Top 12 # Waisan 50Mg Thuốc Biệt Dược Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Visuantoancuaban.com

Thuốc Waisan 50Mg Là Gì, Có Công Dụng Như Thế Nào?

Waisan là sản phẩm của Công ty CP Dược và trang thiết bị y tế Bình Định (BIDIPHAR) – Việt Nam, thuốc thuộc nhóm có chức năng giãn cơ và tăng trương lực cơ. Hiện tại thuốc đang được bào chế dưới dạng viên nén bao phim, mỗi viên nén có chứa các thành phần và hàm lượng như sau:

Eperison hydroclorid hàm lượng 50mg.

Các tá dược như Magnesi stearat, Polyethylen glycol 6000, Mycrocrystaline, Lactose, Titan dioxyd, Talc,.. vừa đủ một viên.

Thuốc được đóng gói thành vỉ gồm 10 viên nén.

Công dụng thuốc Waisan là gì

Waisan thường được sử dụng cho những đối tượng bị co cứng và khó khăn trong việc co duỗi vì bệnh lý xương khớp. Cụ thể như sau:

Thuốc Waisan giúp giãn cơ.

Thuốc hỗ trợ điều trị chứng tăng trương lực cơ thường gặp ở bệnh lý đau lưng, viêm quanh khớp vai hay người bệnh bị hội chứng đốt sống cổ.

Cải thiện chứng co cứng và tê liệt với bệnh thoái hóa đốt sống cổ, gặp phải di chứng do chấn thương cột sống, bị teo cơ, bệnh lý mạch máu não, liệt não, thoái hóa đốt sống hay sau phẫu thuật.

Ngoài ra, thuốc còn được chỉ định trong một số trường hợp khác do bác sĩ chỉ định. Mặc dù thuốc có tác dụng rất tốt tuy nhiên chỉ dùng trong một số trường hợp nhất định và chỉ phát huy tác dụng tại một thời điểm. Do vậy trước khi dùng người bệnh cần phải tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa về liều dùng cụ thể.

Cách sử dụng và liều dùng thuốc Waisan

Thuốc được dùng bằng đường uống sau bữa ăn khoảng từ 30 đến 60 phút với liều lượng cụ thể cho từng đối tượng như sau:

Đối với người lớn: dùng mỗi ngày 3 viên và chia thành 3 lần uống.

Đối với trẻ em: dùng mỗi ngày 1 đến 2 viên và chia làm 2 lần uống.

Ngoài ra tùy theo tình trạng bệnh mà bác sĩ có thể chỉ định liều lượng sử dụng cho sự phù hợp cho từng bệnh nhân. Đặc biệt đối trẻ nhỏ thì liều lượng phải được tuyệt đối tuân thủ.

Cũng giống như nhiều loại thuốc khác, khi sử dụng thuốc Waisan, người bệnh cũng không thể tránh khỏi nguy cơ gặp phải tác dụng phụ. Tác dụng phụ thông thường mà khi sử dụng thuốc bệnh nhân hay gặp phải là có cảm giác đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, nổi mề đay, dị ứng…

Tùy theo cơ địa của bệnh nhân mà vẫn có những trường hợp có biểu hiện chưa được nhắc đến ở trên. Trong quá trình sử dụng nếu thấy xuất hiện các tác dụng phụ như trên hay bất kỳ dấu hiệu nào người bệnh đừng quá lo lắng mà hãy thật bình tĩnh để đến gặp bác sĩ và có các phương án can thiệp kịp thời. Tránh được các tình huống xấu có thể xảy ra.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Waisan

Ngoài việc dùng đúng thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì người bệnh cũng cần chú ý thêm một vài điều sau đây:

Nếu có tiền sử dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc hoặc bất cứ loại thuốc nào thì phải thông báo với bác sĩ để được hướng dẫn.

Nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe người bệnh cũng cần khai báo ngay cho bác sĩ điều trị. Trường hợp đang mang thai hoặc đang cho con bú cũng nên báo đầy đủ.

Báo cho bác sĩ biết về loại thuốc mà bạn đang dùng. Kể cả đó là thuốc không kê toa, thuốc đông y, thảo dược hay thực phẩm chức năng.

