Top 11 # Uống Thuốc Hỗn Hợp Thần Kinh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Visuantoancuaban.com

Thuốc Hỗn Hợp Thần Kinh: Hướng Dẫn Sử Dụng, Tác Dụng, Liều Dùng &Amp; Giá Bán

Thuốc Hỗn hợp Thần kinh là gì?

Thuốc Hỗn hợp Thần kinh là Thuốc nhóm Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp có thành phần Acetaminophen, Caffeine, Phenobarbital. Thuốc sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược & thiết bị vật tư Y tế Thanh Hóa lưu hành ở Việt Nam và được đăng ký với SĐK VNB-2094-04.

– Tên dược phẩm: Hỗn hợp Thần kinh

– Phân loại: Thuốc

– Số đăng ký: VNB-2094-04

– Nhóm thuốc: Thuốc giảm đau, hạ sốt, Nhóm chống viêm không Steroid, Thuốc điều trị Gút và các bệnh xương khớp

– Doanh nghiệp sản xuất: Công ty cổ phần Dược & thiết bị vật tư Y tế Thanh Hóa

Thành phần

Acetaminophen, Caffeine, Phenobarbital

Thuốc Hỗn hợp Thần kinh có chứa thành phần chính là Acetaminophen, Caffeine, Phenobarbital các hoạt chất khác và tá dược vừa đủ hàm lượng thuốc nhà cung sản xuất cung cấp.

Dạng thuốc và hàm lượng

– Dạng bào chế: Viên nén

– Đóng gói: Hộp 1 lọ x 100 viên nén

– Hàm lượng:

Cần xem kỹ dạng thuốc và hàm lượng ghi trên bao bì sản phẩm hoặc trong tờ hướng dẫn sử dụng để biết thông tin chính xác dạng thuốc và hàm lượng trong sản phẩm.

Tác dụng

Thuốc Hỗn hợp Thần kinh có tác dụng gì?

Paracetamol (acetaminophen hay N – acetyl – p – aminophenol) là chất chuyển hoá có hoạt tính của phenacetin, là thuốc giảm đau hạ sốt hữu hiệu có thể thay thế aspirin, tuy vậy, khác với aspirin, paracetamol không có hiệu quả điều trị viêm. Với liều ngang nhau tính theo gam, paracetamol có tác dụng giảm đau và hạ sốt tương tự như aspirin. Paracetamol làm giảm thân nhiệt ở người bệnh sốt, nhưng hiếm khi làm giảm thân nhiệt ở người bình thường. Thuốc tác động lên vùng dưới đồi gây hạ nhiệt, toả nhiệt tăng do giãn mạch và tăng lưu lượng máu ngoại biên. Paracetamol với liều điều trị ít tác động đến hệ tim mạch và hô hấp, không làm thay đổi cân bằng acid – base, không gây kích ứng, xước hoặc chảy máu dạ dày như khi dùng salicylat, vì paracetamol không tác dụng trên cyclooxygenase toàn thân, chỉ tác động đến cyclooxygenase/prostaglandin của hệ thần kinh trung ương. Paracetamol không có tác dụng trên tiểu cầu hoặc thời gian chảy máu. Paracetamol không có tác dụng trên tiểu cầu hoặc thời gian chảy máu.

Tác dụng, công dụng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh trong trường hợp khác

Mỗi loại dược phẩm sản xuất đều có tác dụng chính để điều trị một số bệnh lý hay tình trạng cụ thể. Chính gì vậy chỉ sử dụng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh để điều trị các bênh lý hay tình trạng được quy định trong hướng dẫn sử dụng. Mặc dù Thuốc Hỗn hợp Thần kinh có thể có một số tác dụng khác không được liệt kê trên nhãn đã được phê duyệt bạn chỉ sử dụng Thuốc này để điều trị một số bệnh lý khác khi có chỉ định của bác sĩ.

Chỉ định

Đối tượng sử dụng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh (dùng trong trường hợp nào)

Trị đau dây thần kinh, đau răng & đau nhức cơ khớp, sốt nóng, cảm, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi dị ứng, nhức đầu

Chống chỉ định

Đối tượng không được dùng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh

Quá mẫn với thành phần thuốc. Người suy tế bào gan.

