Xem Nhiều 3/2023 #️ Thuốc Tẩy Giun Vị Socola Combantrin 24 Thanh # Top 9 Trend | Visuantoancuaban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Thuốc Tẩy Giun Vị Socola Combantrin 24 Thanh # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thuốc Tẩy Giun Vị Socola Combantrin 24 Thanh mới nhất trên website Visuantoancuaban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

THUỐC TẨY GIUN COMBANTRIN VỊ SOCOLA 24 THANH – BẢO VỆ ĐƯỜNG RUỘT KHỎE MẠNH CHO CẢ GIA ĐÌNH Thói quen trong sinh hoạt và ăn uống kém vệ sinh khiến bất kỳ ai cũng có thể bị nhiễm giun làm sức khỏe giảm sút, tăng nguy cơ viêm loét ruột, viêm đường mật, cơ thể suy nhược, thiếu máu…

Thuốc tẩy giun Combantrin là lựa chọn số 1 tại Úc và các quốc gia trong khu vực giúp tiêu diệt các loại giun thông thường một cách dễ dàng với mùi vị socola dễ uống. Với sự cải tiến trong điều chế, dù bạn uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày thuốc đều có thể phát huy tác dụng.

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ SẢN PHẨM

XEM THÊM : Trà giảm cân Beauty Collagen Orihiro 16 gói

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA SẢN PHẨM

Làm giun tê liệt, không thể chuyển động được sau đó bị đẩy xuống ruột già và đào thải ra ngoài. Tẩy được tất cả các loại giun trong đó có cả giun tròn, giun móc cứng đầu. Xử lý trứng của giun còn trong đường ruột, giúp ruột sạch sẽ, khỏe mạnh. Phòng tránh các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, hấp thu kém,… hoặc các bệnh nguy hiểm ở ruột, mật.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

XEM NGAY

XEM NGAY

XEM NGAY

THÀNH PHẦN CỦA SẢN PHẨM Thuốc có thành phần chính là Pyrantel embonate

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM Sản phẩm thuốc tẩy giun Combantrin phù hợp với mọi đối tượng: người lớn, trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG

Sử dụng định kỳ 6 tháng 1 lần, mỗi lần dùng 1 liều duy nhất. Nên dùng sau bữa ăn vào bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không cần để bụng đói như các loại thuốc tẩy giun truyền thống.

Trẻ 1 – 5 tuổi: Dùng 1 – 2 ô Trẻ 6 – 10 tuổi: Dùng 3 – 4 ô Trẻ 11 – 13 tuổi: Dùng 5 ô Từ 14 – 18 tuổi: Dùng 6 ô Trên 18 tuổi: Dùng 7 ôLưu ý:

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trên bao bì hoặc giấy hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Phụ nữ có thai, đang cho con bú, người dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm hoặc đang dùng các loại thuốc khác nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

SAI LẦM/LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM Không sử dụng nếu sản phẩm có dấu hiệu bị rách hoặc hư hỏng. Không sử dụng quá liều lượng. Không dùng phần dư sau khi mở gói. Tẩy giun cho cả nhà cùng lúc để tránh hiện tượng lây chéo trong gia đình. Bé dưới 1 tuổi và phụ nữ đang mang thai nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU Combantrin là thương hiệu thuốc tẩy giun nổi tiếng của Úc về các sản phẩm tẩy giun cho người lớn và trẻ em. Kẹo tẩy giun Combantrin với cơ chế làm giun bị tê liệt, khiến chúng không thể di chuyển và đẩy ra cùng chất thải, hiệu quả chỉ sau 1 liều dùng duy nhất.

XEM THÊM : Viên uống giảm cân Night Diet Orihiro

Combantrin Thuốc Tẩy Giun Vị Socola Combantrin 24 Thanh

sale

Thuốc tẩy giun Combantrin giúp tiêu diệt và đào thải các loại giun ký sinh trong đường ruột, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Thuốc có vị socola dễ uống với thành phần chính là Pyrantel embonate.

Sản phẩm phù hợp cho cả người lớn và trẻ trên 1 tuổi.

