Top 9 # Uống Thuốc Thần Kinh D3 Quá Liều Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Visuantoancuaban.com

Thuốc Thần Kinh D3: Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán

Thuốc Thần kinh D3 là gì?

Thuốc Thần kinh D3 là Thuốc nhóm có thành phần Paracetamol, Cafein, Codein phosphat. Thuốc sản xuất bởi Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây lưu hành ở Việt Nam và được đăng ký với SĐK VD-17450-12.

– Tên dược phẩm: Thần kinh D3

– Phân loại: Thuốc

– Số đăng ký: VD-17450-12

– Doanh nghiệp sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

– Doanh nghiệp đăng ký: Công ty Cổ phần dược phẩm hà Tây

Thành phần

Paracetamol, Cafein, Codein phosphat

Thuốc Thần kinh D3 có chứa thành phần chính là Paracetamol, Cafein, Codein phosphat các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

– Dạng bào chế: Viên

– Đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên.

– Hàm lượng: 200 mg; 20 mg; 5 mg

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Thuốc Thần kinh D3 có tác dụng gì?

Xem thông tin tác dụng của Thuốc Thần kinh D3 được quy định ở mục tác dụng, công dụng trong tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc.

Tác dụng, công dụng Thuốc Thần kinh D3 trong trường hợp khác

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc Thần kinh D3 để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Thuốc Thần kinh D3 có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định

Đối tượng sử dụng Thuốc Thần kinh D3 (dùng trong trường hợp nào)

Dùng Thuốc Thần kinh D3 trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chỉ định Thuốc Thuốc Thần kinh D3 trong tờ hướng dẫn sử dụng

Chống chỉ định

Đối tượng không được dùng Thuốc Thần kinh D3

Không được dùng Thuốc Thần kinh D3 trong trường hợp nào? Đọc kỹ thông tin chống chỉ định Thuốc Thuốc Thần kinh D3 trong tờ hướng dẫn sử dụng

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng Thuốc Thần kinh D3

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Thuốc Thần kinh D3 ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc Thần kinh D3.

Liều lượng dùng Thuốc Thần kinh D3

Nên nhớ rằng có rất nhiều yếu tố để quy định về liều lượng dùng thuốc. Thông thường sẽ phụ thuộc vào tình trạng, dạng thuốc và đối tượng sử dụng. Hãy luôn tuân thủ liều dùng được quy định trên tờ hướng dẫn sử dụng và theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Thần kinh D3 cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Thần kinh D3 cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng Thuốc Thần kinh D3

Sử dụng thuốc theo đúng toa hướng dẫn của bác sĩ. Không sử dụng thuốc nếu dị ứng với bất cứ thành phần nào của thuốc hoặc có cảnh báo từ bác sĩ hoặc dược sĩ. Cẩn trọng sử dụng cho trẻ em, phụ nữ có thai, cho con bú hoặc vận hành máy móc.

Lưu ý dùng Thuốc Thần kinh D3 trong thời kỳ mang thai

Lưu ý chung trong thời kỳ mang thai: Thuốc được sử dụng trong thời kỳ thai nghén có thể gây tác dụng xấu(sảy thai, quái thai, dị tật thai nhi…) đến bất cứ giai đoạn phát triển nào của thai kỳ, đặc biệt là ba tháng đầu. Chính vì vậy tốt nhất là không nên dùng thuốc đối với phụ nữ có thai. Trong trường hợp bắt buộc phải dùng, cần tham khảo kỹ ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ mang thai

Lưu ý dùng thuốc Thuốc Thần kinh D3 trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của Thuốc Thần kinh D3

Các tác dụng phụ khác của Thuốc Thần kinh D3

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Tương tác Thuốc Thần kinh D3 với thuốc khác

Thuốc Thần kinh D3 có thể tương tác với những loại thuốc nào? Dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng khi chưa có kiến thức chuyên môn

Tương tác Thuốc Thần kinh D3 với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc Thần kinh D3 cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cơ chế tác dụng

Nội dung về dược lý và cơ chế tác dụng của Thuốc Thần kinh D3chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Dược động học

Thông tin dược động học Thuốc Thần kinh D3 chỉ dành cho chuyên gia hoặc những người có kiến thức chuyên môn. Không tự ý nghiên cứu và áp dụng nếu không có kiến thức chuyên môn

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản Thuốc Thần kinh D3 như thế nào

Nồng độ, hàm lượng, hoạt chất thuốc bị ảnh hưởng nếu bảo thuốc không tốt hoặc khi quá hạn sử dụng dẫn đến nguy hại khi sử dụng. Đọc kỹ thông tin bảo quản và hạn sử dụng thuốc được ghi trên vỏ sản phẩm và tờ hướng dẫn sử dụng thuốc. Thông thường các thuốc được bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và ánh sáng. Khi thuốc quá hạn hoặc không thể sử dụng nên tham khảo với bác sĩ, dược sĩ hoặc đơn vị xử lý rác để có cách tiêu hủy thuốc an toàn. Không nên vứt thuốc vào toilet hoặc đường ống dẫn nước trừ khi có yêu cầu.