Liều lượng và cách dùng

Cách dùng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh

Mỗi loại thuốc, dược phẩm sản xuất theo dạng khác nhau và có cách dùng khác nhau theo đường dùng. Các đường dùng thuốc thông thường phân theo dạng thuốc là: thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc dùng ngoài và thuốc đặt. Đọc kỹ hướng dẫn cách dùng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh ghi trên từ hướng dẫn sử dụng thuốc, không tự ý sử dụng thuốc theo đường dùng khác không ghi trên tờ hướng dẫn sử dụng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh.

Liều lượng dùng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh

– Người lớn: 1 – 2 viên/lần, ngày 3 – 4 lần. – Trẻ 7 – 15 tuổi: 1 viên/lần, ngày 2 – 3 lần. – Trẻ 2 – 6 tuổi: 1/2 – 1 viên/lần, ngày 1 – 2 lần. – Ngày không quá 4 g Acetaminophen

Liều dùng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh cho người lớn

Các quy định về liều dùng thuốc thường nhằm hướng dẫn cho đối tượng người lớn theo đường uống. Liều dùng các đường khác được quy định trong tờ hướng dẫn sử dụng. Không được tự ý thay đổi liều dùng thuốc khi chưa có ý kiến của bác sĩ, dược sĩ.

Liều dùng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh cho cho trẻ em

Các khác biệt của trẻ em so với người lớn như dược động học, dược lực học, tác dụng phụ… đặc biệt trẻ em là đối tượng không được phép đem vào thử nghiệm lâm sàng trước khi cấp phép lưu hành thuốc mới. Chính vì vậy dùng thuốc cho đối tượng trẻ em này cần rất cẩn trọng ngay cả với những thuốc chưa được cảnh báo.

Quá liều, quên liều, khẩn cấp

Xử lý trong trường hợp khẩn cấp hoặc quá liều

Trong các trường hợp khẩn cấp hoặc dùng quá liều có biểu hiện nguy hiểm cần gọi ngay cho Trung tâm cấp cứu 115 hoặc đến Cơ sở Y tế địa phương gần nhất. Người thân cần cung cấp cho bác sĩ đơn thuốc đang dùng, các thuốc đang dùng bao gồm cả thuốc kê toa và thuốc không kê toa.

Nên làm gì nếu quên một liều

Trong trường hợp bạn quên một liều khi đang trong quá trình dùng thuốc hãy dùng càng sớm càng tốt(thông thường có thể uống thuốc cách 1-2 giờ so với giờ được bác sĩ yêu cầu).Tuy nhiên, nếu thời gian đã gần với liều kế tiếp, hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm đã quy định. Lưu ý không dùng gấp đôi liều lượng đã quy định.

Thận trọng, cảnh báo và lưu ý

Lưu ý trước khi dùng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh

– Theo dõi chức năng thận khi dùng kéo dài hoặc khi có suy thận. – Người lái xe & vận hành máy móc không dùng. – Không dùng chung với các thuốc chứa Acetaminophen khác.

Lưu ý dùng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh trong thời kỳ mang thai

Không biết rõ tác hại

Lưu ý dùng thuốc Thuốc Hỗn hợp Thần kinh trong thời kỳ cho con bú

Lưu ý chung trong thời kỳ cho con bú: Thuốc có thể truyền qua trẻ thông qua việc bú sữa mẹ. Tốt nhất là không nên hoặc hạn chế dùng thuốc trong thời kỳ cho con bú. Rất nhiều loại thuốc chưa xác định hết các tác động của thuốc trong thời kỳ này bà mẹ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ trước khi quyết định dùng thuốc.

Xem danh sách thuốc cần lưu ý trong thời kỳ cho con bú

Tác dụng phụ

Các tác dụng phụ của Thuốc Hỗn hợp Thần kinh

Khô miệng, buồn ngủ. Phát ban, da đỏ, nổi mề đay, giảm bạch cầu hạt, thiếu máu tiêu huyết.

Các tác dụng phụ khác của Thuốc Hỗn hợp Thần kinh

Tương tác thuốc

Khi sử dụng cùng một lúc hai hoặc nhiều thuốc thường dễ xảy ra tương tác thuốc dẫn đến hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng.

Tương tác Thuốc Hỗn hợp Thần kinh với thuốc khác

Tránh dùng với cồn. Thận trọng khi dùng với atropine, chất ức chế TKTW.

