Xem Nhiều 3/2023 #️ Thuốc Điều Trị Cao Huyết Áp Độ 1 * Bộ Đôi Thảo Dược Hilomec (Mỹ) # Top 10 Trend | Visuantoancuaban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Thuốc Điều Trị Cao Huyết Áp Độ 1 * Bộ Đôi Thảo Dược Hilomec (Mỹ) # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thuốc Điều Trị Cao Huyết Áp Độ 1 * Bộ Đôi Thảo Dược Hilomec (Mỹ) mới nhất trên website Visuantoancuaban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Huyết áp là áp lực của dòng máu tác động lên thành mạch máu. Có 2 chỉ số: huyết áp tâm thu (chỉ số lớn) và huyết áp tâm trương (chỉ số nhỏ). Đơn vị đo là mmHg. Sở dĩ chúng ta, đặc biệt là những người trung niên, lớn tuổi phải thường xuyên kiểm tra 2 chỉ số này, vì nếu hiện tượng tăng huyết áp xảy ra thường xuyên, khả năng người bệnh bị đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim trong tương lai là cực kỳ cao.

Nếu huyết áp của bạn cao hơn ngưỡng này, vui lòng tham khảo bài viết sau đây:

Bạn phát hiên huyết áp cao. Huyết áp hiện tại: dao động từ 135/85 – 150/95 mmHg. Đây là số đo khi chưa điều trị bằng thuốc tây.

Nếu Bạn đang uống thuốc tây và huyết áp dao động trong ngưỡng này, vui lòng tạm thời ngưng thuốc tây trong khoảng 3 ngày. Kiểm tra chỉ số huyết áp lúc không uống thuốc tây là chính xác nhất. Hoặc nhớ lại lần gần nhất, trước khi uống thuốc tây, Bạn đo huyết áp, chỉ số lúc đó là bao nhiêu.

⚠️ Tình huống 1: Bạn ghé nhà thuốc mua thuốc. Về nhà, chính Bạn hoặc bạn nhờ con bạn lên internet tìm hiểu bệnh cao huyết áp. Bạn phát hiện là bệnh này thuốc tây không thể chữa khỏi, người bệnh có thể phải phụ thuộc cả đời. Ngưng thuốc tây huyết áp tăng trở lại. Bạn cảm thấy hoang mang. Bạn muốn tìm ngay một giải pháp khác hiệu quả hơn.

⚠️ Tình huống 2: Bạn mua thuốc, uống thuốc được vài ngày. Bạn lên mạng tìm hiểu thông tin về loại thuốc bác sĩ cho. Bạn phát hiện thuốc này có quá nhiều tác dụng phụ. Bạn cảm thấy lo lắng. Bạn muốn tìm ngay một giải pháp khác an toàn hơn.

⚠️ Tình huống 3: Bạn bị dị ứng với thuốc tây. Bạn từ nhỏ đã không thích uống thuốc tây. Bạn đã từng nghe loáng thoáng, biết được thuốc tây không trị được bệnh huyết áp cao. Bạn quyết định không uống thuốc tây bác sĩ cho. Về nhà, Bạn vào google tìm hiểu các giải pháp thảo dược, đông y, thuốc bắc, thuốc nam. Bạn muốn tìm một phương án điều trị tốt nhất .

Có rất nhiều yếu tố nguy cơ trực tiếp và gián tiếp gây tăng huyết áp. Chủ yếu đến từ những hoạt động bất thường của tim, thần kinh, thận, tuyến nội tiết như tuyến giáp, tuyến thượng thận và tắc nghẽn mạch máu. Tuy nhiên, điều cốt yếu nhất vẫn là tìm cách giảm áp lực va chạm giữa dòng máu và lớp nội mô thành động mạch.

Mục tiêu quan trọng: Hạ huyết áp về ngưỡng an toàn, dưới 135/85 mmHg. Hoặc dưới 140/90 mmHg nếu có bệnh kèm hoặc bệnh đã lâu năm.

🔑 Huyết áp cao, trong ngưỡng 135/85 – 150/95 mmHg: Dùng Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC

🔑 Huyết áp cao, trên 150/95 mmHg: Dùng Bộ Ba Thảo Dược HILOMEC

Lưu ý thêm: Đối với những bệnh nhân đã uống thuốc tây theo toa bác sĩ trên 3 tháng, Bạn nên kết hợp uống thuốc tây chung với Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC trong khoảng 1-2 tuần đầu. Vì thuốc tây có tác dụng tức thời, nhanh trong khi thảo dược cần thời gian hấp thu.

Sau khi huyết áp đã trở về mức an toàn, dưới 135/85 mmHg, nếu người bệnh có nhu cầu giảm liều thuốc tây hoặc bỏ hẳn sử dụng thuốc tây, Chúng tôi sẽ tư vấn cho Bạn thêm.

Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC có sự kết hợp của 2 sản phẩm chiết xuất thảo dược:

Số 1: Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây) – đào thải natri dư thừa, hạ huyết áp

Số 2: Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu) – phục hồi độ đàn hồi thành mạch, hạ huyết áp

✔️ Tính Hiệu Quả: Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC có nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ chứng minh hiệu quả hạ huyết áp.

✔️ Tính An Toàn: Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

✔️ Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC thuộc TOP 3 những sản phẩm hạ huyết áp [không thuốc tây] Tốt Nhất tại Mỹ, giúp người bệnh phục hồi cơ chế tự điều hòa huyết áp về dài hạn.

Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC:

Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

4075 40th Ave S

Nhà sản xuất tại Mỹ (USA): Swanson Health Products

P.O. Box 2803

Fargo, ND, USA

711 S CARSON ST STE 4

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC.

CARSON CITY, 89701

Nevada, USA.

