Top 12 # Thuốc Tẩy Tóc Cynos Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Visuantoancuaban.com

Tìm Hiều Kỹ Thuật Tẩy Tóc Và Phương Pháp Tẩy Tóc

Sưu tầm: Nhà tạo mẫu tóc VN

Tẩy tóc là quá trình làm sáng màu tóc, thường áp dụng khi nhuộm để tẩy đi màu tự nhiên của tóc, giúp màu nhuộm sáng và chuẩn hơn. Thuốc tẩy tóc có chứa hydrogen peroxide, là một loại hóa chất có tính oxy hóa cao và tẩy mạnh -Loại dầu :Có tác dụng chậm,nhẹ,nâng lên 2 leve Đây là loại phổ biến làm mềm cho tóc Cho những tóc dễ gãy và tóc bạc. Dùng để tảy cả mái tóc, dùng loại này sẽ ít hại tóc tính tẩy nó ít, có sử dụng ( loáng). -Loại kem: rất được ưa chuộng vì dễ chải không chảy và lâu khô. Thuốc dưỡng trong kem bảo vệ phần nào cho sợi tóc . Phân tử bluing lấy bớt sắc tố đỏ và cam. Chất đặc trong thuốc giúp thoa lên tóc dễ dàng. -Loại bột: chứa chất oxi relecsing boosters có tác dụng nhanh và mạnh mẽ khi chải lên rất nhanh khô phần thuốc tẩy bằng bột này mạnh cho phần tóc sát da. Vì vậy chỉ dùng tẩy chỗ tóc mới mọc ( dễ rát da). Dùng để tẩy những tóc khó ăn thuốc: nhanh, mạnh. Không nên tẩy tóc yếu. Điều chỉnh tỉ lệ tuỳ theo chất tóc. Khi cần tầy nhiều lần thì sử dụng oxi theo chiều giảm dần từ 12% xuống 9% xuống 6% đồng thời tăng dưỡng chất để bảo vệ tóc. Trong da đầu dùng nồng độ oxi thấp để tránh dát da đầu có thể đung chất bảo vệ da đầu. Trải 0,5mm là tốt nhất. Dùng máy kích nhiệt, hoặc trùm mũ nilon

Lưu ý: chỉ nên tẩy sợi tóc to,còn đủ khoẻ,tóc yếu nên pha nhiều dưỡng chất ,kiểm tra tình trạng da đầu trước khi tẩy,hạn chế dùng nhiệt máy sấy ,máy là cho tóc đã tẩy.

Phương pháp tẩy: Tóc khoẻ: bột tẩy(90%)+ dầu ăn(10%) oxy (100%).tương tự muốn tẩy lên nền cao nồng độ oxy giảm giần và tăng dưỡng chất.tẩy trắng bạch kim thì các bạn nên dùng bột tẩy và rửa màu của elgon hoặc 000000 của lavox -bột tẩy có thành phần là đá vôi -oxy có thành phần là nước,khi vôi với nước tác dụng sẽ có phản ứng rât mạnh nên ta pha thêm dầu ăn để giảm sự phá hại.khi tẩy ta thấy bọt sủi lên là vậy.

Bột Tẩy Tóc Kella A+ Hồng

Bột tẩy tóc Kella A+ Hồng

Xu hướng nhuộm tóc ngày càng trở nên đa dạng và biến hóa theo từng thời điểm . Để có 1 màu tóc đúng trend thường phải tẩy tóc để có những màu tóc hấp dẫn . Nhưng khách hàng lại e sợ rằng tẩy tóc và nhuộm nhiều sẽ ảnh hưởng đến tóc , đặc biệt là tẩy bởi trước đây khi muốn có màu tóc rực rỡ phải tẩy tóc sẽ đau và rát khi thuốc chạm đến da đầu.

