Top 11 # Vườn Thuốc Nam Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Visuantoancuaban.com

Vườn Thuốc Nam Online (Mã Số 221)

Tên dự án: Vườn Thuốc Nam Online Tên viết tắt: VTNO Tên tiếng Anh: Medicinal Herbs Garden Online Câu Slogan: “Hãy bảo tồn chúng tôi như một loại đá quý” Giá trị cốt lõi: “Nội Dung – Kiến Thức – Kết Nối – Môi Trường – Công Nghệ”

2. Nhằm đưa ra các giải pháp để có thể khắc phục được phần nào đó trong các vấn đề nêu trên, chúng tôi phát triển hai sản phẩm phi thương mại là “Bảng tên cây dược liệu” và “Ảnh triển lãm cây dược liệu” cho khoảng 1000 cây dược liệu trên toàn quốc được trích dẫn trong các quyển sách có uy tín. Đây cũng là lúc VTNO khẳng định vai trò của mình bằng việc ứng dụng các sản phẩm đã và đang tạo ra vào thực tiễn, góp sức mình cùng giải quyết các vấn đề.

GIẢI PHÁP ĐỀ XUẤT LÀ GÌ

1. Giới thiệu về mô hình phát triển VTNO. – VTNO tuy không có giá trị về mặt kinh tế nhưng lại rất quan trọng về mặt xã hội và ngành dược liệu. Đó cũng chính là mục tiêu tiên quyết và sứ mệnh của chúng tôi với mong muốn tiếp tục gắn bó lâu dài với dự án. – Về nguồn nhân sự, chúng tôi tuyển với tư cách là “Tình Nguyện Viên” và lực lượng tình nguyện viên hiện tại của VTNO đã lên đến hơn 70 người. – Về guồn tài chính, chúng tôi chia ra nhiều phương pháp gây quỹ: + Sự đầu tư tài chính của các đơn vị bảo trợ, hỗ trợ và các đối tác. + Nguồn hỗ trợ của các mạnh thường quân và các tổ chức sử dụng sản phẩm của VTNO. + Thành viên và các tình nguyện viên VTNO đóng góp. + Và các hình thức gây quỹ xã hội khác. – Lợi thế của chúng tôi sẽ quản lý trực tuyến mạng lưới các sản phẩm của VTNO về (lượt truy cập, đánh giá phản hồi, nhu cầu tra cứu thông tin,…). Đặc biệt, những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. – Chúng tôi phát triển sản phẩm phi thương mại nên việc có các đối thủ cạnh tranh gần như bằng không hoặc rất hiếm khi xảy ra trường hợp cạnh tranh với các sản phẩm của VTNO.

2. Cách phân phối các sản phẩm của VTNO. – Chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin và thiết kế sẵn các sản phẩm của VTNO bao gồm “Bảng tên” và “Ảnh triển lãm” – Khi có khách hàng đặt in ấn bảng tên hoặc ảnh triển lãm (có thể lựa chọn phiên bản 1.1 hay 1.2) để đặt in với số lượng nhất định thì chúng tôi sẽ in tại trụ sở (TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang) và sẽ gửi bưu điện cho khách hàng. Toàn bộ chi phí như (Phí in ấn, phí vận chuyển) thì khách hàng sẽ trả. – Giá in ấn: Bảng tên (4.000đ/tấm) và Ảnh triển lãm (6.000đ/tấm) (Lưu ý: Giá cả có thể thay đổi theo từng nơi in ấn và số lượng). – Có 2 quy định quan trọng nhất của các sản phẩm VTNO đối với khách hàng là: + Không được sử dụng với mục đích thương mại. + Không được in ấn, sao chép với bất kỳ hình thức nào. *Nếu như vi phạm quy định thì chúng tôi sẽ cảnh báo tổ chức đó và sẽ khóa tất cả các mã QR.