Tương tác Thuốc Hỗn hợp Thần kinh với thực phẩm, đồ uống

Khi sử dụng thuốc với các loại thực phẩm hoặc rượu, bia, thuốc lá… do trong các loại thực phẩm, đồ uống đó có chứa các hoạt chất khác nên có thể ảnh hưởng gây hiện tượng đối kháng hoặc hiệp đồng với thuốc. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, dược sĩ về việc dùng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh cùng thức ăn, rượu và thuốc lá.

Dược lý và cơ chế tác dụng

Paracetamol là thuốc giảm đau hạ sốt không steroid.

Dược động học

Độ ổn định và bảo quản thuốc

Nên bảo quản Thuốc Hỗn hợp Thần kinh như thế nào

Bảo quản thuốc ở dưới 40 độ C, tốt nhất là 15 – 30 độ C, tránh để đông lạnh dung dịch hoặc dịch treo uống.

Lưu ý khác về bảo quản Thuốc Hỗn hợp Thần kinh

Lưu ý không để Thuốc Hỗn hợp Thần kinh ở tầm với của trẻ em, tránh xa thú nuôi. Trước khi dùng Thuốc Hỗn hợp Thần kinh, cần kiểm tra lại hạn sử dụng ghi trên vỏ sản phẩm, đặc biệt với những dược phẩm dự trữ tại nhà.

Giá bán và nơi bán

Thuốc Hỗn hợp Thần kinh giá bao nhiêu?

Giá bán Thuốc Hỗn hợp Thần kinh sẽ khác nhau ở các cơ sở kinh doanh thuốc. Liên hệ nhà thuốc, phòng khám, bệnh viện hoặc các cơ sở có giấy phép kinh doanh thuốc để cập nhật chính xác giá Thuốc Hỗn hợp Thần kinh.

Tham khảo giá Thuốc Hỗn hợp Thần kinh do doanh nghiệp xuất/doanh nghiệp đăng ký công bố:

Nơi bán Thuốc Hỗn hợp Thần kinh

Mua Thuốc Hỗn hợp Thần kinh ở đâu? Nếu bạn có giấy phép sử dụng thuốc hiện tại có thể mua thuốc online hoặc các nhà phân phối dược mỹ phẩm để mua sỉ Thuốc Hỗn hợp Thần kinh. Với cá nhân có thể mua online các thuốc không kê toa hoặc các thực phẩm chức năng…Để mua trực tiếp hãy đến các nhà thuốc tư nhân, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc phòng khám hoặc các cơ sở được phép kinh doanh thuốc gần nhất.

Thuốc Hỗn Hợp Thần Kinh D3 Có Tốt Cho Người Bệnh Đau Khớp Không?

Cảm ơn cô Lan vì đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục benhviemxuongkhop. Trước khi trả lời câu hỏi của cô Lan về thuốc hỗn hợp thần kinh D3 thì chúng tôi xin gửi đến cô và độc giả một số thông tin về bệnh đau khớp gối để cô có nhận biết đúng đắn góp phần vào việc tìm ra cách điều trị hiệu quả.

1. Những thông tin cần biết về bệnh đau khớp gối

Đau khớp gối là bệnh lý thường gặp ở người trung niên và người cao tuổi. Bệnh gây ra các triệu chứng đau mỏi, cứng khớp vô cùng khó chịu. Tuỳ vào từng giai đoạn mắc bệnh mà tính chất nặng nhẹ của các triệu chứng là khác nhau.

Bệnh lý đau khớp gối ở người già

Trường hợp đau khớp gối nhẹ, người bệnh sẽ gặp các biểu hiện như âm ỉ tại khớp gối khiến việc đi lại hơi khó khăn. Tình trạng đau nhức chỉ xuất hiện khi người bệnh làm việc nặng, di chuyển quá nhiều hay thời tiết chuyển mùa. Chỉ cần người bệnh tiến hành nghỉ ngơi và áp dụng một số cách giảm đau tình trạng đau nhức sẽ giảm.

Trường hợp đau khớp gối nặng, không đơn thuần chỉ là những cơn đau nhức âm ỉ, mà cơ đau trở nên dữ dội hơn, kèm theo đó là hiện tượng cứng khớp, đau nhức về đêm, sáng sớm.

