Top 8 # Zinc 50 Mg Là Thuốc Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Visuantoancuaban.com

Sulpirid 50Mg® Là Thuốc Gì ?

Trẻ chậm nói: Chậm nói là dấu hiệu rõ ràng nhất của bệnh tự kỷ. Nếu trẻ em trên 3 tuổi mà chưa biết nói thì có thể trẻ đã bị bệnh.

Nhút nhát: vTrẻ tự kỷ thường rất rụt rè, nhút nhát và ít chơi với trẻ khác. Trẻ hay bị sợ những chỗ lạ, người lạ và vật lạ.

Thường lặp đi lặp lại: Hành động và lời nói lặp đi lặp lại là dấu hiệu nổi bật của bệnh tự kỷ. Tuy nhiên, hay lặp lại cũng có thể là hành động bình thường của một số trẻ.

Sống khép kín: Trẻ tự kỷ hay sống khép kín, trầm lặng, lãnh đạm hoặc thờ ơ với việc giao tiếp, không quan tâm đến những chuyện trong cuộc sống xung quanh.

Mất khả năng giao tiếp: Các trẻ tự kỷ thường không giao tiếp với người khác. Trẻ ít có ngôn ngữ cơ thể và không giao tiếp qua ánh mắt.

Có những hành vi kỳ qoái: Các hành vi kỳ qoái như đập đầu vào tường, hét to, cào cấu, đập đồ vật… rất hay gặp ở trẻ tự kỷ.

Giữ khư khư một đồ vật: Trẻ tự kỷ thường luôn giữ một đồ vật hoặc một món đồ chơi mà trẻ thích, đi đâu cũng cầm theo mình.

Sulpirid 50mg là thuốc gì ?

Chỉ định dùng thuốc sulpirid 50mg

Điều trị ngắn hạn các triệu chứng lo âu ở người lớn khi không đáp ứng với các điều trị chuẩn.

Các rối loạn hành vi nặng (kích động, tự làm tổn thương, bắt trước dập khuân) ở trẻ trên 6 tuổi đặc biệt trong bệnh cảnh cảu hội chứng tự kỷ.

Chống chỉ định dùng thuốc sulpirid 50mg

Quá mẫn với sulpirid hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

U tủy thượng thận.

Rối loạn chuyển hóa porphyrin cấp.

Trạng thái thần kinh trung ương bị ức chế, hôn mê, ngộ độc rượu và thuốc ức chế thần kinh.

U phụ thuộc prolactin (ví dụ: Ung thư vú, u tuyến yên).

16 tuần đầu của thai kỳ.

Phụ nữ cho con bú.

Trẻ em dưới 14 tuổi.

Thận trọng khi sử dụng thuốc sulpirid 50mg

Ngừng thuốc ngay khi có sốt cao không rõ nguyên nhân.

Thận trọng khi dùng thuốc cho bệnh nhân hưng cảm.

Thuốc làm tăng nguy cơ huyết khối tĩnh mạch.

Nên giảm liều dần trước khi ngưng dùng thuốc.

Lái xe/vận hành máy móc do thuốc gây buồn ngủ.

Liều lượng của thuốc sulpirid 50mg

Lo âu: dùng 50-150 mg/ngày trong tối đa 4 tuần.

Tâm thần phân liệt – Bệnh nhân có triệu chứng âm tính: Liều khởi đầu: 200 – 400 mg x 2 lần/ngày. Có thể tăng đến liều tổng cộng là 800 mg/ngày. – Bệnh nhân có triệu chứng dương tính: 400 mg x 2 lần/ngày. Có thể tăng liều đến liều tối đa 1,2 g x 2 lần/ngày. – Bệnh nhân có triệu chứng âm và dương tính kết hợp: 400 – 600 mg x 2 lần/ngày.

Người cao tuổi: Liều khởi đầu: 50 – 100 mg x 2 lần/ngày. Điều chỉnh liều khi cần.

Trẻ em trên 14 tuổi: 3 – 5 mg/kg/ngày.

Bệnh nhân suy thận: Cần giảm liều. Người suy thận từ vừa đến nặng không nên dùng thuốc.