Hiểu được tâm lí của khách hàng các hãng mỹ phẩm tóc đã cải tiến nhiều hơn để cho ra các dòng sản phẩm uy việt hơn , bảo vệ da đầu nhưng vẫn đảm bảo tóc chức năng chính của nó

Bước 1: Mặc đồ cũ và đeo găng tay . Mặc bộ quần áo cũ để không làm hỏng áo mới khi chất tẩy dính lên và đeo găng tay.

Bước 3: Trộn bột tẩy tóc với thuốc trợ nhuộm với tỷ lệ 1:1

Thực hiện trộn thuốc tẩy và thuốc trợ nhuộm. Bạn sẽ phải thêm hai phần thuốc trợ nhuộm cho một phần thuốc tẩy. Bạn đánh đều để được hỗn hợp sánh mịn, không bị vón cục.

cho từng lọn ở phần tóc bên dưới, sau đó, thực hiện tương tự với các phần tóc còn lại.

Bước 5: Ngồi và chờ đợi thuốc tẩy thấm vào tóc. Thời gian để thuốc tẩy tối đa trên tóc là từ 30 – 45 phút. Liên tục kiểm tra trên tóc sau mỗi vài phút để xem màu sắc có được nâng lên đến mức bạn mong muốn hay không.

– Thương hiệu : KELLA

– HSD : 2 năm kể từ ngày sản xuất

Nếu bạn không phải là người hiểu về cách tẩy tóc và công thức không nên sử dụng tại nhà để tránh các trường hợp không đáng tiếc như tóc ủ quá lâu tóc sẽ bị mủn, đứt, và xô rối dễ gãy rụng.

Hotline 0948.4848.27 website mua hàng để biết thêm thông tin và được tư vấn hàng mua hàng

Thuốc Tẩy Tóc (Dung Dịch Oxy Hóa)

Là một tác nhân, oxy hoá không thể thiếu trong khi nhuộm tóc hoặc tẩy tóc. Đây là chất hoạt động, khi xâm nhập vào vỏ tóc, oxy hoá bắt đầu khuyết tán và làm nhạt màu những sắc tố có trong sợi tóc hoặc nâng màu nhuộm lên từng mức độ Level, theo từng loại oxy hoá.

CÁC DẠNG OXY HOÁ Có nhiều dạng oxy hoá: 1./ Dạng khô 2./ Dạng kem Ít sử dụng 3./ Dạng lỏng: Đây là loại oxy hoá rất thông dụng và tiện lợi, chúng có thể sử dụng cho tất cả công thức tẩy hoặc nhuộm. Tuy nhiên, cũng như tất cả các loại sản phẩm khác, dung dịch oxy hoá không phải chất lượng đều như nhau. Và đó là trách nhiệm của người thợ làm tóc, phải tìm hiểu kỹ càng sản phẩm biết chính xác tính năng tác dụng và chất lượng để chọn một sản phẩm tốt, cho công việc của mình có hiệu quả.

LÀM NHẠT MÀU TÓC (TẨY TÓC) Tẩy tóc là lấy đi những sắc tố màu có trong sợi tóc. Đây là một dịch vụ rất phổ biến và đa dạng, ta cần hiểu và xác định là tẩy nguyên đầu hay chỉ một vài khu vực, hoặc đan xen nhau để làm nổi bật sự sáng tạo, ở từng mức độ (Level) khác nhau. Khi thực hiện High light các dạng tương đồng hoặc tương phản, tẩy tóc có thể sử dụng cho các mục đích: 1./ Thực hiện các dạng High light. 2./ Thực hiện những tông màu sáng. 3./ Chuẩn bị cho việc nhuộm màu sau đó. Để tẩy tóc, ta cần sử dụng 2 thành phần: – Oxy hoá + thuốc tẩy tóc.