3. Tầm nhìn về VTNO trong tương lai. – Trong 5 năm tới, với nổ lực của mình thì VTNO sẽ phát triển thành một doanh nghiệp xã hội với sứ mệnh là sáng tạo ra các phương pháp để người dân Việt Nam biết nhiều thông tin cây dược liệu hơn. Từ đó họ sẽ tìm cách trồng, bảo tồn cũng như sử dụng chúng để chữa bệnh một cách hợp lý và hiệu quả nhất. – Ngoài 2 sản phẩm “Bảng Tên Cây Dược Liệu” và “Ảnh Triển Lãm Cây Dược Liệu” ra, chúng tôi còn đang phát triển thêm Website [vtno.org] và cuốn “Cẩm Nang Cây Dược Liệu” để mọi người nói chung và học sinh, sinh viên nói riêng có thể tiếp cận dễ dàng hơn với các sản phẩm của VTNO. – Sau khi chúng tôi hoàn thiện phiên bản tiếng Việt khoảng 1000 cây dược liệu thì chúng tôi sẽ biên dịch sang tiếng Anh để kể cả người ngoại quốc cũng có thể hiểu được cây dược liệu Việt Nam phong phú như thế nào.

Nhân Rộng Những Vườn Cây Thuốc Nam

Thực hiện chủ trương của lãnh đạo thành phố về việc phát triển ngành Đông y trong tình hình mới, từ giữa năm 2018, Hội Đông y thành phố đã trồng vườn cây thuốc nam tại thôn An Châu, xã Hòa Phú (huyện Hòa Vang) và tích cực vận động nhân dân trồng cây thuốc nam.

Vườn thuốc nam mẫu trên sân thượng của Hội Đông y thành phố Đà Nẵng.

Khu vườn tại thôn An Châu rộng 1.500m2, đã trồng gần 80 loại cây thuốc nam, với kinh phí đầu tư gần 100 triệu đồng từ ngân sách thành phố và sự đóng góp của đội ngũ lương y, lương dược trên địa bàn Đà Nẵng. Cả khu vườn được lắp đặt hệ thống tưới phun sương và bón phân qua lá, do Chi hội Đông y xã Hòa Phú đảm nhiệm việc chăm sóc, bảo quản hằng ngày.

Hằng tháng, Hội Đông y các quận, huyện luân phiên trồng mới, kết hợp tuyên truyền, phổ biến cho nhân dân biết cách trồng và sử dụng cây thuốc nam. Bà Bùi Thị Hoa, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đông y thành phố chia sẻ: Cây thuốc nam không chỉ đơn thuần là cây dược liệu, mà còn là cây cảnh quan, cây ăn lá và cây ăn quả; ngày xưa, ông cha ta nói “Nam dược trị Nam nhân”, ngày nay Nhà nước chủ trương kết hợp Tây y với Đông y trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Vườn cây thuốc nam tại thôn An Châu có nhiều cây thuốc quý như: bố chính sâm, bồ công anh, thiên môn, mạch môn, hy thiêm, huyết dụ, cam thảo, hoắc hương, kim ngân hoa, được chăm sóc theo hướng hữu cơ, tuyệt đối không sử dụng hóa chất. Qua thực tế cho thấy, cây thuốc nam dễ trồng, mau phát triển và hầu như không có sâu bệnh. Từ đầu năm 2019, vườn cây thuốc nam đã bắt đầu được khai thác để bào chế thuốc chữa bệnh. Việc khai thác được giao cho lương y Huỳnh Sự, Trưởng phòng Chẩn trị Y học cổ truyền Thiên Bảo ở ngay trên địa bàn thôn An Châu.

Từ sản phẩm của vườn thuốc nam cùng với các loại cây thuốc thu hái trong tự nhiên, lương y Huỳnh Sự đã bào chế thành nhiều loại thuốc để điều trị các bệnh về xương khớp, dạ dày, đại tràng, vảy nến, thần kinh tọa, đau cột sống và một số bệnh khác.