Cao Ốc M-One Nam Sài Gòn

Đối tác phân phối chính (Việt Nam): Y Dược Xanh

35/12 Bế Văn Cấm

Phường Tân Kiểng

Quận 7, Hồ Chí Minh

Được Công Bố Trên NSF GMP (Mỹ)

□■ Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■ Điều Chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chữa trị của người bệnh.

Chính vì thế, Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

Khác biệt với hầu hết các sản phẩm thực phẩm chức năng và thảo dược đông y được sản xuất tại Việt Nam, Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC nhập khẩu Mỹ có đầy đủ chứng cứ, bằng chứng y khoa chứng minh hiệu quả hạ huyết áp rõ ràng.

Chúng tôi hạn chế sử dụng những cảm nhận khách hàng, vì rất mang tính chủ quan, có thể làm giả mạo được.

Chúng tôi cũng đã trao đổi nhưng hạn chế kết hợp với các Bác sĩ đầu ngành để nói tốt về sản phẩm, tạo uy tín thông qua chuyên gia.

Thay vào đó, Chúng tôi cung cấp cho người bệnh những tài liệu y khoa của Hiệp Hội Tim Mạch Quốc tế và Kho cơ sở dữ liệu lâm sàng của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ, trực thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Đây là những bằng chứng khách quan và chính xác nhất.

Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC gồm 2 thành phần dược liệu chính là Celery Seed Extract (chiết xuất Hạt cần tây) và Olive Leaf Extract (chiết xuất Lá oliu)

Hạt cần tây hạ huyết áp bằng cơ chế lợi tiểu, đào thải natri dư thừa – một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tăng huyết áp hiện nay.

Rất nhiều bệnh nhân uống nước ép từ Thân cần tây để hạ huyết áp. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ rõ, sử dụng Hạt cần tây giúp đem lại hiệu quả hạ huyết áp vượt trội hơn hẳn so với phần ngọn và thân. Thay vì 1 ngày uống 3-4 ly nước ép Thân cần tây, tại sao Bạn lại không chọn giải pháp uống 2 viên Celery Seed Extract, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn!

Quý Bác sĩ, Dược sĩ có thể xem xét ưu tiên sử dụng sản phẩm này để hạ huyết áp thay vì dùng thuốc tây, sẽ an toàn hơn.

□■ Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên người để xác minh tính hiệu quả của Chiết xuất Hạt cần tây. Trong nghiên cứu, 30 bệnh nhân trung niên bị tăng huyết áp từ nhẹ đến trung bình đã uống Chiết xuất ​​hạt cần tây trong 6 tuần. Nếu chọn uống nước ép cần tây, để có được lượng 3nB tương đương, bệnh nhân sẽ phải dùng khoảng 530 thân cây cần tây mỗi ngày.

□■ Chỉ số huyết áp trung bình trước khi đo là 139.4/85.4 mmHg. Sau 3 tuần, huyết áp giảm xuống còn 134.8/80.9 và sau 6 tuần, huyết áp tiếp tục hạ xuống còn 131.2/76.9 mmHg. Điều này kết luận, sử dụng Chiết xuất hạt cần tây mang lại hiệu quả hạ huyết áp theo một cách cực kỳ thân thiện và an toàn.

KẾT LUẬN: Celery Seed Extract – Sản phẩm thứ 1 của Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Tuy nhiên, Celery Seed Extract ít khi được sử dụng đơn lẻ mà thường kết hợp với một loại chiết xuất thảo dược khác, mang tên Olive Leaf Extract.

🌿 Sản phẩm thứ 2. Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu)

Lá oliu hạ huyết áp bằng cơ chế phục hồi độ xơ cứng thành động mạch, điều chỉnh dòng ion canxi gây co mạch và cải thiện chức năng nội mô.

Quý Bác sĩ, Dược sĩ có thể xem xét sử dụng sản phẩm này để hạ huyết áp thay vì dùng thuốc tây, sẽ an toàn hơn.

□■ Để đánh giá hiệu quả hạ huyết áp của Chiết xuất Lá oliu, trong một thử nghiệm nhãn mở có kiểm soát, các nhà khoa học đã cho 20 cặp sinh đôi giống hệt nhau, ở độ tuổi 18-60, tất cả đều bị tăng huyết áp, sử dụng Olive Leaf Extract. Một người uống 1 viên mỗi ngày trong 8 tuần, trong khi người song sinh còn lại uống 2 viên mỗi ngày, còn nhóm đối chứng chỉ thay đổi lối sống.

□■ Kết quả thử nghiệm công bố, mức huyết áp trung bình của nhóm đối chứng có xu hướng tăng, và giảm khiêm tốn ở nhóm chỉ uống 1 viên mỗi ngày. Tuy nhiên, huyết áp trung bình của nhóm uống 2 viên mỗi ngày đã giảm từ 137 mmHg xuống còn 126 mmHg (tâm thu) và từ 80 mmHg xuống còn 76 mmHg (tâm trương) chỉ sau 8 tuần.

KẾT LUẬN: Olive Leaf Extract – Sản phẩm thứ 2 của Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Chứng nhận Sản Phẩm Celery Seed Extract An Toàn

□■ Tại Mỹ, có rất nhiều trường hợp sử dụng Bộ Đôi này liên tục trong 1-2 năm như một loại thực phẩm chức năng uống hàng ngày để phòng ngừa tái phát.

□■ Tại Việt Nam, theo kinh nghiệm lâm sàng, sau khi đã ổn định được chỉ số huyết áp, để phòng ngừa tái phát, bệnh nhân sẽ được khuyên sử dụng Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC thêm 1-3 tháng. Những trường hợp bị bệnh trên 10 năm thì nên sử dụng tiếp tục từ 6-12 tháng để cơ chế điều hòa huyết áp tự nhiên phục hồi hoàn toàn.

Dựa trên Tài liệu Y khoa tại Mỹ và kinh nghiệm điều trị lâm sàng tại Việt Nam, một bệnh nhân bị cao huyết áp nên sử dụng trọn vẹn 3 liệu trình Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC, thay vì 1 hoặc 2 liệu trình.