Thuốc Waisan 50Mg: Chuyên Điều Trị Thoái Hóa Cột Sống Cổ

Tên gốc: Eperison Hydroclorid

Dạng bào chế: viên nén

Phân nhóm: thuốc giãn cơ

Những điều nên biết về thuốc Waisan

Trước khi sử dụng thuốc Waisan, bạn đọc nên tham khảo kĩ những thông tin được chúng tôi cung cấp ngay sau đây:

Thành phần của thuốc

Thuốc có thành phần chính là hoạt chất Eperisone Hydrochloride thì thuốc còn chứa rất nhiều tá dược vừa đủ trong một viên.

Tác dụng

Thuốc thường được sử dụng trong việc tăng cường lực cơ ở vai, cổ gáy, đồng thời giúp giảm đau và tiêu viêm khá hiệu quả. Chính vì vậy mà thuốc còn được dùng để điều trị các cơn đau sau phẫu thuật, dùng cho bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống cổ, teo cơ hoặc xơ cứng ở khớp xương.

Ngoài ra, thuốc còn được chỉ định trong một số trường hợp khác do bác sĩ chỉ định.

Dược lực và cơ chế hoạt động

Thuốc có khả năng làm giãn cơ vân và giãn mạng. Nhờ đó mà tác động được lên hệ thần kinh trung ương và cơ trơn mạch máu.

Thông thường thuốc hấp thụ khá tốt qua đường uống và có tác dụng sau khi sử dụng khoảng 30 phút. Khoảng 1 ngày sau khi uống thì thuốc được bài tiết theo đường mật.

Chống chỉ định

Không sử dụng cho bệnh nhân bị mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc Waisan. Ngoài ra thuốc không sử dụng cho bệnh nhân bị suy gan, suy thận. Không được dùng thuốc cho bệnh nhân dưới 6 tuổi

Dạng bào chế

Thuốc thường được bào chế dưới dạng viên nén với hàm lượng là 50 mg

Cách sử dụng và liều dùng

Thuốc được dùng bằng cách uống cùng một chút nước sau bữa ăn khoảng từ 30 đến 60 phút với liều lượng cụ thể cho từng đối tượng như sau:

Người lớn: dùng mỗi ngày 3 viên và chia thành 3 lần uống

Trẻ em: dùng mỗi ngày 1 đến 2 viên và chia làm 2 lần uống

Ngoài ra, tùy theo tình trạng bệnh của bệnh nhân mà bác sĩ có thể chỉ định liều lượng sử dụng cho thật sự phù hợp. Đặc biệt đối với việc dùng cho trẻ nhỏ thì liều lượng phải được tuyệt đối tuân thủ.

Bảo quản thuốc

Việc bảo quản đúng sẽ giúp thuốc Waisan giữ nguyên được hiệu quả trong suốt quá trình điều trị bệnh. Chính vì vậy cần tham khảo kĩ ý kiến của bác sĩ về vấn đề này. Thông thường thuốc hay được bảo quản trong hộp ở nhiệt độ không quá 25 độ C và tránh xa tầm tay của trẻ.

Chú ý không được dùng thuốc khi đã quá hạn sử dụng, có dấu hiệu ẩm mốc hoặc chuyển màu.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc Waisan

Ngoài việc dùng đúng thuốc theo chỉ định của bác sĩ thì người bệnh cũng cần chú ý thêm một vài điều như sau:

Khuyến cáo khi dùng thuốc

Nhớ thông báo với bác sĩ nếu có tiền sử dị ứng với bất cứ thành phần của thuốc hoặc bất cứ loại thuốc nào. Bác sĩ sẽ có cách để đổi cho bạn loại thuốc an toàn hơn.

Nhớ báo cho bác sĩ biết nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào về sức khỏe. Trường hợp đang mang thai hoặc đang cho con bú cũng nên báo đầy đủ.

Báo cho bác sĩ biết về loại thuốc mà bạn đang dùng. Kể cả đó là thuốc không kê toa, thuốc đông y, thảo dược hay thực phẩm chức năng.

Tác dụng phụ của thuốc

Cũng như nhiều loại thuốc khác, khi sử dụng thuốc Waisan, chúng ta cũng không thể tránh khỏi nguy cơ gặp phải tác dụng phụ. Thông thường khi sử dụng thuốc người bệnh hay có cảm giác đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, nổi mề đay, dị ứng…

Tùy theo cơ địa của bệnh nhân mà vẫn có những trường hợp có biểu hiện chưa được nhắc đến ở trên. Người bệnh đừng quá lo lắng mà hãy thật bình tĩnh để đến gặp bác sĩ và có các phương án can thiệp kịp thời. Tránh được các tình huống xấu có thể xảy ra.