Tác dụng không mong muốn khi sử dụng thuốc sulpirid 50mg

Tim mạch: hạ huyết áp tư thế. Có trường hợp bị kéo dài đoạn QT, loạn nhịp thất, có thể dẫn đến ngừng tim và đột tử.

Nội tiết: Tăng prolactin huyết, vô kinh, tiết sữa, vú to ở nam giới.

Cũng như các thuốc an thần khác, sulpirid có thể gây hội chứng ác tính, tăng trọng.

Gan mật: rất hiếm khi bị tăng enzym gan.

Hệ thần kinh: buồn ngủ, ngủ gà, mất ngủ; các triệu chứng ngoại tháp; rối loạn vận động muộn khi dùng kéo dài.

Tương tác của thuốc sulpirid 50mg

Những trường hợp chống chỉ định phối hợp cùng thuốc sulpirid 50mg

Levodopa: có đối kháng tương tranh giữa levodopa và các thuốc an thần kinh. Trong trường hợp xảy ra hội chứng ngoại tháp gây bởi các thuốc an thần kinh, không được dùng levodopa, mà nên dùng các thuốc kháng cholinergic.

Ở những bệnh nhân bị liệt rung (parkinson), cần được điều trị bằng thuốc an thần kinh.

Những trường hợp cần thận trọng khi phối hợp thuốc sulpirid 50mg

Rượu: rượu có thể làm tăng tác dụng an thần của thuốc an thần kinh.

Tránh uống rượu và các thuốc hay thức uống có chứa rượu.

Những trường hợp cần lưu ý khi phối hợp thuốc sulpirid 50mg

Thuốc cao huyết áp: tăng tác dụng hạ huyết áp và có thể gây hạ huyết áp tư thế (do hiệp đồng tác dụng).

Các thuốc ức chế thần kinh trung ương khác: thuốc chống trầm cảm có tác dụng an thần, thuốc kháng histamine H1 có tác dụng an thần…: tăng ức chế thần kinh trung ương, có thể gây hậu quả xấu, nhất là ở những người phải lái xe hay điều khiển máy móc

*Lưu ý: Các thông tin về thuốc trên chúng tôi chỉ mang tính chất tham khảo. Khi dùng thuốc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên lathuocgi.com

Viên Kẽm Chelated Zinc 50Mg Puritan’S Pride

Tác dụng của Kẽm : Chế độ dinh dưỡng với đầy đủ các nguyên tố vi lượng, vitamin và khoáng chất từ lâu được xem là chìa khóa để có một sức khỏe tốt. Kẽm là một trong những nguyên tố cơ bản, nó chịu trách nhiệm trong hoạt động của gene chứa thông tin ở các tế bào. Kẽm tạo nên các hormon kiểm soát sự phát triển của cơ thể, trong đó có hormon sinh dục nam. Vì thế, lượng kẽm có trong cơ thể nhiều hay ít ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ sinh hoạt tình dục, sinh lực và khả năng duy trì nòi giống ở nam giới.

Các chuyên gia cũng cho rằng, kẽm còn có khả năng kích thích việc sản sinh ra một loại protein có tác dụng làm “tê liệt” cadmium, một tác nhân nguy hiểm gây bệnh ung thư tiền liệt tuyến.

Kẽm có nhiều trong thịt, cá, thức ăn biển, giàu kẽm nhất là con hàu, ngao, sò. Kẽm cũng có trong các loại ngũ cốc, rau khô và hạt có dầu, nhưng cũng như sắt, nó khó được hấp thu từ các thức ăn thực vật. Trong khi đó, chất xơ trong bắp, hạt, mầm đậu nành lại ngăn cản khả năng hấp thu kẽm. Ngoài ra, kẽm cũng bị “át” mất khả năng hấp thụ nếu có sắt “đi cùng”, tốt nhất là tránh bổ sung hỗn hợp cả kẽm và sắt.