Chúng tôi nhận thấy, đối với những trường hợp uống thử cho biết, 1 liệu trình (uống được 1 tháng), thì hiệu quả hạ huyết áp là 50/50.

Đối với những trường hợp uống 2 liệu trình, thì hiệu quả hạ huyết áp đạt được khoảng 60-70%.

Nhưng khi bệnh nhân tuân thủ đủ 3 liệu trình, thì hiệu quả hạ huyết áp đạt được lên tới trên 90%.

Khách hàng sẽ nhận được Sổ tay hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm theo với sản phẩm khi đặt hàng.

Lưu ý: Nếu bệnh nhân đang uống thuốc tây, vui lòng cách ra ít nhất 1 tiếng trước hoặc sau khi uống thảo dược để thảo dược được hấp thu tối đa.

3 năm tính từ ngày sản xuất. Có 2 dạng hạn sử dụng: Mfg date: ngày sản xuất và Best by / Exp date: ngày hết hạn

Giá bán được quy định theo Công ty mẹ tại Mỹ. Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, giá bán Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC được quy định như sau:

✅ Đặt mua 2 liệu trình: 1,197,000 vnđ / liệu trình ( Tiết kiệm 25%)

Đối với những khách hàng đặt mua 3 liệu trình Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC, Quý khách sẽ được tặng thêm 1 voucher giảm 100,000 vnđ cho lần đặt mua tiếp theo.

Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán:

Giao hàng thu tiền

Chuyển khoản: được giảm 50,000 vnđ trên tổng giá trị đơn hàng

Hiện tại, đế phục vụ bệnh nhân trong nước và nước ngoài được tốt hơn, Chúng tôi đã áp dụng thêm công nghệ thông tin vào quy trình chăm sóc khách hàng. Cụ thể:

👍 Thứ 1: Chúng tôi phát triển riêng 1 kênh Youtube để phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bệnh học.

👍 Thứ 2. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber, Wechat, Skype. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

👍 Thứ 3. Chúng tôi sử dụng công cụ chat Facebook Messenger để tương tác với các bệnh nhân khi có thắc mắc cần hỗ trợ. Online 24/24.

👍 Thứ 4. Giờ trực Hotline hỗ trợ khách hàng liên tục từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo, kể cả với những trường hợp không biết dùng internet.

TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được lan tỏa đến ngày càng nhiều người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Chính vì thế, chương trình Đại Sứ Thương Hiệu ra đời.

Khi giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của Bạn đặt mua Bộ Đôi Thảo Dược HILOMEC:

Chính bản thân họ sẽ được giảm ngay 100,000 vnđ cho lần mua hàng đầu tiên, và;

Bản thân bạn sẽ nhận được 1 voucher giảm ngay 100,000 vnđ cho các lần mua hàng tiếp theo (voucher có cộng dồn).

Điều kiện duy nhất: Bạn đã sử dụng ít nhất 3 liệu trình để điều trị 1 bệnh bất kỳ tại website này.

Chuyên gia lâm sàng: 0941 45 88 22 – 0975 197 470 – 0907 589 190

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đối tác vận chuyển: Viettel Post, Vietnam Post, Giao Hàng Nhanh, NetCo, NasCo

While Y Duoc Xanh strives to ensure the accuracy of its product images and information, some manufacturing changes to packaging and/or ingredients may be pending update on our site. Although items may occasionally ship with alternate packaging, freshness is always guaranteed. We recommend that you read labels, warnings and directions of all products before use and not rely solely on the information provided by Y Duoc Xanh.

https://www.naturalmedicinejournal.com/journal/2013-04/pilot-study-evaluate-antihypertensive-effect-celery-extract-mild-moderate

https://clinicaltrials.gov/ct2/show/NCT01796561

https://www.sciencedaily.com/releases/2008/08/080827002717.htm

https://www.lifeextension.com/magazine/2012/3/olive-leaf-safely-modulates-blood-pressure/page-01

https://www.lifeextension.com/Magazine/2014/10/Two-Natural-Plant-Extracts-Lower-Blood-Pressure/Page-01

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng Y Dược Xanh

Thuốc Trị Tăng Huyết Áp Tâm Trương * Bộ Ba Thảo Dược Dalovin (Mỹ)

Huyết áp cao được xem là một trong những yếu tố nguy cơ giúp đánh giá chính xác khả năng xuất hiện đột quỵ và nhồi máu cơ tim trong tương lai. Thông thường, khi phát hiện bệnh, chỉ số huyết áp tâm thu (chỉ số lớn) và tâm trương (chỉ số nhỏ) đều cao hơn ngưỡng cho phép: Trên 140/90 mmHg. Tuy nhiên, có một nhóm đối tượng chỉ bị huyết áp tâm trương cao ( trên 90 mmHg), còn huyết áp tâm thu vẫn nằm trong khoảng an toàn (dưới 140 mmHg).

Đây là bài viết giới thiệu giải pháp hạ huyết áp, dành cho người bệnh có chỉ số huyết áp tâm trương cao, tâm thu bình thường.

Khoảng vài tuần trở lại đây, bạn phát hiện chỉ số huyết áp tâm trương (chỉ số nhỏ) lúc nào cũng lớn hơn 90 mmHg. Đa số ngày đều trên 92, 93, có lúc lên tới 100. Trong khi chỉ số tâm thu (chỉ số lớn) dao động 120, 130, cao nhất cũng chỉ 140 mmHg. So sánh với bảng chỉ số huyết áp an toàn, bạn biết mình bị tăng huyết áp tâm thu đơn độc.