CÁC DẠNG THUỐC TẨY TÓC Có 3 dạng thuốc tẩy tóc: 1./ Dạng dầu (ít sử dụng) 2./ Dạng kem (sử dụng trong trường hợp tóc bị chai) 3./ Dạng bột: là dạng thông thường. Đây là loại có sức đề kháng cao, rất mạnh, mức độ biến đổi màu nhanh, khi sử dụng vào da đầu sẽ cảm giác nóng và rát. Vì vậy nên cách chân tóc 1cm. Trong quá trình tẩy tóc cần xác định mục đích Level cần đạt, và thường xuyên kiểm soát sự biến đổi của màu. Oxy hoá và thuốc tẩy tóc sẽ làm khuyếch tán sắc tố màu. Sự nhạt màu tuỳ thuộc vào số lượng sắc tố có trong mỗi sợi tóc và thời gian tiến hành. Nếu cần nhuộm tông màu lạnh, phải tẩy hết Level, dùng phương pháp áp chế màu thì màu mới chính xác. Còn tông màu ấm thì tẩy ngang Level với tông màu muốn nhuộm. Thời gian hoạt động của oxy hoá từ 30 – 50 phút.

Tẩy Màu Bảo Vệ Tóc Oway Hbleach

Kem tẩy tóc Oway Hbleach là sản phẩm tẩy màu bảo vệ tóc sử dụng chuyên nghiệp dành cho salon giúp tẩy tóc hiệu quả.

Bơ Kukui: Cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt và duy trì độ ẩm cho tóc. Vitamin A, C và E giúp chống lão hóa, bảo vệ tóc khỏi tác động của quá trình oxy hóa.

Dầu tía tô hữu cơ: Giàu axit béo giúp nuôi dưỡng sợi tóc và làm bóng thân tóc. Làm dịu da đầu. Chống lão hóa do sự hiện diện cao của flavonoid.

Tinh dầu Oải hương Biodynamic: Làm bền da đầu, tăng cường khả năng bảo vệ chống lại các tác nhân bên ngoài với tác dụng thư giãn, làm dịu và làm dịu da. Tái tạo và phục hồi sự cân bằng cho tóc và da đầu.

Ethical Date Oil: Giúp cải thiện độ đàn hồi và cấu trúc sợi tóc theo thời gian. Chuẩn bị tóc cho các dịch vụ kỹ thuật.

Hbleach làm sáng tóc lên 5 đến 6 tông, lý tưởng cho mọi liệu trình tẩy trắng từ tông màu nhẹ nhàng đến tông sáng rõ rệt hơn. Sản phẩm cũng có thể dùng để bóc màu, loại bỏ màu tóc cũ.

Bên cạnh đó, công thức sản phẩm loại bỏ các thành phần hóa chất có hại: amoniac, chất tạo mùi,… Bảo vệ, chăm sóc sợi tóc và da đầu, duy trì cho bạn mái tóc mềm mại và bồng bềnh sau quá trình tẩy tóc.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng để tẩy trắng tóc: Trong bát phi kim loại, trộn 1 phần Hbleach với 2 phần Htone hoặc chất hoạt hóa Hcatalyst (9, 20, 30 hoặc 40 vol. Tùy thuộc vào mức độ làm sáng màu mong muốn).

Để loại bỏ màu: Trong một bát phi kim loại, trộn 1 phần Hmilk No Stress và 1 phần Hbleach. Thêm Hcatalyst 9 vol. (1: 1).

Trộn đều hỗn hợp tẩy màu và thoa lên những phần tóc đã chọn.

Chèn dưới nguồn nhiệt trong 20-40 phút.

Sau đó gội sạch tóc và tiến hành dưỡng tóc.

Từ khóa tìm kiếm:

Tẩy màu bảo vệ tóc Oway Hbleach – 500ml chính hãng.

Kem tẩy tóc Hbleach giá bao nhiêu.

Mua thuốc tẩy tóc Hbleach ở đâu.

Địa chỉ bán tẩy màu bảo vệ tóc Hbleach – 50ml giá rẻ.

Nơi bán thuốc tẩy tóc Oway uy tín.

Tẩy màu bảo vệ tóc Oway dùng có tốt không.

Kem tẩy tóc Hbleach có an toàn cho tóc không.