₫380.000 ₫350.000

THUỐC TẨY GIUN COMBANTRIN VỊ SOCOLA 24 THANH – BẢO VỆ ĐƯỜNG RUỘT KHỎE MẠNH CHO CẢ GIA ĐÌNH

Thói quen trong sinh hoạt và ăn uống kém vệ sinh khiến bất kỳ ai cũng có thể bị nhiễm giun làm sức khỏe giảm sút, tăng nguy cơ viêm loét ruột, viêm đường mật, cơ thể suy nhược, thiếu máu…

Thuốc tẩy giun Combantrin là lựa chọn số 1 tại Úc và các quốc gia trong khu vực giúp tiêu diệt các loại giun thông thường một cách dễ dàng với mùi vị socola dễ uống. Với sự cải tiến trong điều chế, dù bạn uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày thuốc đều có thể phát huy tác dụng.

Làm giun tê liệt, không thể chuyển động được sau đó bị đẩy xuống ruột già và đào thải ra ngoài.

Tẩy được tất cả các loại giun trong đó có cả giun tròn, giun móc cứng đầu.

Xử lý trứng của giun còn trong đường ruột, giúp ruột sạch sẽ, khỏe mạnh.

Phòng tránh các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, hấp thu kém,… hoặc các bệnh nguy hiểm ở ruột, mật.

THÀNH PHẦN CỦA SẢN PHẨM

Thuốc có thành phần chính là Pyrantel embonate

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Sản phẩm thuốc tẩy giun Combantrin phù hợp với mọi đối tượng: người lớn, trẻ em từ 1 tuổi trở lên.

SAI LẦM/LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Không sử dụng nếu sản phẩm có dấu hiệu bị rách hoặc hư hỏng.

Không sử dụng quá liều lượng.

Không dùng phần dư sau khi mở gói.

Tẩy giun cho cả nhà cùng lúc để tránh hiện tượng lây chéo trong gia đình.

Bé dưới 1 tuổi và phụ nữ đang mang thai nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU

Combantrin là thương hiệu thuốc tẩy giun nổi tiếng của Úc về các sản phẩm tẩy giun cho người lớn và trẻ em. Kẹo tẩy giun Combantrin với cơ chế làm giun bị tê liệt, khiến chúng không thể di chuyển và đẩy ra cùng chất thải, hiệu quả chỉ sau 1 liều dùng duy nhất.

Sản phẩm tương tự

Thuốc Tẩy Giun Combantrin Của Úc Vị Socola Ngon, Tiện Dụng

Thuốc tẩy giun Combantrin chocolate Squares 24 thanh vị socola – Tiêu diệt các loại giun, giúp đường ruột khỏe mạnh

Thuốc tẩy giun Combantrin của Úc phù hợp cho cả trẻ em và người lớn, với hương vị socola thực sự. Sản phẩm giúp tiêu diệt và đào thải các loại giun ký sinh trong đường ruột, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Vì sao cần tẩy giun đúng định kỳ?

➤ Theo khuyến nghị của các bác sĩ, thì người lớn và trẻ em trên 2 tuổi nên tẩy giun 2 lần/năm. Tẩy giun là điều vô cùng cần thiết.

➤ Bất kỳ ai cũng có thể bị nhiễm giun do: đi chân đất, vệ sinh cá nhân, ăn uống kém, uống nước nhiễm bẩn,… Biểu hiện ban đầu là đau bụng, ăn mất ngon, trong phân có giun, dị ứng da, ngứa ngáy, sau đó, thường xuyên trướng bụng, đau bụng, tiêu chảy, mệt mỏi, suy nhược, thiếu máu.

➤ Giun ký sinh ở ruột hút hết chất dinh dưỡng, sắt, protein, vitamin,… đó chính là lý do khiến sức khỏe giảm sút, nguy cơ viêm loét ruột, tắc ruột, viêm đường mật cao hơn.

Giới thiệu Thuốc tẩy giun Combantrin của Úc

● Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại thuốc tẩy giun vừa mang hiệu quả cao, vừa tiện dụng.