Thời gian qua, tại Phòng Chẩn trị Y học cổ truyền Thiên Bảo mỗi ngày có từ 30-50 bệnh nhân đến điều trị miễn phí hoàn toàn, nhiều người mắc bệnh nan y đã được chữa khỏi. Đơn cử như bà Đặng Thị T. ở xã Hòa Tiến (huyện Hòa Vang), bị khối u ở tụy, sau 6 tháng điều trị, bệnh đã thuyên giảm nhiều và sức khỏe dần hồi phục. Hay như ông Nguyễn Văn H. ở xã Hòa Liên (huyện Hòa Vang), bị bệnh vảy nến và đau khớp gối, đi lại khó khăn, sau khi đến đây điều trị hơn 5 tháng, bây giờ đã sinh hoạt và làm việc bình thường. “Tôi đang làm công ở thành phố Hồ Chí Minh thì lâm trọng bệnh, nghe nói ở Đà Nẵng có cơ sở chữa bệnh bằng thuốc nam miễn phí, nên đã về quê điều trị, thật vui bây giờ bệnh đã khỏi và tôi đã lao động được bình thường”, ông H. nói…

Từ những hiệu quả khả quan ấy, năm 2019, Hội Đông y thành phố tiếp tục đầu tư trồng vườn thuốc nam thứ 2 (cũng tại xã Hòa Phú) với diện tích 1.000m2, nhằm tạo thêm nguồn dược liệu để chữa bệnh cho nhân dân. Ban Chấp hành Hội đã trồng vườn cây thuốc nam mẫu ngay trên sân thượng tầng 3 của trụ sở Hội (số 160 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu).

Tại đây có đủ 60 cây thuốc nam theo quy định của Bộ Y tế, có bảng tên từng cây, được chăm sóc xanh tốt. Quanh năm, Hội Đông y thành phố sử dụng vườn mẫu này để tuyên truyền vận động và hướng dẫn cho người dân, học viên trồng cây thuốc nam trên sân thượng và trong các không gian hẹp. Mô hình này đã được nhiều hộ gia đình thực hiện và đang từng bước nhân rộng.

Bác sĩ Nguyễn Minh Sơn, Trưởng phòng Nghiệp vụ y, Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, Chủ tịch Hội Đông y thành phố khẳng định: Chữa bệnh bằng thuốc nam đạt hiệu quả cao, không có tác dụng phụ, mọi người cần trồng và sử dụng thuốc nam để chữa bệnh, đặc biệt, thuốc nam còn có công dụng điều trị cai nghiện ma túy.

Bệnh viện Y học cổ truyền thành phố Đà Nẵng phối hợp với Cơ sở Xã hội Bầu Bàng đã tổ chức điều trị cai nghiện ma túy bằng thuốc nam và châm cứu cho 120 học viên. Sau 2 năm thực hiện, có 91,7% học viên chuyển biến tốt.

Bài và ảnh: LÊ VĂN THƠM

Cây Thuốc Nam Mát Gan Bổ Thận Từ Bài Thuốc Vườn Nhà Dễ Tìm

Gan thận suy nhược là do cơ thể nóng, lắng đọng các chất độc hại bên trong khiến máu kém lưu thông. Trong Đông y, để giúp thanh nhiệt cơ thể, giải độc gan thì người ta sử dụng các cây thuốc nam để uống. Gan thận có mối quan hệ với nhau, hai cơ quan này có nhiệm vụ đào thải chất độc thải ra ngoài và vận chuyển các chất đi khắp cơ thể. Chính vì thế, nếu chúng ta không bồi bổ giải độc cho gan và thận lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều bệnh lý.

Trong y học hiện đại cũng đã vận dụng các bài thuốc từ cây lá nam để giúp nâng cao sức khỏe. Hơn nữa, các bài thuốc từ dân gian vừa an toàn, lành tính, mang lại hiệu quả và không gây ra các tác dụng phụ nên người dùng có thể yên tâm dùng.