Dấu hiệu thiếu hụt kẽm rõ nhất là ở móng tay dễ bị gãy hoặc chậm mọc, có vết trắng, da khô, giảm sự ngon miệng, giảm vị giác, chậm liền sẹo, chậm mọc tóc hay dễ rụng tóc.

Đàn ông thiếu kẽm thì giảm khả năng sinh sản, phụ nữ có thai có thể gia tăng những biến chứng của thai nghén, còn trẻ em thì chậm phát triển. Với người già, về lâu dài thiếu kẽm góp phần làm giảm độ dày của da cũng như nhanh tan khối cơ, loãng xương…

Vì vậy, dù được coi là nguyên tố của đàn ông nhưng nó không thể thiếu đối với cơ thể ở mọi lứa tuổi. Tầm quan trọng của nó cũng như sắt. Tuy nhiên, thiếu kẽm xảy ra nhiều hơn so với sắt, song cho đến giờ nó vẫn bị đánh giá thấp hơn so với vị trí của nó trong cơ thể. Nhu cầu kẽm ở các lứa tuổi (mg/ngày)Trẻ còn bú cần 6mg. Trẻ từ 1 – 9 tuổi cần 10mg. Trẻ từ 10 – 12 tuổi cần 12mg. Thanh thiếu niên từ 13 – 19 tuổi (nam) cần 15mg. Thanh thiếu niên từ 13 – 19 tuổi (nữ) cần 12mg. Người lớn nam cần 15mg. Người lớn nữ cần 12mg. Phụ nữ có thai cần 15mg. Phụ nữ cho con bú cần 19mg. Người già cần 12mg.

Thành phần có trong 1 Viên Kẽm Chelated Zinc 50mg Puritan’s Pride : Kẽm (dưới dạng Zinc Gluconate): 50 mg (tương đương 333% giá trị khuyến cáo hàng ngày) Không dùng màu nhân tạo, không hương nhân tạo hoặc chất tạo ngọt, không chất bảo quản, không đường, không tinh bột, không sữa, không lactoza, không đậu nành, không gluten, không bột mỳ, không men vi sinh, không cá, không Sodium

Hướng dẫn sử dụng Viên Kẽm Chelated Zinc: Ngày uống 1 viên, Uống cùng bữa ăn để có hiệu quả tốt nhất.

Viên Kẽm Puritan’S Pride Zinc Chelate 50Mg 250 Viên

Sản phẩm được mua kèm

Viên kẽm Puritan’s Pride Zinc Chelated 50mg 250 viên

là viên uống bổ sung kẽm hữu cơ cao cấp của hãng Puritan’s Pride đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nâng cao khả năng miễn dịch, kẽm hỗ trợ điều tiết tuyến bã và tiết nhờn trên da nên viên uống Zinc Chelate 50mg hỗ trợ Zinc Chelated 50mg trị mụn.

Công dụng Puritan’s Pride Zinc Chelated 50mg

– Kẽm đóng vai trò quan trọng trong việc điều tiết tuyến bã và tiết nhờn trên da, hỗ trợ trị mụn hiệu quả

– Hỗ trợ hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng

– Tốt cho sức khỏe nam giới

Thành phần viên kẽm Puritan’s Pride Zinc Chelated 50mg (trong 1 viên uống)

Kẽm (dưới dạng Zinc Gluconate): 50mg (tương đương 333% giá trị khuyến cáo hàng ngày)

Không dùng màu nhân tạo, không hương nhân tạo hoặc chất tạo ngọt, không chất bảo quản, không đường, không tinh bột, không sữa, không lactose, không đậu nành, không gluten, không bột mì, không men vi sinh, không cá, không Sodium

Cách sử dụng viên kẽm Puritan’s Pride Zinc Chelated 50mg

Dùng cho người lớn, ngày 1 viên, uống trong hoặc ngay sau khi ăn. Trong trường hợp bổ sung cả sắt và kẽm thì nên dùng cách xa nhau, dùng kẽm trước, vì sắt sẽ cản trở sự hấp thu kẽm.