Lưu ý khác về bảo quản Thuốc Thần kinh D3

Lưu ý không để Thuốc Thần kinh D3 ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Thuốc Thần kinh D3, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

Giá bán và nơi bán

Thuốc Thần kinh D3 giá bao nhiêu?

Giá bán Thuốc Thần kinh D3 sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Thuốc Thần kinh D3.

Tham khảo giá Thuốc Thần kinh D3 do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:

Nơi bán Thuốc Thần kinh D3

Mua Thuốc Thần kinh D3 ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Thuốc Thần kinh D3. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng…Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.

Thuốc Thần Kinh D3 Là Gì? Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán Hộp 10 Vỉ X 10 Viên.

Thuốc Thần kinh D3 là gì?

Thông tin thuốc

Tên thuốc: Thần kinh D3

Thành phần hoạt chất: Paracetamol, Cafein, Codein phosphat

Nồng độ, hàm lượng: 200 mg; 20 mg; 5 mg

Số đăng ký: VD-17450-12

Quy cách đóng gói: Hộp 10 vỉ x 10 viên.

Nhà sản xuất: Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây

Nhà phân phối: Công ty Cổ phần dược phẩm hà Tây

Tác dụng, công dụng

Tác dụng của thuốc Thần kinh D3 là gì?

Nhóm sản phẩm Chỉ định

Thuốc có tác dụng gì? Chữa trị bệnh gì?Chống chỉ định

Bệnh nhân mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của thuốc

Liều dùng

Liều dùng thuốc Thần kinh D3 cho người lớn như thế nào?

Đọc kỹ hướng dẫn về liều dùng, cách dùng thuốc cho người lớn trên tờ hướng dẫn sử dụng

Liều dùng thuốc Thần kinh D3 cho trẻ em như thế nào?

Đọc kỹ hướng dẫn về liều dùng, cách dùng thuốc theo độ tuổi trẻ em trên tờ hướng dẫn sử dụng

Cách dùng

Nên dùng thuốc Thần kinh D3 như thế nào?

Những thông tin được cung cấp không thể thay thế cho lời khuyên của các chuyên viên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Nên làm gì trong trường hợp dùng quá liều?

Trong các trường hợp sử dụng thuốc quá liều hay uống quá nhiều thuốc phải cấp cứu, người nhà cần đem theo toa thuốc/lọ thuốc nạn nhân đã uống. Ngoài ra, người nhà cũng cần biết chiều cao và cân nặng của nạn nhân để thông báo cho bác sĩ.

Nên làm gì nếu quên một liều?

Tốt nhất vẫn là uống thuốc đúng thời gian bác sĩ kê đơn. Uống thuốc đúng thời gian sẽ bảo đảm tác dụng của thuốc được tốt nhất. Thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu, không nên uống bù khi thời gian quá xa cho lần uống tiếp theo.

Tác dụng phụ

Tác dụng phụ khi dùng thuốc Thần kinh D3

Tác dụng phụ có thể không giống nhau tùy vào cơ địa mỗi người. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi dùng thuốc.

Lưu ý, thận trọng, cảnh báo

Lưu ý trước khi dùng thuốc Thần kinh D3

Tốt nhất cần thông báo đầy đủ cho bác sĩ hoặc dược sĩ về tình trạng của bản thân như tình trạng bệnh hiện tại, tiền sử bệnh, dị ứng, mang thai, cho con bú….

Cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng thuốc để tránh tác hại của thuốc

Lưu ý dùng thuốc Thần kinh D3 khi đang mang thai

Trước khi dùng thuốc, hãy luôn hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ để cân nhắc giữa lợi ích và nguy cơ dùng thuốc khi đang mang thai

A = Không có nguy cơ;

B = Không có nguy cơ trong vài nghiên cứu

C = Có thể có nguy cơ;

D = Có bằng chứng về nguy cơ;

X = Chống chỉ định;

N = Vẫn chưa biết.