7 Cây thuốc nam mát gan bổ thận

Atiso được biết đến là thần dược giúp thanh nhiệt, giải độc cho gan và thận. Thường xuyên uống atiso sẽ giúp bạn có làn da mịn màng và đẩy lùi các vết thâm sạm. Trong cây thuốc này có chứa rất nhiều khoáng chất như sắt, photpho, mangan cùng các loại vitamin A, B, C,…

Theo Đông y, atiso là cây thuốc mát gan bổ thận có công dụng giúp thông mật, bổ gan thận, lợi tiểu, giảm cholesterol trong máu. Đặc biệt, trong bông atiso có chứa hoạt chất faradiol và taraxasterol giúp ức chế khả năng kháng viêm, nhờ vậy trị được các bệnh viêm gan, sỏi mật, suy giảm chức năng gan và thận.

Cách dùng: Bạn có thể dùng túi trà hoặc hoa atiso khô để hãm với nước sôi để uống mỗi ngày.

Chó đẻ là loại cây quen thuộc, mọc ở hầu hết vùng quê Việt Nam. Cây có vị đắng, tính hàn, hơi ngọt, giúp thanh can bổ huyết, người ta dùng cả thân và lá để dùng thuốc chữa bệnh. Các hoạt chất có trong cây thuốc này giúp lợi tiểu, ngăn chặn sự hình thành calcium và bào mòn các viên sỏi, hỗ trợ sỏi thận. Ngoài ra, các nghiên cứu còn chỉ ra rằng, cây chó đẻ là cây thuốc nam uống mát gan, giúp điều trị viêm gan do virus hiệu quả.

Cách dùng: Lấy 200g cây chó đẻ, rửa sạch phơi khô. Mỗi ngày đem 20g đun với 1 lít nước sôi để uống. Kiên trì áp dụng bài thuốc này giúp đẩy lùi các căn bệnh do gan và thận gây ra.

Cà gai leo mọc nhiều ở miền nước ta, là một trong những vị thảo dược giúp giải độc gan. Thân và rễ cây này chứa nhiều hoạt chất như glycoalkaloid, alkaloid và tinh bột giúp chống các tác nhân gây bệnh viêm gan, men gan, xơ gan và làm ức chế các virus gây viêm gan. Cây cà gai leo là thuốc nam uống mát gan, ngoài ra còn rất tốt cho những người mắc bệnh suy thận.

Có 2 loại cây cà gai leo: Cà gai leo hoa trắng dây nhỏ được dùng làm vị thuốc, còn cà gai leo hoa tím lớn hơn thì ít dùng. Người dùng cần phải phân biệt để tránh bị nhầm.

Cách dùng: Chuẩn bị 300g cà gai leo hoa trắng rửa sạch, phơi khô dùng dần. Mỗi lần dùng lấy 20g vị thuốc này sao vàng rồi sắc với 1 lít nước để uống.

Cây an xoa có công dụng giúp giải độc gan, bổ thận, hỗ trợ điều trị các bệnh lý về gan và thận hiệu quả. Nhờ có thành phần như Alcaloid và Flavonoid giúp chống oxy hóa và ức chế sự phát triển của tế bào xấu gây bệnh.

Cách dùng bài thuốc mát gan bổ thận bằng cây an xoa: Lấy khoảng 30g lá cây an xoa rửa sạch rồi sao vàng sắc với 3 chén nước đến khi còn ½ chén để uống.

Trong cây mã đề chứa nhiều thành phần như canxi và khoáng chất thiết yếu. Với 100g lá mã đề có lượng vitamin A chiếm đến 50%. Ngoài ra, thân cây chứa nhiều hoạt chất như rinatin, glucozit, giúp thanh nhiệt, giải độc.

Cây mã đề có vị ngọt, tính hàn nên giúp bổ kinh, can, thận, chữa tiểu rắt, cầm máu,… Mọi người có thể sử dụng cây này để nấu canh hoặc sắc lấy nước uống đều được.