Cơn đau khớp gối có thể xuất hiện bất cứ khi nào khiến người bệnh gặp vô số khó khăn trong sinh hoạt và công việc. Nếu để tình trạng này kéo dài nguy cơ biến chứng, teo cơ, mất khả năng lao động là rất lớn.

Khi nhận biết được cái triệu chứng bệnh, mọi người sẽ xác định hướng điều trị thích hợp.

2. Sử dụng thuốc hỗn hợp thần kinh D3 cho người đau khớp gối có tốt không?

Thuốc bổ thần kinh D3 là sản phẩm được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây. Thuốc được bào chế dưới dạng viên nén và đóng trong lọ 100 viên. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người cao tuổi sử dụng để giảm đau đầu và đau xương khớp.

Thành phần chính để tạo nên 1 viên nén hỗn hợp thần kinh D3 gồm có Acetaminophen, Phenobarbital và Caffeine cùng một số tác dược khác vừa đủ. Chính vì vậy mà thuốc có tác dụng giảm đau nhanh chóng.

Thuốc hỗn hợp thần kinh D3 có tác dụng gì?

Tác dụng chính của thuốc thần kinh D3 là giúp giảm đau được chỉ định dùng cho người bị đau dây thần kinh, đau đầu, nóng sốt, viêm mũi dị ứng, đau răng và các bệnh đau nhức xương khớp, cơ bắp.

Tác dụng của thuốc thần kinh D3 với người bệnh đau khớp gối

Thuốc có tốt cho người bệnh đau khớp gối không?

Thuốc hỗn hợp thần kinh D3 có tác dụng giảm đau tốt khi sử dụng đúng liều lượng và đúng tình trạng bệnh. Thường khi bệnh đau khớp gối nhẹ, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng thuốc theo chỉ đinh, liều lượng từ bác sĩ. Tuy nhiên với trường hợp bệnh nặng hơn có thể sử dụng kèm với các loại thuốc khác hay áp dụng phương pháp điều trị đau khớp gối khác theo chỉ dẫn.

Tuy nhiên do thuốc có thành phần caffeine có tác dụng gây nghiện nên những người bị suy gan, suy thận; những người là công việc cần sự tập trung cao làm việc với máy móc, lái xe… những người mẫn cảm với thành phần của thuốc thì không nên sử dụng.

Bên cạnh đó thì sử dụng không hợp cơ địa, dùng sai liều lượng có thể khiến người bệnh đau khớp gối gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn như: Buồn ngủ, khô miệng, nổi mề đay, phát ban, giảm bạch cầu, người mệt mỏi, khó thở…

Liều lượng sử dụng thuốc thần kinh D3 đúng cách

Người bệnh nên sử dụng sản phẩm này đúng cách, tránh gây tác dụng phụ không mong muốn kể trên. Cách tốt nhất chính là tham khảo ý kiến của bác sĩ và liều lượng được ghi trên vỏ sản phẩm.

Liều lượng thuốc cho người lớn đó là ngày uống 3 – 4 lần, mỗi lần uống từ 1 – 2 viên sau khi ăn.

Nên uống thuốc đúng thời điểm, theo chỉ dẫn của bác sĩ

Liều lượng cho trẻ, với trẻ từ 2 – 6 tuổi có thể sử dụng ½ viên/ lần và mỗi ngày có thể uống 1 – 2 lần. Còn trẻ từ 7 – 15 tuổi thì có thể dùng 1 viên/lần và mỗi ngày sử dụng 2 – 3 lần sau khi ăn khoảng 30 phút.

3. Thuốc thần kinh D3 giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Thuốc thần kinh D3 được bán vô cùng phổ biến ở nước ta. Tại bất cứ hiệu thuốc lớn nhỏ, ở bất cứ vùng miền nào mọi người cũng dễ dàng mua được thuốc.

Hiện giá bán của một lọ thần kinh D3 lọ 100 viên nén dao động khoảng 45.000 – 50.000 VNĐ/lọ.

Tìm hiểu thêm: Thuốc chữa đau khớp gối nào hiệu quả nhất cho người bệnh?