Lưu ý dùng thuốc Thần kinh D3 khi cho con bú

Thông thường bác sĩ vẫn khuyên các bà mẹ đang cho con bú không nên uống thuốc. Chính vì vậy người mẹ sẽ phải thật cân nhắc việc dùng thuốc khi đang cho con bú. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng những tờ giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm với hộp thuốc. Chú ý các mục “Chống chỉ định” và “Sử dụng trong lúc có thai hoặc cho con bú”.

Lưu ý dùng thuốc Thần kinh D3 cho người cao tuổi

Thận trọng dùng thuốc với người cao tuổi vì độ nhạy cảm với thuốc ở đối tượng này có thể lớn hơn với người lớn bình thường.

Lưu ý chế độ ăn uống khi dùng thuốc Thần kinh D3

Đọc kỹ lưu ý về chế độ ăn uống trên tờ hướng dẫn.

Cần thận trọng trong việc dùng thuốc. Cần đọc kỹ hướng dẫn có trong hộp đựng, hoặc chỉ dẫn của bác sĩ

Tương tác thuốc

Thuốc Thần kinh D3 có thể tương tác với những thuốc nào?

Tương tác thuốc có thể làm thay đổi khả năng hoạt động của thuốc hoặc gia tăng ảnh hưởng của các tác dụng phụ. Hãy cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết tất cả các loại thuốc theo toa và thuốc không kê toa, vitamin, khoáng chất, các sản phẩm thảo dược và các loại thuốc do các bác sĩ khác kê toa. Hãy luôn tham khảo sự tư vấn của bác sĩ.

Thuốc Thần kinh D3 có thể tương tác với thực phẩm, đồ uống nào?

Thức ăn, rượu bia và thuốc lá có thể tương tác với vài loại thuốc nhất định. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ về việc uống thuốc cùng thức ăn, rượu bia và thuốc lá

Bảo quản thuốc

Nên bảo quản thuốc Thần kinh D3 như thế nào?

Nên nhớ rằng mỗi loại thuốc có thể có các phương pháp bảo quản khác nhau. Vì vậy, nên đọc kỹ hướng dẫn bảo quản trên bao bì, hoặc hỏi dược sĩ.

Giá thuốc Thần kinh D3

Giá bán thuốc Thần kinh D3 có thể không giống nhau ở các nhà thuốc. Muốn biết chính xác giá bán lẻ thuốc Thần kinh D3 cần liên hệ hoặc đến trực tiếp các nhà thuốc gần nhất.

Tham khảo giá thuốc Thần kinh D3

Giá niêm yết công bố (giá bán sỉ): 300VNĐ/Viên

Nơi bán thuốc Thần kinh D3

Thuốc Thần kinh D3 bán ở đâu?

Tới các nhà thuốc tư nhân, các nhà thuốc đạt chuẩn GPP hoặc nhà thuốc bệnh viện để mua thuốc Thần kinh D3

Hình ảnh thuốc Thần kinh D3

Tổng hợp ảnh về thuốc Thần kinh D3

Video thuốc Thần kinh D3

Tổng hợp video về thuốc Thần kinh D3

Đánh giá

Đánh giá của bác sĩ về thuốc Thần kinh D3?

Đánh giá của bệnh nhân về sử dụng thuốc Thần kinh D3?

Thông tin dược chất chính

Dược lý và cơ chế

Dược động học

chúng tôi không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa

Các thông tin chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm trong trường hợp người bệnh tứ ý dùng thuốc khi chỉ dựa vào những thông tin ở đây.

Viên Uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50Mcg

Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg bổ sung vitamin D3 50mcg giúp tăng cường hấp thu canxi và phốt pho trong cơ thể, tăng cường sự chắc khỏe cho xương khớp, ngăn chặn tình trặng còi xương. Tình trạng thiếu hụt Vitamin D trong cơ thể sẽ làm giảm khả năng hấp thụ các loại vitamin, từ đó gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển của xương. Các chuyên gia của hãng Kirkland đã nghiên cứu ra viên uống Vitamin D3 có hỗ trợ giảm tình trạng còi xương suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. Bên cạnh đó sản phẩm phòng ngừa lại chứng loãng xương ở người già và cung cấp nhiều vitamin D cho phụ nữ mang thai.

Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg là sản phẩm nổi tiếng của hãng Kirkland tại Mỹ. Vitamin D3 2000 Iu là dạng tự nhiên của Vitamin D, còn được gọi là ‘ Vitamin ánh sáng mặt trời”. Sản phẩm bổ sung các vitamin D cần thiết tăng khả năng hấp thụ canxi ở xương và các bộ phận trên cơ thể, từ đó giúp xương và răng chắc khỏ, cải thiện tình trạng loãng xương, viêm xương khớp ở người cao tuổi và hỗ trợ cải thiện còi xương, suy dinh dưỡng ở trẻ nhỏ. T ăng cường khả năng của hệ miễn dịch, g iúp phụ nữ mang thai hấp thụ tốt Vitamin D bổ sung vào thai nhi.

Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg 600 viên của Mỹ

Ưu điểm viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg

Sản phẩm được sản xuất từ thành phần tự nhiên, không chứa chất tạo màu nên rất lành tính cho người dùng

Đối tượng sử dụng mà sản phẩm hướng tới khá đa dạng. Chủ yếu là trẻ em còi suy dinh dưỡng, người cao tuổi có các vấn đề về xương khớp và phụ nữ mang thai cần bổ sung thêm Vitamin D

Sản phẩm dạng viên dễ sử dụng, dễ hấp thụ và có thể mang đến mọi nơi

Giá cả phải chăng, hộp lớn 600 viên đủ để cho cả gia đình sử dụng.

Trong mỗi viên uống các các thành phần sau đây:

Hướng dẫn sử dụng Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg

Mỗi ngày bạn nên sử dụng 1 viên Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg sau bữa ăn. Để viên uống phát huy hiệu quả khách hàng nên sử dụng đều đặn trong thời gian dài.

Không dùng sản phẩm khi bạn đang mắc các vấn đề như: rối loạn thừa canxi, sỏi thận, mức canxi trong máu và nước tiểu cao, các vấn đề về tim…

Sử dụng liều lượng theo bảng kê của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo

Các chuyên gia tại Mỹ nghiên cứu nhận thấy rằng mọi đối tượng nên sử dụng viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg để bổ sung Vitamin D3 cho cơ thể. Kết hợp viên uống cùng với chế độ ăn uống nhiều thực phẩm giàu vitamin D giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho xương khớp. Ngoài ra một số đối tượng sau đây, nên sử dụng Vitamin D3 đều đặn trong thời gian dài:

Những trẻ em bị còi xương, thiếu canxi suy dinh dưỡng

Người trung niên và người già có vấn đề về xương như: loãng xương, viêm xương khớp…

Phụ nữ đang mang thai bổ sung nhiều vitamin D và hỗ trợ cung cấp canxi và dưỡng chất vào con

Ở Việt Nam và các quốc gia trên thế giới số lượng khách hàng sử dụng viên uống rất nhiều. Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg có hiệu quả tốt trong việc tăng cường sức khỏe cơ bắp và giúp các cơ lão hóa trở nên mạnh khỏe hơn trước. Sản phẩm được các chuyên gia y tế của Mỹ đánh giá cao, và khuyến cáo bạn nên sử dụng thường xuyên.

Hiện nay, viên uống của Mỹ được phân bố rất rộng rãi trên thị trường nước ta. Lợi dụng điều này, một số đối tượng đã làm giả, làm nhái đưa những sản phẩm không tốt vào thị trường tiêu thụ. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ cung cấp trước khi quyết định đặt mua viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg.

Dailyvita.vn là một trong những địa chỉ cung ứng các mặt hàng thực phẩm chức năng lớn tại Việt Nam. Sản phẩm rõ ràng nguồn gốc, nhiều chính sách ưu đãi đồng thời giá cả của mỗi mặt hàng được niêm yết rõ ràng. chúng tôi đang được nhiều người tiêu dùng ở Việt nam và nhiều nước trên thế giới tin tưởng sử dụng .

Liên hệ: Tạm dừng phục vụ

HN: Vui lòng đặt hàng online hoặc qua hotline

HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Dailyvita.vn là webside cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Hãng sản xuất: Kirkland

Quy cách sản phẩm: Hộp 600 viên

Giá sản phẩm viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg : 375.000 VND

Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg của Mỹ. chúng tôi luôn là địa chỉ đáng tin, mang đến cho bạn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng cùng với nhiều chính sách ưu đãi và giá thành hợp lý. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những sản phẩm tốt cho sức khỏe của bạn.

Vận Chuyển Toàn Quốc và Giao Hàng Thu Tiền Tận Nơi

Viên Uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50Mcg Của Mỹ

Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg 600 viên của Mỹ – Tăng cường sức khỏe của xương răng, cơ, tăng miễn dịch

Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg bổ sung hàm lượng vitamin D3 thiết yếu mỗi ngày, giúp tăng cường hấp thu canxi và phốt pho trong cơ thể, tăng cường sự chắc khỏe của xương, răng, cơ,.. đồng thời ngăn ngừa bệnh về xương, tăng miễn dịch, giảm nguy cơ mắc các bệnh đau lưng, trầm cảm, ung thư vú, đại tràng, tim mạch….