Cách dùng: Lấy 30g cây mã đề khô đem sao vàng sắc với 500ml nước đến khi còn khoảng 1 chén, chia ra uống ngày 2 lần. Sử dụng bài thuốc nam bổ thận mát gan này đều đặn sẽ hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Cỏ mực không chỉ chữa cảm sốt hiệu quả mà nó còn được biết đến là một vị thuốc chữ bệnh gan thận hiệu quả. Cỏ mực có vị chua ngọt, tính hàn giúp thanh nhiệt, giải độc, bổ thận, hỗ trợ chữa chứng nóng gan.

Cách dùng: Lấy 20g cỏ mực sắc với 1 lít nước để uống thay trà mỗi ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Nhân trần là một trong những cây thuốc nam mát gan bổ thận được nhiều người sử dụng. Thảo dược này có vị ngọt, hơi đắng giúp lợi tiểu, bổ thận, thanh nhiệt cơ thể. Trong YHCT, người ta dùng cây nhân trần để giúp giải độc, ngăn ngừa gan nhiễm mỡ, điều hòa huyết áp.

Cách dùng: Chuẩn bị 20g nhân trần, 10g bông mã đề, 10g bán biên liên đem sắc đem hãm với nước sôi, uống thay trà.

Lưu ý khi dùng thuốc nam để mát gan giải độc

Hiệu quả của các bài thuốc trên thường khá chậm, vì vậy người bệnh cần phải kiên trì áp dụng trong thời gian dài thì mới đạt hiệu quả. Những tinh chất có trong các vị thuốc này sẽ từ từ thẩm thấu vào bên trong cơ thể thì mới phát huy tác dụng.

Đối với cây chó đẻ và cà gai leo không nên uống quá nhiều sẽ dẫn đến loãng huyết, làm hạ huyết áp. Khi sử dụng những cây thuốc nam mát gan bổ thận nên dùng với liều dùng vừa đủ.

Cần kết hợp với chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất: Nên ăn nhiều rau xanh và trái cây để bổ sung khoáng chất và vitamin giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Hạn chế dùng thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, đồ cay nóng, không dùng các chất kích thích có hại cho sức khỏe.

Tránh căng thẳng, thức khuya sẽ không có lợi cho gan và thận.

Hãy tập thể dục để tăng cường sức khỏe, giúp máu lưu thông đến gan và thận.

Mua Thuốc Lá Điện Tử Online

Mua thuốc là điện tử online đang là một xu thế mới hiện nay, là một phương thức rất hiệu quả mà nhiều cơ sở kinh doanh đang áp dụng. Không chi mang đến sự linh động mà còn nhiều thế mạnh đang được Vaporshop khai thác và chuỗi cung ứng trong tphcm của trung tâm chung tôi..

Đối nét về thuốc lá thông thường, người ta có thể tìm được đến 7000 tạp chất độc hại, với một bài toán đơn giản, số điếu hút mỗi ngày nhân với 7000, bạn sẽ biết được mình đã dung nạp bao nhiêu chất độc hại vào buồng phổi.

Công nghệ phát triển, năm 1963 thuốc lá điện tử ra đời, được lọc gần hết các chất độc hại, sử dụng tinh dầu tự nhiên, người tiêu dùng tin rằng thuốc lá điện tử an toàn đối với sức khỏe.

Ưu điểm khi mua thuốc lá điện tử online

Mua vape online đang là hình thức phổ biến nhất hiện nay, từ các loại quần áo, mĩ phẩm, đồ tiêu dùng thường xuyên hay thức ăn đều được bày bán tại các trang mạng điện tử. Việc mua hàng vape online giảm bớt thời gian đi lại của mọi người, mặt hàng đa dạng, mẫu mã bắt mắt, bởi các tiện ích của việc mua hàng online khiến thị trường không khỏi ưa chuộng loại hình mua sắm này.

Hiện nay, mua thuốc lá điện tử online cũng đang được bày bán phổ biến trên các trang mạng trực tuyến, mẫu mã đa dạng không kém các cửa hàng, giá lại rẻ, có thêm dịch vụ giao hàng tận nơi lại thường xuyên có các ưu đãi giảm giá, miễn phí ship.