● Thuốc tẩy giun Combantrin vị socola là sự lựa chọn số 1 tại Úc và nhiều quốc gia trong khu vực. Thuốc tẩy giun giúp tiêu diệt các loại giun thông thường một cách vô cùng dễ dàng. Viên thuốc mang mùi vị y như socola – hương vị mà ai cũng yêu thích (đặc biệt là trẻ em).

● Hơn nữa, với sự cải tiến mới trong cách điều chế, Thuốc tẩy giun Combantrin đều có thể phát huy tác dụng dù bạn uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, sử dụng cho đối tượng từ 1 tuổi trở lên.

Tính năng của Thuốc tẩy giun Combantrin Úc:

✔ Thuốc tẩy giun Combantrin của Úc tiêu diệt giun ký sinh trong cơ thể bằng cách làm giun tê liệt, không thể di chuyển được, sau đó bị đẩy xuống ruột già và đào thải ra ngoài.

✔ Combantrin contains 6 squares tẩy được tất cả các loại giun, trong đó có cả giun tròn, giun móc cứng đầu.

✔ Ngoài ra, thuốc còn giúp xử lý trứng của giun còn tồn tại trong đường ruột, giúp đường ruột sạch sẽ, khỏe mạnh.

✔ Có thuốc tẩy giun của Úc, gia đình bạn có thể phòng tránh các triệu chứng đau bụng, tiêu chảy, hấp thu kém,… hoặc các bệnh nguy hiểm ở ruột, mật.

✔ Kẹo tẩy giun Combantrin phù hợp cho mọi đối tượng người lớn, trẻ em. Hương vị s ocola thực sự nên rất dễ ăn, không cần gượng ép.

✔ Chỉ sử dụng kẹo tẩy giun 1 liệu trình duy nhất

✔ Tẩy giun bằng Thuốc Combantrin của Úc, bạn không cần để bụng đói như một số loại thông thường. Thuốc có hiệu nghiệm trong mọi thời điểm trong ngày.

Thuốc tẩy giun của Úc có tốt không?

☞ Thuốc tẩy giun Combantrin chocolate 24 thanh được nghiên cứu và điều chế bởi các bác sĩ, chuyên gia y tế của Úc. Sản phẩm đã được kiểm định nghiêm ngặt và bán trong các hiệu thuốc/ thực phẩm chức năng của đất nước này.

☞ Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả của thuốc tẩy giun Combantrin, không gây tác dụng phụ với sức khỏe.

☞ Hiện nay, thuốc đã được phổ biến trên thị trường quốc tế với nhiều review đánh giá tích cực.

– Thuốc đại tràng Kowa The Guard của Nhật, 350, 550 viên – Thuốc detox nhuận tràng, trị táo bón Kokando Byurakku Nhật – Kẹo dẻo hỗ trợ tiêu hóa Schiff Digestive Advantage Probiotic

Cách uống thuốc tẩy giun Combantrin:

Sử dụng định kỳ 6 tháng 1 lần

● Trẻ 1 – 5 tuổi (10 – 25kg): Dùng 1 – 2 ô

● Trẻ từ 6 – 10 tuổi (26 -45kg): Dùng 3-4 ô

● Trẻ từ 11 – 13 tuổi (46-56kg): Dùng 5 ô

● Từ 14 – 18 tuổi (57 – 70kg): Dùng 6 ô

● Người lớn trên 18 tuổi: Dùng 7 ô

– Mỗi hộp có 4 thanh, mỗi thanh 6 ô. Không sử dụng quá liều lượng. Không sử dụng nếu có dấu hiệu bị rách hoặc hư hỏng.

– Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng, nhiệt độ cao.

Thuốc tẩy giun Combantrin của Úc mua ở đâu?

✮ Thuốc tẩy giun Combantrin của Úc đang rất phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng, thì có thể đặt trực tiếp tại đại lý cấp 1 – Hàng Ngoại Nhập để được hưởng mức giá tốt nhất.