Tầm quan trọng của vitamin D3:

Vitamin D3 là một loại dưỡng chất rất quan trọng đối với cơ thể, nó tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa canxi và phốt pho, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của xương, răng, cơ.

Trẻ em nếu thiếu vitamin D3 sẽ có nguy cơ bị còi xương, thấp bé, chậm phát triển chiều cao. Người già không bổ sung đủ vitamin này sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh loãng xương, xốp xương, viêm khớp, đau khớp. Phụ nữ mang thai nếu thiếu vitamin D3, sinh con dễ mắc bệnh về xương khớp.

Giới thiệu Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg

Mặc dù, cơ thể có thể tự tổng hợp được vitamin D3 thông qua ánh nắng mặt trời, tuy nhiên tia UV trong ánh nắng là vô cùng độc hại, ảnh hưởng trực tiếp đến da, mắt,.. chính vì vậy không phải lúc nào bạn cũng có thể phơi nắng để cơ thể hấp thu vitamin D3.

Vitamin D3 có trong thực phẩm là vô cùng ít, đối với những người ăn uống thất thường, cơ địa hấp thu kém, lười ăn, trẻ em, người già, phụ nữ mang thai thì nguy cơ thiếu vitamin D3 là rất cao. Trên thế giới hiện nay ước tính có khoảng 50% dân số toàn cầu thiếu vitamin D, đó chính là lý do mà bạn cần đến Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg của Mỹ.

Sản phẩm được điều chế dưới dạng viên nang chứa hàm lượng vitamin D3 50mcg (2000IU) phù hợp nhất để bổ sung mỗi ngày. Thành phần nguyên liệu an toàn cho sức khỏe không có tác dụng phụ đã được kiểm chứng và ưa chuộng trên thị trường quốc tế.

Mẫu cũ: Kirkland vitamin D3 2000IU, mẫu mới Kirkland Extra Strength D3 50mcg (hàm lượng giống nhau).

Công dụng của Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg

Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg bổ sung hàm lượng vitamin D3 cần thiết mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.

Thúc đẩy hệ xương và cơ phát triển.

Tăng cường hệ miễn dịch, giảm mắc bệnh cảm cúm thông thường do vi khuẩn, vi rút.

Ngăn ngừa ung thư vú, ung thư đại tràng, giúp ổn định chức năng sinh lý và hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg có tốt không?

Thuoc Kirkland vitamin D3 được sản xuất theo quy chuẩn hiện đại, đạt chất lượng cao, và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm không chứa men, tinh bột, chất bảo quản, gluten, chất tạo màu, hương vị, không gây tác dụng phụ cho cơ thể.

Kirkland Extra Strength D3 50mcg đã được kiểm chứng bởi Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (USP) và cho phép lưu thông trên thị trường quốc tế. Sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên Thế giới với review tích cực.

Đối tượng sử dụng:

Người thiếu vitamin D3

Trẻ còi xương, thiếu canxi

Người già mắc bệnh loãng xương, hay bị đau khớp

Muốn tăng cường sức khỏe của xương, răng và củng cố hệ miễn dịch

Cách sử dụng Vitamin D3 50mcg:

Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Một số câu hỏi thường gặp:

►: Trẻ em có thể sử dụng vitamin D3 Kirkland không?

Hoặc bạn có thể tham khảo vitamin D3 chống còi xương dành cho trẻ em: Zymaduo 300UI Vitamin D3 & Fluor 12ml

►: Uống vitamin D3 có thay thế được canxi không? Tôi đang mắc bệnh về xương khớp.

►Câu 3: Phụ nữ mang thai nên dùng với liều lượng nào? có an toàn không?

Phụ nữ mang thai là đối tượng cần được cung cấp đầy đủ vitamin D3 để cả mẹ và bé khỏe mạnh, ngừa dị tật xương khớp cho bé. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé thì bạn vẫn cần hỏi chuyên gia để có liều lượng phù hợp nhất. Sản phẩm của Kirkland an toàn cho mọi đối tượng, không có tác dụng phụ.

►: Nên mua Viên uống Vitamin D3 Kirkland Extra Strength D3 50mcg ở đâu?

Cách đặt hàng đơn giản nhất là gọi trực tiếp đến 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc đặt ngay trên website/fanpage: Hàng Ngoại Nhập Store.

Hangngoainhap.com.vn/QJ