Bạn chỉ cần di chuyển chuột chọn loại thuốc lá điện tử ưa thích, đặt hàng và thanh toán, thao tác vô cùng dễ dàng tiện lợi. Nếu bạn vẫn đang lo sợ mua thuốc lá điện tử online, hãy đến với thuốc lá điện tử Varporshop, chuyên cung cấp vape, tinh dầu các loại,… hàng chính hãng chất lượng, giá cả hợp lý, shop thuốc lá điện tử online uy có chuỗi cửa hàng tại tphcm.

Ưu điểm khi mua thuốc lá điện tử online thay vì ở tiệm, quán hay siêu thị

Khi bạn mua thuốc lá điện tử ở tiệm, quán hay siêu thị

Bạn sẽ được tận mặt quan sát thậm chí được hút thử trước khi mua. Có chủ quán hướng dẫn cách bỏ tinh dầu, lắp đặt vệ sinh. Tất nhiên, bạn phải đủ 18 tuổi trở lên mới được mua dòng sản phẩm này.

Quá trình mua bạn trở nên thấy yên tâm khi đem về hút và sử dụng để thay thế thuốc lá thường. Nhưng nhược điểm của việc bạn mua thuốc lá điện tử ở tiệm, quán hay siêu thị chính là tốn thường gian, giá cả không cạnh tranh và không đa dạng mẫu vape hoặc tinh dầu.

Khi bạn mua thuốc lá điện tử online

Mang nhiều tiềm ẩn khó lường về hàng giả nhưng việc bạn mua hàng ở 1 trang website hay fanpage có uy tín để mua thì nó sẽ khác. Vì nhiều bạn có hỏi Vaporshop :”Tại sao nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng có website và fanpage vẫn tuồn ra thị trường đó?”. Chúng tôi khẳng định với bạn rằng : “Những đơn vị đó lập ra và xóa đi tồn tại 1-2 tháng. Tức là ăn cướp rồi bỏ chạy mà thôi”. Đối với Trung tâm thuốc lá điện tử TPHCM như Vaporshop. Là môi trường cho bạn trao đổi, mua bán vape uy tín lâu năm sẽ khác. (Vaporshop lập từ 10 năm trước, Thời đầu của Vape thuốc lá điện tử mới xâm nhập vào Việt Nam). Thì tất cả sẽ khác.

Ưu điểm khi mua online là nhanh gọn, giá cạnh tranh rẻ, đa dạng chủng loại và mẫu mã.Tuy nhiên, vấn đề bảo hành đối với khách ở xa còn gặp nhiều khó khăn.

Một số loại thuốc lá điện tử phổ biến

Thị trường thuốc lá điện tử đang dần phát triển, nhất là ở Việt Nam, các bạn trẻ vô cùng ưa chuộng loại hình giải trí này. Vì mức độ tiêu thụ cao nên nhà sản xuất cũng cho ra đời nhiều loại thuốc lá điện tử mới, có ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong mục này tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thuốc lá điện tử phổ biến. Mà bạn cần chú ý đến khi mua thuốc lá điện tử online.

Thuốc lá điện tử – Aegis

Sản phẩm nổi bật: Aegis box mod

Đây là loại vape mod mang tính mạnh mẽ, với thiết kế không ngại va đập, được trang bị công nghệ chống thấm nước hiện đại, bạn có thể mang sản phẩm Aegis đến các nơi như biển, hồ bơi,… với đặc tính chống nước bạn không cần lo ngại về việc bị chập mạch khi tiếp xúc với nước. Ngoài ra Aegis box mod còn có chức năng kháng bụi, dễ dàng vệ sinh.

Thuốc lá điện tử – Airo

Sản phẩm nổi bật: Airo Pod Mod by Veiik

Thế kế nhỏ gọn đến từ chiếc pod mod của Airo, khoang mở với dung tích 2ml và pin đạt đến 360mAh với cổng sạc usb. Sản phẩm sử dụng hệ thống hút khí, side fill tiện lợi và coil được wick bông nguyên chất tạo độ thoáng. Mang đến sự thoải mái khi sử dụng.