✮ Chúng tôi cam kết hàng chính hãng Úc, có bill, đảm bảo chất lượng đến tận tay quý khách hàng. Bạn có thể check trước khi nhận và thanh toán trực tiếp. Đại lý phân phối sỉ lẻ toàn quốc.

☎ Hotline: 0935.655.700 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ)

– Fanpage: Hàng Ngoại Nhập Store

– Địa chỉ: Bình Thạnh, TP. HCM và Hải Châu, Đà Nẵng

Hangngoainhap.com.vn/QJ

Review Thuốc Tẩy Giun Combantrin Chocolate Squares 24 Của Úc

Biết những điều đấy nên mình đã tẩy giun định kì 6 hoặc 8 tháng một lần cho bé nhà mình. Nhưng việc để bé hợp tác cùng mẹ uống thuốc tẩy giun thì không hề dễ dàng. Vì các loại thuốc tẩy giun đều khá đắng, có mùi và khó uống nên mỗi lần như thế thật sự là một cuộc chiến của 2 mẹ con mình. Rồi mình được một chị cùng cơ quan giới thiệu cho một loại thuốc tẩy giun của Úc mang tên Thuốc tẩy giun Combantrin Chocolate Squares 24 – một sản phẩm đã làm cho mình đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Tẩy giun dạng thanh vuông Chocolate là sản phẩm tẩy giun an toàn cho bé số 1 tại Úc hiện nay. Ăn như kẹo chocolate cực ngon, dễ ăn đặc biệt còn thơm mùi socola nữa nên bé nhà mình đã ăn ngon lành mà không nghi ngờ gì luôn. dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ nên rất được ưa thích. Một hộp có 24 ô được chia thành 4 gói nhỏ mỗi gói gồm 6 ô thuận tiện cho việc sử dụng. Trên mỗi ô chocolate đều in hình một con giun nhỏ nên càng tạo hứng thú cho bé khi ăn

Combantrin có hiệu quả chống lại threadworm cũng như những con giun hiếm giun tròn và giun móc, trong một liều duy nhất. Nó chứa pyrantel embonate, trong đó hoạt động như một ‘đại lý chặn thần kinh cơ bắp’ – hiệu quả làm tê liệt giun. Không thể di chuyển, sâu được truyền ra trong phân.

Loại thuốc này dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ với liều lượng khác nhau và dùng bất cứ khi nào trong ngày mà không cần đợi bụng đói như các loại thuốc tẩy giun truyền thống.

Mấy ngày đầu đợt chưa tẩy giun bạn bé nhà mình đi lớp về, buổi tối quấy cực kì cứ ôm mông không cho mẹ đóng bỉm, ngủ còn hay giật mình. Rồi mình mua thuốc về và cho bé uống liền, vì viên thuốc khá giống viên kẹo từ ngoại hình đến mùi vị nên bé không hề bài xích mà còn vui vẻ hợp tác nữa.Phải công nhận loại này hiệu quả thật, ngay tối hôm sau đi ngủ mình chẳng thấy bạn bé gãi hay lăn lộn gì cả, mặc quần đóng ngon lành.

So với các loại thuốc tẩy giun truyền thống thì sản phẩm này có vẻ đắt hơn với mức giá tùy nơi mua dao động từ 290.000đ đến 350.000đ cho một hộp.

Nhưng để tẩy giun cho các nhà thì mình thấy mức giá này khá hợp lý.

Mọi người nghĩ uống thuốc tẩy giun, phải nhịn đói để giun đói và nhanh chết. Đây là quan niện sai lầm bởi cơ chế hoạt động của thuốc tẩy giun là ức chế giun hấp thu glucose nên dù ăn gì giun cũng không sống được.

Điều quan trọng là phải phòng bệnh, giữ gìn môi trường sống tốt (vệ sinh phân, nước, rác, chống ruồi, nhặng, gián…) và có ý thức vệ sinh ăn uống, định kỳ tẩy giun 6 tháng một lần.

Cám ơn các bạn đã quan tâm!

Bạn đang xem bài viết Thuốc Tẩy Giun Vị Socola Combantrin 24 Thanh trên website Visuantoancuaban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!