Tương tác thuốc

Thuốc có thể bị thay đổi hoạt động hoặc làm thay đổi hoạt động của một số loại thuốc khác. Chính vì vậy cách tốt nhất là nên thông báo đầy đủ với bác sĩ về loại thuốc mà bạn đang dùng. Kể cả đó là thuốc đông y, thảo dược, thuốc không kê toa hay thực phẩm chức năng.

Không được dùng bia rượu, thuốc lá và các chất kích thích trong quá trình sử dụng thuốc Waisan. Ít nhất là phải ngưng dùng 3 ngày trước và sau khi dùng để đảm bảo thuốc không bị thay đổi hoạt tính.

Cách xử lý khi dùng thiếu hoặc quá liều

Việc dùng thuốc đúng liều lượng và đúng giờ rất quan trọng. Nếu không may quên giờ uống thuốc thì nên uống ngay và không nên uống gấp đôi để bù lại. Thuốc vẫn có tác dụng tốt khi uống lệch từ 1 đến 2 giờ. Nhưng nếu quên quá nhiều lần thì nên hẹn giờ uống thuốc. Còn khi dùng quá liều thì rất dễ gặp tác dụng phụ, người bệnh nên đến gặp bác sĩ để có phương án can thiệp an toàn.

Nên ngưng sử dụng thuốc khi nào?

Người bệnh nên ngưng sử dụng thuốc trong các trường hợp sau:

Xuất hiện tác dụng phụ hoặc các dấu hiệu bất thường

Sử dụng thuốc trong vài ngày mà bệnh không thấy có chuyển biến.

Được bác sĩ chỉ định ngưng dùng để đổi sang loại thuốc khác.

Những thông tin về thuốc Waisan chỉ mang tính chất tham khảo nhưng lại rất có ích cho người bệnh trong quá trình sử dụng thuốc. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì trong quá trình sử dụng thì nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị để có thể tìm hiểu cặn kẽ hơn.

Thuốc Siloflam 50 100Mg: Giá 2022, Cách Phân Biệt Thật Giả [Chi Tiết A

Suy yếu sinh lý, rối loạn cương dương,… là tình trạng nhiều nam giới hiện nay mắc phải. Trên thị trường không thiếu sản phẩm hỗ trợ sinh lý phái mạnh bạn nên chọn dùng nếu mắc phải. Trong đó, Siloflam có thành phần, công dụng, cách dùng,… như thế nào?

SILOFLAM LÀ GÌ

Siloflam là thuốc chuyên trị những vấn đề về rối loạn cương dương, xuất tinh không kiểm soát. Ngoài ra, nam giới còn sử dụng thuốc để hỗ trợ các vấn đề về yếu sinh lý, cường dương. Nhiều người tin dùng và cho hiệu quả cải thiện tình trạng của mình đáng kể.

NGUỒN GỐC SILOFLAM

Siloflam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Flamigo Pharmaceuticals, Ấn Độ. Sản phẩm đã được nghiên cứu, bào chế và kiểm nghiệm lâm sàng mới ra mắt người dùng. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi tình trạng của mình thuyên giảm nhờ sử dụng sản phẩm.

THÀNH PHẦN SILOFLAM

Về thành phần của thuốc Siloflam 100mg thì trong mỗi viên nén có chứa:

100mg Sildenafil Citrate

Một số tá dược vừa đủ trong 1 viên nén

CÔNG DỤNG SILOFAM

Siloflam có cơ chế tác động tối ưu, dễ dàng. Nhờ vậy, các hoạt chất trong mỗi viên uống có tác dụng cải thiện tình trạng rối loạn cương dương mà nam giới hay gặp phải. Cụ thể hơn về công dụng của thuốc là:

Điều trị các vấn đề yếu sinh lý ở nam giới như liệt dương, dương cương khó khăn, dương cương không kiểm soát,…

Nam giới thường xuyên xuất tinh sớm khi chưa lên “đỉnh” cũng được khuyến khích sử dụng thuốc.

Duy trì thời gian cương dương nên thời gian quan hệ cũng được kéo dài.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SILOFLAM

Thuốc Siloflam được chỉ định sử dụng có các đối tượng nam giới đang gặp phải tình trạng:

Xuất tinh sớm hay khó xuất tinh, dương cương kém bền khi “lâm trận”.