Thuốc lá điện tử – Artery

Sản phẩm nổi bật: Artery Pal 2 Pod Kit

Pin lên đến 1000mAh với công suất 23w. Với atomizer kháng 0.08ohm và được nối lửa mạ vàng 24k, đặc biệt Pal 2 còn có chức năng ngắt mạch bảo vệ. Nổi bật với hiệu suất hương vị tốt, với chất lỏng muối nic có trong Pal 2 cũng hoạt động tốt hơn.

Thuốc lá điện tử – Aspire

Sản phẩm nổi bật: Pod Aspire AVP 12w

Được tích hợp pin sạc lên đến 700mAh, với công suất cao nhất là 12w, dung tích lên đến 2ml, kết nối từ tính và cổng sạc usb. Pod Aspire AVP 12w còn được trang bị các tính năng bảo vệ ngắt mạch, bảo vệ quá tải, bảo vệ nhiệt, đèn báo dung lượng pin.

Thuốc lá điện tử – Rexl

Sản phẩm nổi bật: Relx Pod System Kid

Thiết kế nhỏ gọn và đươck sử dụng công nghệ Feelm Tech cực kỳ hiện đại, có 5 phiên bản màu sắc khác nhau, dung lượng pin là 350mAh, dung tích như đa số các loại thuốc lá điện tử khác là 2ml, có kết nối từ tính, có đèn báo và cổng sạc usb. Hệ thống Pod hoàn chỉnh, chống rò rỉ.

Thuốc lá điện tử – Rincoe

Sản phẩm nổi bật: Rincoe Mechman 228W Mesh Kit

Vape kit đốt cháy nhanh và bền vững, bổ sung thêm đầu tank đi kèm mesh coil. Với công suất tối đa 228w, bộ máy của Rincoe Mechman 228w Mesh Kit thật sự có bộ máy rất mạnh mẽ, có 2 pin và vỏ ngoài bằng thép rỉ, dung tích lên đến 4,5ml, được tích hợp các tính năng hỗ trợ.

Thuốc lá điện tử – Jomo

Sản phẩm nổi bật: Vape kit Jomo Lite 40w.

Với 5 màu sắc phổ biến, dung tích 3ml, điện áp hoạt động 4,2V, dung lượng pin 2200mAh, điện áp tối đa 40w, được gia công chính xác từ nhà máy sản xuất thuốc lá điện tử.

Thuốc lá điện tử – Joyetech

Sản phẩm nổi bật: Pod System Joyetech EXCEED Edge kit bán chạy nhất 2018

Pod System Joyetech EXCEED Edge kit có những đường nét, góc cạnh sắc sảo, rõ nét, vô cùng sang trọng, màu sắc đẹp mắt. Dung tích 2ml và dung lượng pin là 650mAh, đầu đốt Ex 1,2ohm ‘MTL. Đèn nháy khi pin ở mức cao và ngược lại, vỏ ngoài chịu nhiệt tốt và có khả năng tái chế.

Địa chỉ bán vape online chính hãng tại tphcm

Với mức độ tiêu thụ thuốc lá điện tử như hiện nay, việc tìm kiếm một trang web bán vape không hề khó đặc biệt là mua thuốc lá điện tử online. Chỉ là không thể đảm bảo chất lượng khi nhận, rất dễ dàng mua phải hàng kém chất lượng.

Thuốc lá điện tử Varpor shop cung cấp các mẫu thuốc lá điện tử mới nhất, chính hãng, các bạn có thể đặt mua thuốc lá điện tử hoặc tại trang web trực tuyến. Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng tại tphcm để an tâm tìm mua sản phẩm mình muốn.

Vapor shop – Trung tâm linh phụ kiên thuốc lá điện tử

Nếu bạn cần mua sản phẩm cũng như tư vấn vape chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi :

Phone : 0912799091 – Mr. Luân

Email : dermor2512@gmail.com

Website : https://vaporshop.vn or http://vaporshop.com.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/vaposhop.vn