Đối với trường hợp bệnh nhân chỉ bị tăng huyết áp tâm trương, còn huyết áp tâm thu vẫn nằm trong mức an toàn (dưới 140 mmHg), tức nghĩa thành động mạch chưa bị tổn thương. Lúc này, có 2 nguyên nhân chính có thể gây ra bệnh:

Ngủ ngáy, ngưng thở khi ngủ . Tình trạng này làm huyết áp tâm trương lên cao vào buổi sáng, ngay khi thức dậy. Khoảng 30 phút đến 1 giờ sau, huyết áp tâm trương tự động hạ.

Giải thích: Khi ngủ ngáy, cuống họng bị chèn ép gây đứt quãng hơi thở, cơ thể bị thiếu hụt oxy, dẫn đến pha giãn chung trong chu kỳ tim (kỳ tâm trương) bị điều chỉnh rút ngắn lại, mục đích là tăng cung cấp oxy cho dòng máu. Mạch máu sau kỳ tâm thu cũ chưa kịp trở về vị trí ban đầu thì đã bị một dòng máu của kỳ tâm thu mới tác động gây căng trở lại. Hậu quả là huyết áp tâm trương cao, trong khi chỉ số tâm thu vẫn rất tốt.

👉 Thứ hai: Hẹp van 2 lá (ngăn cách giữa tâm nhĩ trái và tâm thất trái). Khi van 2 lá hẹp, máu sẽ bị ứ lại ở tâm nhĩ trái lúc tim nghỉ ngơi (kỳ tâm trương), cơ thể điều chỉnh bằng cách tăng nhịp tim, dẫn đến kỳ tâm trương bị rút ngắn lại. Chính điều đó làm huyết áp tâm trương cao.

RỦI RO NẾU ĐỂ LÂU KHÔNG CHỮA

Trong khoảng 5 năm đầu từ lúc phát hiện bệnh, người bệnh sẽ hầu như không gặp phải bất kỳ dấu hiệu nguy hại nào. Tuy nhiên, sau 5 năm, nếu không điều trị, bệnh sẽ trực tiếp khiến động mạch trở nên ít đàn hồi, tăng nguy cơ bị xơ cứng và xơ vữa. Bên cạnh đó, chu kỳ tim bị rút ngắn, dẫn đến chức năng tim hoạt động không bình thường, lâu ngày có thể gây nhịp tim nhanh, kèm theo dày tâm thất trái hoặc suy tim.

Như vậy, khi đã chắc chắn bản thân mắc bệnh tăng huyết áp tâm trương đơn độc, bắt buộc người bệnh phải điều trị.

🔑 Thuốc tây: Có 3 nhóm thuốc chính thường được sử dụng, bao gồm:

Thuốc lợi tiểu thiazide

Thuốc chẹn kênh canxi

Thuốc ức chế men chuyển angiotensin Thuốc chẹn thụ thể angiotensin II

Thông thường, bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân uống 1 loại hoặc kết hợp 2 loại trong 3 nhóm kể trên.

🔑 Thảo dược: Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN (Mỹ) là lựa chọn số 1. 🌟

Tác dụng lợi tiểu tương tự như thuốc tây

Tác dụng ức chế men chuyển tương tự như thuốc tây

Tác dụng chẹn kênh canxi tương tự như thuốc tây

Tác dụng giãn mạch, thư giãn mạch máu

Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN đáp ứng 3 tiêu chí: Hiệu Quả – An Toàn – Dễ Sử Dụng.

✔️ Tính Hiệu Quả: Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN có đầy đủ nghiên cứu lâm sàng tại Mỹ chứng minh hiệu quả hạ huyết áp tâm trương chỉ sau 3 liệu trình.

✔️ Tính An Toàn: Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

✔️ Dễ Sử Dụng: Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN sử dụng viên con nhộng kích thước nhỏ để chứa dược chất, phù hợp v ới mọi độ tuổi.

Số 1: Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây)

Số 2: Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu)

Số 3: Ajipure L-arginine with L-citrulline (Acid amin L-arginine và L-citrulline)

Mục tiêu chính: Hạ huyết áp tâm trương về dưới 85 mmHg.

✻ Người bệnh có thể sử dụng thuốc tây và Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN cùng lúc để điều trị bệnh tăng huyết áp tâm trương đơn độc. Hoặc sử dụng 1 trong 2 đều được.

✻ Trường hợp đang uống thuốc tây, bệnh nhân muốn ngưng chuyển qua uống Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, vui lòng gọi điện gặp Dược sĩ Lâm sàng của Y Dược Xanh. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.

Người bệnh không được tự ý ngưng đột ngột thuốc tây nếu chưa nhận được sự tư vấn từ Nhân viên y tế.

Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN:

Xuất xứ: Made in USA (Mỹ)

4075 40th Ave S

Nhà sản xuất tại Mỹ (USA): Swanson Health Products

P.O. Box 2803

Fargo, ND, USA

711 S CARSON ST STE 4

Công Ty Mẹ tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC.

CARSON CITY, 89701

Nevada, USA.

Cao Ốc M-One Nam Sài Gòn

Đối tác phân phối chính (Việt Nam): Y Dược Xanh

35/12 Bế Văn Cấm

Phường Tân Kiểng

Quận 7, Hồ Chí Minh

Được Công Bố Trên NSF GMP (Mỹ)

□■ Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội hơn hẳn so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■ Điều Chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chữa trị của người bệnh.

Chính vì thế, Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

HIỆU QUẢ HẠ HUYẾT ÁP TÂM TRƯƠNG

Khác biệt với hầu hết các sản phẩm thực phẩm chức năng và thảo dược gia truyền được sản xuất tại Việt Nam, Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN nhập khẩu Mỹ có đầy đủ chứng cứ, bằng chứng y khoa chứng minh hiệu quả hạ huyết áp tâm trương.

Bên cạnh chia sẻ từ những khách hàng đã sử dụng và đánh giá chủ quan từ những chuyên gia đầu ngành, Chúng tôi cung cấp thêm cho người bệnh những tài liệu y khoa của Hiệp Hội Tim Mạch Quốc tế và Kho cơ sở dữ liệu lâm sàng của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ, trực thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Đây là những bằng chứng khách quan và chính xác nhất.

Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN giảm huyết áp tâm trương bằng cách kết hợp 4 thành phần dược liệu và acid amin chính là Celery Seed (Hạt cần tây), Olive Leaf (Lá oliu), L-arginine và L-citrulline.

🌿 Sản phẩm thứ 1. Celery Seed Extract (Chiết xuất Hạt cần tây)

Hạt cần tây hạ huyết áp bằng cơ chế lợi tiểu, đào thải natri dư thừa – một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tăng huyết áp hiện nay.

Rất nhiều bệnh nhân uống nước ép từ Thân cần tây để hạ huyết áp. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ rõ, sử dụng Hạt cần tây giúp đem lại hiệu quả hạ huyết áp vượt trội hơn hẳn so với phần ngọn và thân. Thay vì 1 ngày uống 4-5 ly nước ép Thân cần tây, tại sao Bạn lại không chọn giải pháp uống 2 viên Celery Seed Extract, tiện lợi hơn và hiệu quả hơn!

Đồng thời, các nhà khoa học đã công bố, trong Hạt cần tây có chứa một hoạt chất là 3-n-butylphthalide (gọi tắt là 3nB). 3nB hoạt động như một chất lợi tiểu, nhưng không làm thay đổi tỷ lệ của ion natri với kali trong máu. Đây là điểm khác biệt và cũng là ưu thế nổi bật của sản phẩm Celery Seed Extract khi so sánh với thuốc tây có cơ chế lợi tiểu tương tự.

Quý Bác sĩ, Dược sĩ có thể xem xét ưu tiên sử dụng sản phẩm này để hạ huyết áp thay vì dùng thuốc tây, sẽ an toàn hơn.

□■ Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện trên người để xác minh tính hiệu quả của Chiết xuất Hạt cần tây. Trong nghiên cứu, 30 bệnh nhân trung niên bị tăng huyết áp từ nhẹ đến trung bình đã uống Chiết xuất ​​hạt cần tây trong 6 tuần. Nếu chọn uống nước ép cần tây, để có được lượng 3nB tương đương, bệnh nhân sẽ phải dùng khoảng 530 thân cây cần tây mỗi ngày.

□■ Chỉ số huyết áp trung bình trước khi đo là 139.4/85.4 mmHg. Sau 3 tuần, huyết áp giảm xuống còn 134.8/80.9 và sau 6 tuần, huyết áp tiếp tục hạ xuống còn 131.2/76.9 mmHg. Điều này kết luận, sử dụng Chiết xuất hạt cần tây mang lại hiệu quả hạ huyết áp theo một cách cực kỳ thân thiện và an toàn.

KẾT LUẬN: Celery Seed Extract – Sản phẩm thứ 1 của Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp tâm trương hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Tuy nhiên, Celery Seed Extract ít khi được sử dụng đơn lẻ mà thường kết hợp với một loại chiết xuất thảo dược khác, mang tên Olive Leaf Extract.

🌿 Sản phẩm thứ 2. Olive Leaf Extract (Chiết xuất Lá oliu)

Lá oliu hạ huyết áp bằng cơ chế phục hồi độ xơ cứng thành động mạch, điều chỉnh dòng ion canxi gây co mạch và cải thiện chức năng nội mô.

Chiết xuất từ Lá ô liu (Olea europaea) có chứa các hợp chất được gọi là secoiridoid glycoside. Khi ăn vào, các chất này phân hủy thành các phân tử có khả năng ức chế men chuyển angiotensin (ACE) – một chất làm co mạch máu, gián tiếp giúp mạch máu thư giãn và huyết áp được kiểm soát tốt hơn.

Quý Bác sĩ, Dược sĩ có thể xem xét sử dụng sản phẩm này để hạ huyết áp thay vì dùng thuốc tây, sẽ an toàn hơn.

□■ Để đánh giá hiệu quả hạ huyết áp của Chiết xuất Lá oliu, trong một thử nghiệm nhãn mở có kiểm soát, các nhà khoa học đã cho 20 cặp sinh đôi giống hệt nhau, ở độ tuổi 18-60, tất cả đều bị tăng huyết áp, sử dụng Olive Leaf Extract. Một người uống 1 viên mỗi ngày trong 8 tuần, trong khi người song sinh còn lại uống 2 viên mỗi ngày, còn nhóm đối chứng chỉ thay đổi lối sống.

□■ Kết quả thử nghiệm công bố, mức huyết áp trung bình của nhóm đối chứng có xu hướng tăng, và giảm khiêm tốn ở nhóm chỉ uống 1 viên mỗi ngày. Tuy nhiên, huyết áp trung bình của nhóm uống 2 viên mỗi ngày đã giảm từ 137 mmHg xuống còn 126 mmHg (tâm thu) và từ 80 mmHg xuống còn 76 mmHg (tâm trương) chỉ sau 8 tuần.

KẾT LUẬN: Olive Leaf Extract – Sản phẩm thứ 2 của Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp tâm trương hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Sức mạnh của giải pháp hạ huyết áp sẽ được nhân lên gấp đôi khi có sự phục vụ của AjiPure L-Arginine with L-Citrulline. Tạo thành Bộ Ba Hoàn Hảo.

🌿 Sản phẩm thứ 3. AjiPure L-Arginine with L-Citrulline

Sản phẩm này có sự kết hợp đồng thời của 2 loại acid amin thiết yếu: L-Arginine và L-Citrulline tinh khiết. Thực hiện 1 nhiệm vụ duy nhất và quan trọng nhất: Giãn nở mạch máu khi huyết áp có dấu hiệu lên cao.