Chức năng sinh lý suy giảm và rối loạn cương dương.

CÁCH DÙNG SILOFLAM

Với nam giới đang bị rối loạn cương dương, gặp các vấn đề về yếu sinh lý thì trước khi quan hệ 30 phút, bạn nên uống 1 viên. Trường hợp dùng thuốc để hỗ trợ điều trị suy gan, suy thận thì sử dụng tối đa 25mg/ngày.

Với những người mới được chỉ định dùng Siloflam 100mg thì nên dùng nửa viên 50mg. Điều này nhằm giúp cơ thể tập quen dần với thuốc. Sau một thời gian, bạn có thể điều chỉnh lượng dùng tăng lên 100mg hay giảm xuống 25mg phụ thuộc hiệu quả của thuốc.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH SILOFLAM

Những trường hợp được nêu sau đây tuyệt đối không được sử dụng Siloflam 100mg và cả Siloflam 50mg:

Bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào có trong thuốc.

Người có tiền sử bệnh huyết áp cao hay thấp không kiểm soát được lúc nào ổn định, các bệnh về tim mạch, tiền sử đột ngụy.

Người bị suy gan thận, võng mạc bị rối loạn do thoái hóa di truyền.

Không sử dụng cho phụ nữ và trẻ em trai dưới 18 tuổi.

Trong liệu trình dùng thuốc, người dùng cần hạn chế đến mức tuyệt đối các chất kích thích (rượu, bia, nước ngọt).

Không kết hợp Siloflam 100mg với các chất chứa Nitrate hay người đang điều trị suy chức năng của các bộ phận khác.

CÁCH PHÂN BIỆT SILOFLAM THẬT GIẢ

Nếu muốn sử dụng thuốc Siloflam 100 chính hãng, đảm bảo chất lượng thì bạn cần phải tìm hiểu các thông tin về bao bì, nơi sản xuất,… Cẩn thận trước sẽ giúp bạn hạn chế đến mức tối đa việc mua phải hàng nhái, hàng giả kém chất lượng.

Quan trọng, bạn lựa chọn sản phẩm có bao bì được in rõ ràng không sờn rách, hạn sử dụng vẫn còn. Mặc khác, bạn cũng không nên chọn mua sản phẩm ở những cửa hàng không uy tín và cung cấp Siloflam với giá rẻ hơn mức niêm yết.

Sản phẩm khi mua phải rõ nguồn gốc nơi bán, trên mỗi sản phẩm nhập đều phải có tem chống hàng giả. Bạn hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn được sản phẩm mang lại cho mình cuộc sống tươi đẹp, hạnh phúc trong chuyện quan hệ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

SILOFLAM CÓ TỐT KHÔNG

Như đã đề cập từ trên bài, Siloflam 100 giúp đàn ông khôi phục bản lĩnh, tác dụng hiệu quả trong điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Với cơ chế giúp cương dương chủ động, Siloflam giúp dương vật cương một cách tự nhiên khi bị kích dục từ bạn tình.

Thuốc đã được nghiên cứu, bào chế và chứng minh là không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Ngoài ra, người dùng cũng cần tuân thủ một vài nguyên tắc để thuốc phát huy công dụng một cách tối ưu nhất.

Một vài nguyên tắc cần tuân thủ nếu muốn sử dụng thuốc Siloflam cho hiệu quả cao:

Uống thuốc chung với nước lọc, không dùng chung thuốc với bất kỳ loại thuốc điều trị hay các chất kích thích khác.

Mỗi ngày chỉ nên uống 1 viên Siloflam 100 và tuyệt đối không được lạm dụng thuốc.

Khuyến cáo nên uống thuốc trước quan hệ từ 30 phút đến 4 giờ trước khi quan hệ. Với nam giới có sức khỏe tốt, thời gian uống thuốc không cần quá lâu, chỉ cần từ 30 phút đến 60 phút là thuốc đã phát huy tác dụng.

Ngược lại, nam giới có sức khỏe sinh lý không tốt thì tốt nhất nên sử dụng thuốc từ 2 giờ đến 4 giờ.

Tuyệt đối không lạm dụng sử dụng thuốc quá liều và không dùng cho trẻ em trai dưới 18 tuổi.

Bên cạnh việc dùng thuốc, phái mạnh nên tăng cường rèn luyện thân thể và có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

SILOFLAM CÓ TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG

Khi sử dụng Siloflam, bệnh nhân có thể gặp một số tác dụng phụ không mong muốn như:

Mặt đỏ bừng, đau đầu cho tác dụng giãn mạch của thuốc.

