người, việc bổ sung Fucoidan không những giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng mà còn hạn chế sự phát triển tiềm ẩn từ những tế bào ung thư – gây nên căn bệnh thế kỷ.

Với chất lượng sản phẩm được nhiều Chuyên Viên y tế nhận định và đánh giá cao và là nguồn dinh dưỡng quý báu từ thiên nhiên dành riêng cho sức khỏe, áp chế bệnh ung thư, giá thành Fucoidan chính hãng trên thị trường không hề rẻ chút nào. Vì vậy, để tránh mua phải những hàng giả, hàng kém chất lượng sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn và gia đình hãy tìm tới cửa hàng uy tín nhất.

Hiện nay, chúng tôi cũng đang cung cấp đa dạng các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản chính hãng, liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất!

Hãy chăm sóc sức khỏe của mình và người thân từng ngày hiệu quả nhất !

Bạn đang xem bài viết Tư Liệu Về Thuốc Avigan Của Nhật Bản Chữa Trị Virus Corona trên website Visuantoancuaban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!