Đau Thần Kinh Tọa Uống Thuốc Gì

Một số loại thuốc Tây dùng để giảm cơn đau nhanh chóng được bác sĩ khuyên dùng như:

Các nhóm thuốc Paracetamol, Diclofenac, nhóm Coxib, nhóm Xicam,… có tác dụng giảm đau, kháng viêm nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn không được tự ý mua thuốc sử dụng khi chưa có chỉ định của bác sĩ vì có thể gây ra một số tác dụng phụ không cần thiết như người có tiền sử bệnh lý gan, nghiện rượu…thì không được dùng loại thuốc paracetamol. Người có tiền sử viêm loét dạ dày – tá tràng thì không được dùng loại thuốc Diclofenac.

Thuốc chống viêm không chứa corticoid

Khi bệnh đau thần kinh tọa trở nên nặng người bệnh cần một loại thuốc có liều lượng mạnh như Ibuprofen, Aspirin, Mobic, Tilcotil, … nhưng bạn nên sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Là loại thuốc giúp giãn cơ và làm giảm áp lực lên các rễ dây thần kinh. Thuốc Myonal, Mydocalm… dùng dưới dạng tiêm hoặc uống. Tuy nhiên, những người mắc nhược cơ hoặc bệnh lý về tá tràng thì không được sử dụng.

Các loại vitamin B1, B6, B12…. có vai trò cực kỳ quan trọng trong phần chuyển hóa tế bào, đặc biệt là các tế bào thần kinh và bao myelin giúp nhanh chóng phục hồi tổn thương.

Thuốc có tác dụng tăng dẫn truyền thần kinh ngoại vi

Tiêu biểu phải kể đến là galantamine làm ức chế men cholinesterase – loại men phân hủy acetylcholine ở các khớp và làm giảm đaunhanh chóng.

Chữa đau thần kinh tọa bằng thuốc nam

Trị đau thần kinh tọa bằng lá lốt

Trong lá lốt có tính ấm, vị nồng, hơi the nên các bài thuốc từ lá lốt giúp giảm đau hiệu quả. Bạn có thể áp dụng như sau:

Lá lốt và gừng rửa sạch, để ráo nước rồi giã nát

Cho hỗn hợp trên cùng với một ít muối trắng vào một cái chậu sạch, đổ nước ấm vào rồi dùng ngâm chân.

Vừa ngâm vừa xoa bóp vừa bấm các huyệt ở chân.

Nếu nước nguội bạn có thể cho thêm nước nóng vào rồi tiếp tục ngâm, sau 30 phút thì bỏ chân ra rồi rửa lại với nước sạch.

Ngâm chân bằng lá lốt, gừng và muối giúp thông huyết mạch lạc, thư giãn gân cốt và cơ thể đỡ nhức mỏi hơn.

Chữa đau thần kinh tọa từ sữa tỏi

Trong sữa chứa rất nhiều canxi tốt cho xương còn trong tỏi lại chứa các chất kháng viêm, kháng sưng và giảm đau hiệu quả. Uống sữa tỏi mỗi ngày giúp bạn loại bỏ các cơn đau nhanh chóng, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch tốt hơn.

Mỗi ngày bạn nên dùng 250-300ml sữa tỏi. Nếu bạn không ưa mùi nồng của tỏi thì có thể đun sôi sữa lên rồi uống khi đó mùi tỏi sẽ giảm đi rất nhiều.

Trị đau thần kinh tọa từ ngải cứu

Bài thuốc uống này thường được dùng trong trường hợp đau lưng do thần kinh tọa

Uống liên tục trong 1- 2 tuần giúp giảm đi những cơn đau nhanh chóng.

Chữa đau thần kinh tọa từ cây xấu hổ

Cây xấu hổ hay còn gọi là cây trinh nữ. Cây này có tác dụng trị phong thấp, giảm đau nhức xương khớp. Bạn có thể áp dụng bài thuốc này.

Rễ cây xấu hổ rửa sạch và thái nhỏ rồi đem phơi khô.

Tẩm với rượu trắng rồi sao lên bếp đến khi khô.

Cho rễ xấu hổ đã sao khô với rượu vào đun với 4 bát nước.

Đun cho đến khi còn một bát thì tắt bếp.

Chia nước thuốc ra làm 2 lần uống trong ngày.

Thực hiện sau 1-2 tuần các triệu chứng đau thần kinh tọa sẽ thuyên giảm.

Trị đau thần kinh tọa từ cỏ xước

Đây là thảo dược lành tính vì vậy bạn không cần lo lắng về tác dụng phụ mà chúng gây nên.