Tác dụng phụ trên đường tiêu hóa: Nôn, buồn nôn, khô miệng, rối loạn tiêu hóa.

Nguy cơ tim mạch có thể xảy ra khi dùng Siloflam: Tim đập nhanh.

Khi sử dụng thuốc, phái mạnh có thể gặp tình trạng cương dương quá 6 giờ và gây đau, Bạn cần báo cáo với bác sĩ khi không may gặp phải tình trạng không mong muốn này.

Tác dụng không mong muốn khác trên đường hô hấp: Tăng đường huyết, Urê huyết và Natri huyết, ho nhiều và kéo dài.

Trong quá trình sử dụng thuốc, nếu bạn gặp bất kỳ tình trạng không mong muốn nào xảy ra thì hãy báo ngay cho bác sĩ hay đến trung tâm Y tế gần nhất. Những người có chuyên môn sẽ giúp bạn xử lý và không làm tăng nặng tác dụng không mong muốn.

ĐÁNH GIÁ SILOFLAM

Đánh giá về Siloflam từ các chuyên gia

Tiếp sau đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo qua một số đánh giá về Siloflam. Qua những nhận xét này, bạn sẽ cái nhìn khách quan và ra quyết định cuối cùng có nên chọn dùng sản phẩm này không. Tình trạng của bạn có khá không phụ thuộc chủ yếu người dùng.

Thuốc Siloflam 100 có thể nới là bước đột phá vượt bậc. Nam giới khi sử dụng sẽ có trải nghiệm thật khác biệt. Dòng sản phẩm được các bác sĩ và chuyên gia lĩnh vực sinh lý khuyên dùng cho phái mạnh.

Các chuyên gia cho biết, Siloflam khắc phục được một số tình trạng mà không phải sản phẩm sinh lý nào cũng làm được. Thuốc rất an toàn khi sử dụng lâu dài mà không nhờn thuốc, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phái mạnh sau này.

Đánh giá về Siloflam từ người đã dùng qua sản phẩm

Vì vậy, nam giới nên chọn sử dụng Siloflam để không còn những xấu hổ, buồn phiền và tự ti về bản thân như trước. Sản phẩm là chìa khóa vàng giúp đàn ông thể hiện bản lĩnh và phong độ của mình trong cuộc “yêu”.

SILOFLAM GIÁ BAO NHIÊU

Siloflam hiện đang được bán trên thị trường với mức giá dao động trong khoảng 120.000VNĐ – 180.000VNĐ. Tùy nơi bán, bạn cũng có thể mua rẻ hơn khi nơi cung cấp đó đang có chương trình ưu đãi, khuyến mãi.

SILOFLAM BÁN Ở ĐÂU

Bạn cần tìm đến những đại lý bán thuốc Tây lớn để mua được Siloflam 100mg chính hãng, chất lượng tốt nhất mà giá thành lại hợp lý. Tại đó, bạn cũng sẽ được nhân viên dược tư vấn kỹ hơn về tình trạng cũng như cách sử dụng thuốc đúng cách.

Như vậy, mọi người đã được chia sẻ các kiến thức về Siloflam 100mg có tốt không, thành phần, công dụng, tác dụng phụ,… Hy vọng mọi người đã có đủ thông tin để tin tưởng và chọn dùng thuốc Siloflam khắc phục tình trạng của mình!

Thuốc Cường Dương Kamagra 50Mg

Góc giải đáp thắc mắc về thuốc cường dương Kamagra 50mg

Thuốc Kamagra mg là thuốc gì ?

Thuốc cường dương Kamgra mg là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ sinh lý nam giới điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Thuốc được nghiên cứu và sản xuất tại Ấ Độ và đã qua nhiều công đoạn thử nghiệm chất lượng mới đưa ra thị trường cho người sử dụng. Thuốc được nhiều nam giới sử dụng và khá phổ biến hiện nay để đạt được sự cương cứng và duy trì cương cứng trong quan hệ tình dục.

Trong viên nén uống kamgra chứa hoạt chất Sildenafil Citrate và các thành phần tá dược khác như micocystalline cellulose, magnesi stearat, calcium hydrogen phosphate, hypromellose, lactose, natri croscarmellose, triacetin, titanium dioxide ( E171), chàm thoa son nhôm hồ ( E132 ).