L-citrulline là tiền chất của L-arginine, khi vào cơ thể sẽ chuyển hóa thành L-arginine. Còn L-arginine là chất nền cho sự hình thành nitric oxide mạch máu. Khi kết hợp lại, cả hai chất này sẽ làm tăng nồng độ nitric oxide lưu thông trong động mạch, giúp giãn nở mạch máu, gián tiếp giúp phòng chống tăng huyết áp đột ngột.

Nồng độ nitric oxide trong máu cao cũng giúp bảo vệ tế bào nội mô, ngăn chặn sự kết dính của các tế bào máu và tiểu cầu dọc theo lớp tế bào nội mô; đồng thời ức chế sự tăng sinh của tế bào cơ trơn mạch máu. Nồng độ nitric oxide cao còn giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa LDL-cholesterol, một trong những tác nhân chính gây xơ vữa động mạch.

□■ Trong một nghiên cứu được thực hiện trên 55 bệnh nhân nam khỏe mạnh từ 18 đến 35 tuổi, xác định tác dụng của việc bổ sung L-arginine & L-citrulline đối với chỉ số đường huyết, huyết áp và lipid. Kết quả cho thấy bổ sung hai acid amin này làm giảm đáng kể nồng độ đường huyết, triglyceride, LDL (cholesterol xấu), cholesterol toàn phần; và làm tăng đáng kể nồng độ HDL (cholesterol tốt) so với nhóm đối chứng.

□■ Một nghiên cứu khác được thực hiện năm 2008 bởi Boger và cộng sự cũng đã chứng minh, việc bổ sung L-arginine & L-citrulline liên tục trong ít nhất 3 tháng giúp cải thiện chức năng hệ thống tim mạch ở bệnh nhân chạy thận nhân tạo, làm giảm cả huyết áp tâm thu và tâm trương, giảm nguy cơ nhập viện cấp cứu do huyết áp tăng cao đột ngột.

KẾT LUẬN: AjiPure L-Arginine with L-Citrulline – Sản phẩm thứ 3 của Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, đáp ứng hoàn toàn tiêu chí giảm huyết áp tâm trương hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị tăng huyết áp vô căn.

Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp huyết áp tâm trương cao, tâm thu ổn định, Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN hoàn toàn giải quyết được.

Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN đạt tiêu chuẩn GRAS, tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận. Cụ thể:

Chứng nhận Sản Phẩm Celery Seed Extract An Toàn

□■ Chúng tôi chưa tìm thấy tài liệu công bố nên uống Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN trong bao lâu thì ngưng hoặc uống đến khi nào là an toàn nhất. Tại Mỹ, có rất nhiều trường hợp sử dụng Bộ Ba này liên tục trong 1-2 năm như một loại thực phẩm chức năng uống hàng ngày để vừa bảo vệ mạch máu, vừa phòng ngừa tái phát.

□■ Tại Việt Nam, theo kinh nghiệm lâm sàng, sau khi đã kiểm soát được chỉ số huyết áp tâm trương dưới 85 mmHg, để phòng ngừa tái phát, bệnh nhân sẽ được khuyên sử dụng Bộ Ba Thảo Dược này, duy trì trong 3-6 tháng rồi ngưng.

Dựa trên Tài liệu Y khoa tại Mỹ và kinh nghiệm điều trị lâm sàng tại Việt Nam, một bệnh nhân bị cao huyết áp nên sử dụng trọn vẹn 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, thay vì 1 hoặc 2 liệu trình.

Chúng tôi nhận thấy, đối với những trường hợp uống thử cho biết, 1 liệu trình (uống được 1 tháng), thì hiệu quả hạ huyết áp là 50/50.

Đối với những trường hợp uống 2 liệu trình, thì hiệu quả hạ huyết áp đạt được khoảng 60-70%.

Nhưng khi bệnh nhân tuân thủ đủ 3 liệu trình, thì hiệu quả hạ huyết áp đạt được lên tới trên 90%.

Chính vì thế, Chúng tôi khuyến khích người bệnh sử dụng trọn vẹn 1 phác đồ – 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN.

Khách hàng sẽ nhận được Sổ tay hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm theo với sản phẩm khi đặt hàng.

Lưu ý: Nếu bệnh nhân đang uống thuốc tây, vui lòng cách ra ít nhất 1 tiếng trước hoặc sau khi uống thảo dược để thảo dược được hấp thu tối đa.

3 năm tính từ ngày sản xuất. Có 2 dạng hạn sử dụng: Mfg date: ngày sản xuất và Best by / Exp date: ngày hết hạn.

Giá bán được quy định theo Công ty mẹ tại Mỹ. Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, giá bán Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN được quy định như sau:

Giá gốc: 2,400,000 vnđ

✅ Đặt mua 1 liệu trình: 1,797,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 17%)

✅ Đặt mua 2 liệu trình: 1,697,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 25%)

✅ Đặt mua 3 liệu trình: 1,597,000 vnđ / liệu trình (Tiết kiệm 33%)

Đối với những khách hàng đặt mua 3 liệu trình Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN, Quý khách sẽ được tặng thêm 1 voucher giảm 200,000 vnđ cho lần đặt mua tiếp theo.

Chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thanh toán:

Giao hàng thu tiền

Chuyển khoản: được giảm 50,000 vnđ trên tổng giá trị đơn hàng

Hiện tại, đế phục vụ bệnh nhân trong nước và nước ngoài được tốt hơn, Chúng tôi đã áp dụng thêm công nghệ thông tin vào quy trình chăm sóc khách hàng. Cụ thể:

👍 Thứ 1: Chúng tôi phát triển riêng 1 kênh Youtube để phục vụ các bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin bệnh học.

👍 Thứ 2. Chúng tôi sử dụng số Hotline có cài đặt Zalo, Viber, Wechat, Skype. Người bệnh có thể kết bạn và nhắn tin trực tiếp nhờ tư vấn. Nếu vấn đề phức tạp, Chúng tôi sẽ gọi điện lại để giải thích và hướng dẫn cụ thể.