– Khi trị mụn mà da nhờn có thể uống cùng với Biotin hoặc Hair Skin Nails để giảm nhờn cho da, từ đó đẩy nhanh quá trình hết mụn. Có thể uống cùng Vitamin C Puritan’s Pride để nhanh liền sẹo và nhanh mờ vết thâm

– Lưu ý khi uống Kẽm: Ở một số rất ít người cơ địa nhạy cảm với kẽm, khi uống kẽm có thể cảm thấy nôn nao, thậm chí là tiêu chảy, do kẽm phản ứng với axit trong dạ dày. Trường hợp này nên uống kẽm sau khi ăn trưa và ăn tối. (Buổi sáng, dạ dày nhiều axit) Trường hợp vẫn thấy bị nôn nao, khó chịu thì ngưng sử dụng sản phẩm hoặc cân đối giữa lợi ích thu được với tác dụng phụ gặp phải.

Đối tượng phù hợp sử dụng sản phẩm

Sử dụng cho người trưởng thành, dành cho cả nam và nữ

Phù hợp với người gặp vấn đề về mụn, da dầu, thiếu kẽm, phụ nữ mang thai bị nghén, người rối loạn nội tiết tốt

Nam giới gặp vấn đề về sinh lý.

Tại sao bạn nên sử dụng Zinc Chelated 50mg ?

Sản phẩm mang đến nguồn khoáng chất kẽm phù hợp với nhu cầu của cơ thể.

Được sản xuất tại thương hiệu của Mỹ, uy tín và được người dùng ưa chuộng

Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng là người trưởng thành, có hiệu quả đối với cả nam và nữ

Dạng viên nén nên dễ hấp thụ vào cơ thể

Giá thành sản phẩm phải căng, có nhiều mức định lượng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Một số câu hỏi thắc mắc về sản phẩm

1. Nên sử dụng sản phẩm như thế nào là phù hợp với cơ thể ?

Viên uống Zinc Chelated 50mg bổ sung kẽm cho cơ thể được chỉ định sử dụng với liều lượng 1 viên/ ngày. Nên sử dụng trong hoặc ngay sau khi ăn, bạn nên uống nhiều nước trong ngày để hòa tan sản phẩm, hỗ trợ cơ thể hấp thụ thành phần dinh dưỡng thuận lợi.

2. Có nên ăn kiêng trong quá trình sử dụng không ?

Trong quá trình sử dụng Zinc Chelated 50mg bạn không nên ăn kiêng, cần đáp ứng đủ thức ăn cần thiết trong khẩu phần ăn hàng ngày. Ngoài ra nên bổ sung thêm hải sản, các loại thịt đỏ, các loại hạt, lạc, cá để bổ sung thêm thành phần kẽm, góp phần thúc đầy quá trình sản sinh vitamin cho cơ thể. Đặc biệt là đối với những nam giới đang gặp vấn đề về sinh lý, nên thường xuyên nghỉ ngơi khoa học, tránh thức khuya và sử dụng các chất kích thích độc hại.

3. Bảo quản sản phẩm như thế nào để không làm ảnh hưởng đến chất lượng bên trong ?

Viên uống bổ sung kẽm Zinc Chelated 50mg nên bảo quản ở những nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp từ môi trường bên ngoài, nên đậy kín sản phẩm ngay sau khi sử dụng và tránh xa tầm tay của trẻ em. Nên sử dụng đúng liều lượng, duy trì sử dụng đều đặn và nên uống nhiều nước trong ngày.

4. Trẻ em có sử dụng được sản phẩm này ?

Sản phẩm này không phù hợp với đối tượng là trẻ em, phụ nữ đang trong thời kỳ cho con bú. Do đó bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa để bổ sung hàm lượng dinh dưỡng, vitamin cần thiết phù hợp đối với tình trạng cơ thể của trẻ.

5. Sản phẩm có bao nhiêu viên , sử dụng trong bao nhiêu lâu ?

Sản phẩm viên uống hỗ trợ bổ sung kẽm Zinc Chelated 50mg gồm 250 viên, sử dụng trong khoảng hơn 8 tháng. Bạn nên duy trì uống đều đặn, bổ sung nhiều nước trong ngày, thường xuyên tập luyện thể thao và có chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi khoa học.