Lưu ý khi dùng thuốc chữa bệnh thần kinh tọa

Người bệnh không nên tự ý mua thuốc sử dụng khi chưa có sự chỉ định từ bác sĩ.

Các bài thuốc nam chữa đau thần kinh tọa chỉ có tác dụng đối với tình trạng bệnh còn nhẹ.

Cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng cũng như vận động hàng ngày.

Suy Nhược Thần Kinh Nên Uống Thuốc Gì?

Bệnh suy nhược thần kinh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu điều trị sớm và đúng cách. Vậy bệnh nhân bị suy nhược thần kinh nên uống thuốc gì?

Suy nhược thần kinh là căn bệnh phổ biến hiện nay nếu như không điều trị sớm có thể gây ra nhiều hệ lụy xấu ảnh hưởng nghiêm trọng đến thể chất lẫn tinh thần của người bệnh. Để biết bị suy nhược thần kinh nên uống thuốc gì , cần xác định rõ nguyên nhân gây bệnh để có hướng điều trị phù hợp.

Nguyên nhân gây ra tình trạng suy nhược thần kinh

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng suy nhược thần kinh, sau đây là một số nguyên nhân điển hình:

: Tình trạng căng thẳng kéo dài bởi công việc áp lực và các vấn đề trong cuộc sống cũng là nguyên nhân dẫn đến Do căng thẳng kéo dàisuy nhược thần kinh.

Lao động trí óc với cường độ cao, kéo dài.

Cuộc sống, công việc quá căng thẳng, mệt mỏi.

Làm việc trong môi trường có nhiều yếu tố kích thích như tiếng ồn, môi trường khắc nghiệt…

Bệnh nhân mắc các bệnh mạn tính như đau dạ dày, viêm xoang, thiếu dinh dưỡng, kiệt sức, mất ngủ kéo dài.

Tính cách hướng nội, ít giao tiếp, hay lo xa… những người có tính cách này dễ bị suy nhược thần kinh.

Bị suy nhược thần kinh nên uống thuốc gì?

Hiện nay có một số phương pháp để chữa suy nhược thần kinh như: áp dụng liệu pháp tâm lý, điều trị bằng thuốc, thảo dược, thực phẩm chức năng… hoặc phối hợp giữa các liệu pháp này.

– Các thuốc tác động lên cơ chế sinh bệnh như các thuốc có tác dụng lên quá trình hưng phấn hệ thần kinh: sulbutiamine (arcalion) hoặc asthenal. – Một số loại thuốc khác có tác dụng điều trị các triệu chứng, tùy từng bệnh nhân khác nhau mà bác sĩ sẽ chỉ định cho các thuốc khác nhau. Những loại thuốc phổ biến như:

Thuốc an thần, trấn tĩnh: nên dùng các thuốc có tác dụng an thần nhẹ, trấn tĩnh. Tuy nhiên nhóm thuốc này thường gây quen thuốc nên sử dụng cần thận trọng.

Tăng cường tuần hoàn và dinh dưỡng não: piracetam, ginkgo biloba…

Thuốc giảm đau: loại hay dùng là các dẫn chất của paracetamol

Các thuốc y học cổ truyền: tâm sen, lá vông, lạc tiên, củ bình vôi (rotunda),…

Một trong những sản phẩm được sử dụng cho người bị suy nhược thần kinh hiện nay mang lại hiệu quả cao là hoạt huyết dưỡng não An Brain với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như: ginkgo biloba (cao bạch quả), cao quả óc chó, cao đinh lăng, cao rau đắng biển, việt quất… Sử dụng hoạt huyết dưỡng não An Brain có tác dụng hoạt huyết, dưỡng não, giúp giảm căng thẳng, điều hòa giấc ngủ, hỗ trợ điều trị các triệu chứng do thiểu năng tuần hoàn não như: mất ngủ, chóng mặt, đau đầu, suy giảm trí nhớ… Từ đó giúp giảm tình trạng suy nhược thần kinh.

Cách sử dụng hoạt huyết dưỡng não An Brain:

Phòng và hỗ trợ điều trị: Ngày 2 lần/ Mỗi lần 1 viên, uống liên tục 4 đến 6 tuần.

Liều duy trì: Ngày dùng 1 lần/ Mỗi lần 1 viên. Nên duy trì liều dùng thường xuyên.