Thuốc cường dương Kamgra 50mg có tác dụng như thế nào ?

Thuốc cường dương Kamagra có tác dụng làm giãn nở các mạch máu giúp tăng lượng máu đến các thể hoang của dương vật để đạt được sự cương cứng và duy trì cương cứng như mong muốn, có thể kéo dài thời gian quan hệ và tăng hưng phấn tình dục cho nam giới và nữ giới. Từ đó giải quyết được các vấn đề về sinh lý cho nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ trong mắt bạn tình.

Không chỉ giải quyết được việc cương cứng mà thuốc còn giúp cho bạn và người ấy gắn kết hơn với nhau vì bạn đã làm trọn “nhiệm vụ ” của mình với nàng là đưa bạn và nàng cùng thăng hoa tột độ. Cứ thế mãi nàng sẽ là chú cún ngoan cho bên bạn mãi thôi phải không nào ?

Sử dụng thuốc Kamagra làm thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất ?

Uống 1 viên trước khi quan hệ từ 30-45 phút để thuốc có thể phát huy hết tác dụng của thuốc rồi thì bạn đã có thể tận hưởng thăng hoa rồi đấy.

Thuốc Kamagra 50mg có tác dụng phụ không ?

Cũng giống như những sản phẩm khác, Kmagra cũng có những tác dụng phụ cho người không hợp thuốc và biểu hiện như sau : nhức đầu, chóng mặt, đỏ mặt sung huyết mũi, phát ban, khó tiêu, tiêu chảy. Một số biểu hiện thường gặp khác là tim đập nhanh, mắt mờ, ngất xỉu,v..v

Nếu có dấu hiệu tác dụng phụ phải làm như thế nào ?

Trước tiên bạn nên ngưng sử dụng thuốc ngay

Uống thật nhiều nước để thuốc có thể dễ dàng loãn ra hơn trong máu

Đến những cơ sở Y tế uy tín có chuyên môn để được thăm khám.

Chống chỉ định

Người có tiền sử về bệnh tim mạch, huyết áp, dễ đột quỵ

Người mắc bệnh suy gan thận, suy thị lực

Người mẫn cảm với thành phần của thuốc

Trẻ em dưới 18 tuổi và phụ nữ.

Lưu ý :

Thuốc Kamagra không gây hiện tượng cương cứng liên tục mà chỉ có thể giúp bạn duy trì sự cương cứng khi được kích dục và chỉ có tác dụng hỗ trợ chức năng tình dục chứ không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Thuốc cường dương Kamagra 50mg có được dùng cho người bị huyết áp và tim mạch không?

Thuốc cường dương kamagra 50mg

Thuốc Cường Dương Kamagra 50mg Chữa Yếu Sinh Lý

– Hoạt Chất: Sildenafil citrate 50mg

– Quy Cách: Hộp 1 vỉ x 4 viên nén

– Xuất Xứ: Ấn Độ

– Sản Xuất Bởi: AJANTA PHARMA Limited

– Bảo Quản: Ở nơi khô mát, tránh ánh nắng.

– Cách Dùng: Uống thuốc từ 30 phút đến vài giờ với nhiều nước trước khi quan hệ tình dục.

– Lưu Ý: Đọc kỹ giấy hướng dẫn trước khi sử dụng, tránh xa tầm tay của trẻ.

Mô Tả Sản Phẩm:

Thuốc cường dương Kamagra 50mg là một loại thuốc dùng để điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Đây là một phiên bản tương tự như Viagra có chứa thành phần sildenafil citrate được sử dụng để điều trị các rối loạn chức năng tình dục, chữa yếu sinh lý ở nam giới.

Thuốc cường dương Kamagra 50mg giúp tăng số lượng máu đi đến dương vật nhiều hơn. Sử dụng thuốc chữa yếu sinh lý này 1 viên trước khi giao hợp tối thiểu 30 phút (có thể nhai nhưng hơi đắng để giúp tác dụng nhanh hơn) và hiệu quả thuốc trong thời gian hơn 24 giờ.

* Không phù hợp với những người có tiền sử về tim mạch sẽ không tốt ( vd như tăng xông, bị bệnh tim nặng, bị nhồi máu cơ tim, bị đột quỵ, huyết áp thấp hoặc huyết áp cao khó kiểm soát được)

Tất cả sản phẩm được bán tại : chúng tôi