👍 Thứ 3. Chúng tôi sử dụng công cụ chat Facebook Messenger để tương tác với các bệnh nhân khi có thắc mắc cần hỗ trợ. Online 24/24.

👍 Thứ 4. Giờ trực Hotline hỗ trợ khách hàng liên tục từ 6 giờ sáng đến 11 giờ tối (theo giờ Việt Nam). Bạn có thể gọi điện hoặc nhá máy nếu cần tư vấn.

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo, kể cả với những trường hợp không biết dùng internet.

TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được lan tỏa đến ngày càng nhiều người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Chính vì thế, chương trình Đại Sứ Thương Hiệu ra đời.

Khi giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của Bạn đặt mua Bộ Ba Thảo Dược DALOVIN:

Chính bản thân họ sẽ được giảm ngay 100,000 vnđ cho lần mua hàng đầu tiên, và;

Bản thân bạn sẽ nhận được 1 voucher giảm ngay 100,000 vnđ cho các lần mua hàng tiếp theo (voucher có cộng dồn).

Điều kiện duy nhất: Bạn đã sử dụng ít nhất 3 liệu trình để điều trị 1 bệnh bất kỳ tại website này.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đối tác vận chuyển: Viettel Post, Vietnam Post, Giao Hàng Nhanh, NetCo, NasCo

While Y Duoc Xanh strives to ensure the accuracy of its product images and information, some manufacturing changes to packaging and/or ingredients may be pending update on our site. Although items may occasionally ship with alternate packaging, freshness is always guaranteed. We recommend that you read labels, warnings and directions of all products before use and not rely solely on the information provided by Y Duoc Xanh.

https://www.thoughtco.com/phases-of-the-cardiac-cycle-anatomy-373240

https://www.hoanmydanang.com/hep-ho-van-dong-mach-chu.html

https://vi.wikipedia.org/wiki/Van_tim

https://courses.lumenlearning.com/suny-ap2/chapter/blood-flow-blood-pressure-and-resistance-no-content/

https://www.lifeextension.com/protocols/heart-circulatory/atherosclerosis-and-cardiovascular-disease/page-03

Chúc Bạn và Gia đình dồi dào sức khỏe, an lành và hạnh phúc,

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng Y Dược Xanh

6 Cây Thuốc Nam, Thảo Dược, Lá Cây Hạ Huyết Áp, Chữa Trị Cao Huyết Áp

Một trong những câu hỏi Chúng tôi nhận được nhiều nhất là Ngoài thuốc tây, có thể dùng các loại cây thuốc, thảo dược, cây cỏ gì để chữa trị bệnh cao huyết áp, uống lá cây gì để hạ huyết áp? Cách chữa huyết áp cao bằng cây thuốc nam, thảo dược liệu có khỏi hẳn hay phải uống duy trì như thuốc tây? Có bằng chứng hay nghiên cứu khoa học nào chứng minh hiệu quả điều trị hay không? Bài viết cẩm nang này sẽ giải đáp chi tiết toàn bộ những thắc mắc trên của Bạn đọc…

▬ Huyết áp hay tăng cao lúc sáng sớm, mới ngủ dậy. Giải Pháp điều trị [Không Thuốc Tây] ” ” XEM CHI TIẾT

Chào Quý vị,

Như bạn cũng biết, hiện nay có hàng chục loại cây thuốc, thảo dược quý khác nhau trên thế giới được các nhà khoa học công bố có tác dụng điều trị bệnh huyết áp cao thành công.

Trong đó, có không ít loại dược liệu có công dụng giảm huyết áp tương đương thuốc tây, hoàn toàn thay thế được thuốc tây.

Nhiệm vụ của Chúng tôi – các nhà Dược sĩ lâm sàng – là giúp bạn khám phá, tìm hiểu chi tiết, đó là những cây thuốc gì, cách dùng ra sao, phối hợp như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất! Nếu người thân, họ hàng trong gia đình bạn có người mắc bệnh, thì đây chính là thời điểm cực kỳ lý tưởng để Bạn giúp đỡ họ!

Phần 1: 5 cây thuốc nam, thảo dược, lá cây chữa, điều trị bệnh cao huyết áp Tốt Nhất

Trong hoa hòe có chứa từ 6-30% rutin. Rutin là một loại vitamin P, có tác dụng tăng cường sức chịu đựng của mao mạch. Thiếu vitamin này, tính chịu đựng của mao mạch có thể bị giảm, mao mạch dễ bị đứt vỡ.

Rutin thường dùng cho bệnh nhân bị cao huyết áp mà mao mạch dễ vỡ, đứt, để đề phòng đứt mạch máu não gây xuất huyết. Người bệnh có thể dùng Trà hoa hòe hoặc dạng thuốc viên, ngày uống 3 lần.

Số 2. Mạch ba góc (Tam giác mạch)

Trong lá và hoa mạch ba góc có khoảng 6% rutin. Trong quá trình phát triển của cây, tỉ lệ rutin cũng thay đổi, cao nhất khi hoa mới nở. Cũng giống như Hoa hòe, mạch ba góc được dùng như một loại thực phẩm tại các vùng núi phía Bắc, với công dụng chính là bền thành mạch.

Hiện nay, có các chế phẩm dưới dạng cao lỏng ba gạc. Mỗi ngày dùng trung bình 30 giọt. Dùng 10-15 ngày thì ngưng. Dùng liên tục không tốt.

Trong Câu đằng có chứa 2 hoạt chất ankaloid: rhynchophyllin và isorhynchophyllin. Liều nhỏ rhynchophyllin có tác dụng làm hưng phấn trung khu hô hấp, đồng thời giãn mạch máu ngoại biên, từ đó làm hạ huyết áp.

Câu đằng 10g, Xuyên khung 5g, Cam thảo 2g, Quế chi 3g, Nước tinh khiết 600ml. Sắc còn 200ml. Chia thành 3 lần uống trong ngày.