Cách đặt mua Puritan’s Pride Zinc Chelate 50mg chính hãng

Chiaki.vn cam kết cung cấp các sản phẩm vitamin chính hãng 100%, giao hàng toàn quốc, thu tiền tận nơi. Để mua viên uống Puritan’s Pride Zinc Chelated 50mg bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Hà Nội: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

Tp.Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: Tạm dừng phục vụ (Vui lòng gọi trước khi qua để biết tình trạng hàng hiện tại trong kho)

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hãng sản xuất: Puritan’s Pride

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách đóng gói: 250 viên

Hàm lượng: 50mg

Giá Puritan’s Pride Zinc Chelated 50mg 250 viên: 249.000 đ/lọ

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người

Vận chuyển toàn quốc – giao hàng thu tiền tận nơi

Viên Uống Bổ Sung Kẽm Zinc Spring Valley 50Mg

Sản phẩm được mua kèm

Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg

Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg được chiết xuất từ tự nhiên, hỗ trợ bổ sung kẽm tốt cho cơ thể, hỗ trợ cải thiện sức khỏe của tóc và móng tay. Sản phẩm được đóng gói 200 viên, với liều dùng 1 viên/ ngày.

Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg chính hãng từ Mỹ

Công dụng của Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg

– Hỗ trợ bổ sung kẽm tốt cho cơ thể

– Hỗ trợ cải thiện tình trạng buồn nôn, chán ăn, đầy bụng cho phụ nữ mang thai

– Hỗ trợ cải thiện sức khỏe của tóc và móng tay

– Hỗ trợ cân bằng dinh dưỡng trong ăn uống hàng ngày, hỗ trợ người đang ăn kiêng

Thành phần của Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg

Thành phần của Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg

– Không dùng màu nhân tạo, không chất tạo ngọt, không chất bảo quản, không đường, không tinh bột, không sữa, không lactoza, không đậu nành, không gluten, không bột mỳ, không , không cá, không Sodium

Cách sử dụng Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg

– Liều dùng: Uống 1 viên/ ngày/ lần, uống sau bữa ăn.

– Lưu ý khi sử dụng:

Sản phẩm không dành cho trẻ em dưới 12 tuổi

Tham khảo ý kiến chuyên gia y tế trước khi sử dụng Zinc Spring Valley nếu bạn đang sử dụng bất cứ sản phẩm bổ sung hay kê đơn nào khác.

Sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn, không tự ý tăng liều dùng khi chưa có chỉ dẫn của chuyên gia y tế.

Ngưng sử dụng và tham khảo tư vấn của chuyên gia y tế nếu xuất hiện bất cứ biểu hiện bất thường nào trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Đậy kín nắp sản phẩm sau khi sử dụng, bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, để xa tầm tay trẻ em.

Đối tượng sử dụng Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg

Sản phẩm dành cho trẻ em trên 12 tuổi và người trưởng thành, hỗ trợ tốt với các trường hợp:

– Phụ nữ có thai hay bị nôn trớ, ốm nghén

– Người mới ốm dậy, suy nhược cơ thể

– Người muốn làm đẹp da, móng và tóc.

Đánh giá viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg có tốt không từ phía khách hàng sử dụng

Orion: “Lớp phủ của viên uống có vị ngon, giống như vani. Tôi dùng một viên vào buổi sáng để tránh cơn cảm lạnh và uống hai lần khi tôi tiếp xúc với người nhiễm bệnh. Có vẻ như sản phẩm hoạt động hiệu quả với tôi, tôi khuyên bạn nên dùng sản phẩm bổ sung kẽm này so với những sản phẩm khác mà tôi đã thử trong quá khứ. Không để lại mùi vị kim loại nặng trong miệng tôi sau bữa tối.”

Aiden Clarke: “Đừng uống sản phẩm khi bụng đói! Bạn có thể sẽ buồn nôn. Tuy nhiên, đây là thực phẩm chức năng bổ sung nguồn kẽm tối ưu dành cho bạn.”