Cây nhàu phân bố chủ yếu ở miền Nam nước ta. Rễ hay dùng dưới dạng phơi hoặc sấy khô. Lá, quả, vỏ dùng tươi. Vỏ rễ chứa glucozide anthraquinon gọi là moridin có tác dụng nhuận tràng, lợi tiểu, làm êm dịu thần kinh và giảm huyết áp.

Dân gian thường dùng rễ nhàu sắc uống hàng ngày thay nước trà. Một số công ty đã sản xuất chế phẩm cao rễ nhàu. Liều dùng mỗi ngày 30-40g. Uống liên tục trong 2-3 tháng.

“” Xem Tiếp: Huyết áp cao 150/95 – 169/109 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

“” Xem Tiếp: Huyết áp cao Trên 170/110 mmHg – Hướng dẫn điều trị Nhanh, Hiệu Quả

Thuốc Nam Điều Trị Cao Huyết Áp

Trong y học cổ truyền có nhiều bài thuốc đơn giản, dễ kiếm, dễ mua, điều trị bệnh cao huyết áp có nhiều hiệu quả.

Cá diếc tươi, rửa sạch, không mổ, không đánh vẩy, cho vào nước có pha ít muối chừng 20 phút cho cá quẫy và nhả dãi nhớt ra. Đem nấu sôi cho chín, gỡ lấy thịt nạc, bỏ ruột đi. Cho lá dâu vào nấu thành canh, ăn cả nước lẫn cái (Tạp Chí Đông Y Việt Nam số 11/1967).

– Tác dụng: Bình Can tiềm dương, hạ áp rõ, các chứng đầu đau, mắt mờ giảm nhanh (Tiên Dược Liệu Trị).

3. Bẹ thân cây chuối:

Bẹ thân cây chuối hoặc quả chuối xanh (còn non) 50g, nấu lấy nước uống hàng ngày (Trung Quốc Dân Gian Bách Thảo Lương Phương).

4. Rau cần tươi, Vỏ dưa hấu:

Rau cần tươi 500g, Vỏ dưa hấu 500g. Giã nát, vắt lấy nước, mỗi lần uống 30ml, ngày 3 lần.

Đã trị 8 ca, sau 5 ngày, có 6 ca thấy triệu chứng giảm nhẹ, lượng nước tiểu tăng nhiều, huyết áp hạ xuống. 2 ca không có kết quả (Tiên Dược Liệu Trị).

5. Trà Sơn Tra:

Mỗi ngày dùng 20g Sơn tra nấu uống thay trà. Mới uống 2 – 3 ngày đầu, HA có thể xuống nhanh, ngày thứ tư trở đi tốc độ xuống sẽ giảm dần. Khi HA trở lại bình thường thì ngưng uống (Tân Tân Hữu Vị Đàm).

6. Trư Yêu Đỗ Trọng Thang:

Đỗ trọng 24g, thận heo 2 cái, nấu nhừ, ăn còn nước thì uống ( Tân Tân Hữu Vị Đàm).

7. Hoa hồng:

Chữa cao huyết áp bằng thuốc nam

Hoa Hồng 15g, sắc uống hàng ngày.

Tại Bắc Kinh người ta thử dùng trà Hoa hồng trị cho 62 ca huyết áp cao, kèm Cholesterol cao. Mỗi ngày cho uống 15g trà Hoa hồng, sau 6 tháng, hiện tượng tê mỏi chân tay do cao huyết áp và lượng Cholesterol trong máu dần dần hết. Chỉ cá biệt có người bị khô miệng (Ẩm Thực Liệu Pháp).

8. Hoa cúc, Kim ngân:

Cúc hoa 24g, Kim ngân hoa 24g. trộn đều, chia làm 4 phần, mỗi lần lấy 1 phần, đổ nước sôi vào hãm uống, ngày 2 lần. Báo cáo của bệnh viện Long Hoa (Thượng Hải) cho thấy dùng bài thuốc này trị 46 người huyết áp cao thể Can dương thượng cang, uống liên tục 1 tuần. Kết quả 35 người huyết áp trở lại bình thường, 9 ca có chuyển biến tốt.

9. Củ cải:

Củ cải sống ½ kg, nghiền nát, ép lấy nước cốt, them 2 thìa cà phê Mật ong, quấy đều uống (Trung Hoa Ẩm Thực Liệu Pháp).

10.Củ Tỏi:

Tỏi, cắt thành từng miếng, ngâm vào dấm, thêm ít đường hoặc mật ong trong 5-7 ngày. Mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần 2-4g, ngày 2 lần.liên tục 10-15 ngày, huyết áp hạ và giữ được độ ổn định (Trung Hoa Ẩm Thực Liệu Pháp).

11. Địa long, Thiên ma, Câu đằng, Cúc hoa, Sinh địa, Thạch quyết minh:

Địa long (sống) 6 con, Thiên ma 6g, Câu đằng, Cúc hoa, Sinh địa đều 12g, Thạch quyết minh (rang) 20g, sắc uống. 15 ngày là một liệu trình.

Đã trị 34 ca, sau khi uống 2 liệu trình thuốc, kết quả: huyết áp hạ xuống 28, không kết quả 6 (Tiên Dược Liệu Trị).

Mách bạn: Máy đo huyết áp Omron HEM-6131 sử dụng công nghệ Intellisense mới tự động hoàn toàn, đơn giản, dễ sử dụng, cho kết quả chính xác.

Bạn có thể mua tại:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm theo link sau: http://nhathuocviet.vn/san-pham/may-do-huyet-ap-co-tay-omron-hem-6131.html .

Bạn đang xem bài viết Thuốc Điều Trị Cao Huyết Áp Độ 1 * Bộ Đôi Thảo Dược Hilomec (Mỹ) trên website Visuantoancuaban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!