Fletcher: “Có vết trắng trên móng tay của tôi trong nhiều tháng và liên tục, tôi nghiên cứu rằng nó có thể là thiếu kẽm. Không còn gì để mất, tôi bắt đầu uống những viên thuốc Kẽm này và sau vài tuần, những vết trắng đã bắt đầu biến mất. Chúng là một giá trị lớn, và sẽ đặt hàng vào năm tới. Điều duy nhất, là chắc chắn rằng, bạn không có bụng đói. Bạn có thể ném lên sau đó. Ngoài điều đó, tôi rất khuyến khích.”

DanInOhio: “Sản phẩm này được đóng gói tốt và chất lượng. Với một mức giá hợp lý, tôi sẽ đặt hàng một lần nữa khi tôi cần bổ sung thêm kẽm.”

Vern: “Sản phẩm tốt cho sức khỏe”.

Phản hồi từ phía khách hàng sử dụng Zinc Spring Valley trên trang thương mại điện tử chúng tôi (4.4/5 sao)

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley

Viên uống kẽm Zinc Spring Valley nên uống lúc nào?

Thời điểm thích hợp để bạn sử dụng viên uống bổ sung kẽm chính là vào buổi sáng và nên uống cùng với một chút nước ấm để kẽm dễ dàng hấp thu vào cơ thể nhanh hơn. Không uống kẽm khi bụng đói, tránh ảnh hưởng đến tiêu hóa. Nên uống kẽm sau khi ăn, trường hợp gặp vấn đề về dạ dày có thể uống uống kẽm trong khi ăn để tránh ảnh hưởng đến dạ dày.

Bên cạnh đó, do kẽm không nên dùng chung với các khoáng chất khác như sắt, canxi, magie nên bạn chú ý sử dụng chúng cách xa nhau, tối thiểu là 2 giờ. Không bổ sung các khoáng chất này cùng một lúc.

Tình trạng thiếu hụt kẽm có thể gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe?

Kẽm là loại khoáng chất vi lượng, đóng vai trò tác động đến hầu hết các quá trình sinh học trong cơ thể, đặc biệt là quá trình tổng hợp protein, axit nucleic,…

Tình trạng thiếu hụt kẽm trong cơ thể có thể dẫn đến một số biểu hiện bất thường như:

– Hay căng thẳng, dễ sinh cáu gắt

– Cơ thể kém thích nghi với các biến đổi với môi trường bên ngoài.

– Tóc xơ cứng, màu tóc chuyển vàng, móng tay dễ gãy, mọc chậm, da khô, sạm, xuất hiện bớt trắng trên da.

– Giảm sự nhạy cảm của vị giác, gây tình trạng chán ăn, ăn không ngon

– Khả năng miễn dịch giảm sút

– Các vết thương có thể mất nhiều thời gian hơn để tự hồi phục hơn, đặc biệt là các vết mụn thâm trên da.

– Ảnh hưởng đến xương khớp.

Viên uống kẽm Zinc Spring Valley giá bao nhiêu?

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley với giá 275.000/ 200 viên

Mua Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg chính hãng ở đâu?

cam kết cung cấp sản phẩm Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg của Mỹ và nhiều sản phẩm vitamin tốt cho sức khỏe chính hãng 100%. Khách hàng có thể đặt mua bằng cách:

1. Đặt mua Online bằng nút “Mua hàng” trên trang chi tiết sản phẩm

2. Đến mua trực tiếp theo địa chỉ:

– Tại HN: Quý khách vui lòng đặt hàng Online hoặc qua số điện thoại

– Tại HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– SĐT: 0964.898.762

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Tên sản phẩm: Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg

Hãng sản xuất: Spring Valley

Xuất xứ: Mỹ

Quy cách sản phẩm: hộp 200 viên

Đối tuổi sử dụng: dành cho người trưởng thành và trẻ em trên 12 tuổi, phụ nữ mang thai và cho con bú

Giá của Viên uống bổ sung kẽm Zinc Spring Valley 50mg: 275.000 đ/lọ

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả sử dụng tuỳ thuộc cơ địa từng người

Vận Chuyển Toàn Quốc và Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi