Xem Nhiều 3/2023 #️ Bài Thuốc Đông Y, Cây Thuốc Nam, Thảo Dược Chữa Trị Trầm Cảm Lo Âu Tự Kỷ # Top 12 Trend | Visuantoancuaban.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bài Thuốc Đông Y, Cây Thuốc Nam, Thảo Dược Chữa Trị Trầm Cảm Lo Âu Tự Kỷ # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bài Thuốc Đông Y, Cây Thuốc Nam, Thảo Dược Chữa Trị Trầm Cảm Lo Âu Tự Kỷ mới nhất trên website Visuantoancuaban.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài thuốc nam, Đông y chữa trị bệnh trầm cảm lo âu hiệu quả nhất? Điều trị bệnh rối loạn trầm cảm bằng cây thuốc, thảo dược nào tốt nhất?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được đội ngũ y khoa giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết sau đây:

Các Bài Thuốc Nam, Đông Y Điều Trị Bệnh Trầm Cảm Tốt Nhất

Trầm cảm là một căn bệnh phổ biến trên toàn thế giới, với hơn 264 triệu người bị ảnh hưởng. Trầm cảm khác với những biến động tâm trạng thông thường và những phản ứng cảm xúc tiêu cực ngắn ngủi trước những thách thức trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt khi kéo dài và với cường độ vừa hoặc nặng, trầm cảm có thể trở thành một tình trạng sức khỏe nghiêm trọng.

Trầm cảm có thể khiến người bị ảnh hưởng bị tổn thương nhiều và hoạt động kém hiệu quả tại nơi làm việc, trường học và gia đình. Tệ nhất, trầm cảm có thể dẫn đến tự tử. Gần 800,000 người chết do tự tử mỗi năm. Tự tử là nguyên nhân thứ hai gây tử vong ở thanh thiếu niên 15-29 tuổi.

Hậu Quả Của Bệnh Trầm Cảm Nếu Để Lâu Không Chữa?!

Trầm cảm là một chứng rối loạn nghiêm trọng có thể gây ra những tổn hại khủng khiếp cho bạn và gia đình bạn. Trầm cảm thường trở nên tồi tệ hơn nếu nó không được điều trị, dẫn đến các vấn đề về cảm xúc, hành vi và sức khỏe ảnh hưởng đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

Thừa cân hoặc béo phì, có thể dẫn đến bệnh tim và tiểu đường

Đau đớn hoặc bệnh tật

Lạm dụng rượu hoặc ma túy

Lo lắng, rối loạn hoảng sợ hoặc ám ảnh xã hội

Xung đột gia đình, khó khăn trong mối quan hệ và các vấn đề về công việc hoặc trường học

Cách ly xã hội

Cảm xúc tự tử, cố gắng tự sát hoặc tự sát

Tự cắt xén, tự làm đau cơ thể

Chính vì thế, ngay từ khi phát hiện bệnh, dù cho bệnh chỉ mới chớm, thì người bệnh đã phải tìm cách điều trị. Thay vì đợi đến khi xảy ra biến chứng rồi mới vái tứ phương, lúc đó đã quá muộn.

1. Cây Thuốc, Thảo Dược Việt Nam: Khá Hữu Hiệu

Tinh dầu oải hương là một loại tinh dầu phổ biến. Mọi người thường sử dụng dầu hoa oải hương để thư giãn và giảm lo lắng và rối loạn tâm trạng.

Một đánh giá năm 2013 của các nghiên cứu khác nhau cho thấy rằng hoa oải hương có thể có tiềm năng đáng kể trong việc giảm lo lắng và cải thiện giấc ngủ.

Hoa oải hương có kết quả hỗn hợp trong các nghiên cứu đánh giá tác động của nó đối với sự lo lắng. Tuy nhiên, hiệu quả của nó như là một điều trị cho trầm cảm đang diễn ra có rất ít bằng chứng chất lượng cao trong hỗ trợ tại thời điểm hiện tại.

Các lợi ích sức khỏe tim mạch của axit béo omega-3 có trong dầu oliu đã được báo cáo rộng rãi. Những chất béo thiết yếu này cũng có thể tốt cho việc giảm các triệu chứng của bệnh trầm cảm.

Omega-3 được tìm thấy trong các chất bổ sung và thực phẩm, bao gồm cá, một số loại dầu hạt và một số loại thực vật. Trong khi một số nghiên cứu cho thấy axit béo omega-3 có thể giúp làm giảm các dấu hiệu và triệu chứng của bệnh trầm cảm.

Một nghiên cứu năm 2003 trên tạp chí European Neuropsychopharmacology cho thấy những người bổ sung axit béo omega-3 đã giảm các triệu chứng trầm cảm. Nghiên cứu này cũng cho thấy omega-3 có thể có lợi cho những người dùng thuốc chống trầm cảm truyền thống.

Bổ sung này đến từ rễ của cây nhân sâm Mỹ hoặc châu Á. Nhân sâm Siberia, Châu Á và Eleuthero là những loại thực vật khác nhau với các thành phần hoạt tính khác nhau.

Các nhà y học Trung Quốc đã sử dụng nhân sâm trong hàng ngàn năm để giúp con người cải thiện tinh thần minh mẫn, năng lượng và giảm tác động của căng thẳng.

Một số người liên kết những đặc tính này của nhân sâm với các giải pháp tiềm năng cho việc giảm năng lượng và động lực có thể xảy ra với bệnh trầm cảm.

Tuy nhiên, Trung tâm Quốc gia về Sức khỏe Bổ sung và Tích hợp (NCCIH) khuyên rằng không có nghiên cứu nào mà mọi người đã tiến hành về nhân sâm đủ chất lượng để đưa ra các khuyến nghị trong điều trị bệnh trầm cảm.

2. Bài Thuốc Đông Y, Y Học Cổ Truyền: Hiệu Quả Nhưng Khó Uống

Thành phần bao gồm: Đại hoàng, Mang tiêu (ngâm), Hải phù thạch, Mông thạch, Hoàng cầm, Hoàng bá, Mạch môn đông,Cúc hoa, Lao ngưu tử, Đại giả thạch, Chi tử, Tri mẫu, Thiên hoa phấn, Xuyên khung, Trúc nhự.

Cách dùng: Uống hàng ngày. Có thể sắc thành thuốc uống hoặc kết thành dạng viên, cao hoàn. Bài thuốc có tác dụng dưỡng tâm an thần, hoạt huyết khử ứ, thanh nhiệt, định thần, sơ can.

Thành phần bao gồm: Đương quy thân, Bạch đàn hương, Tử đan sâm, Tế sa nhân, Chính viễn chí, Toan táo nhân, Bắc ngũ vị, Đoạn mẫu lệ, Ngọc cát cánh.

Cách dùng: Người bệnh có thể sử dụng bài thuốc y học cổ truyền này bằng cách sắc thành nước thuốc uống mỗi ngày hoặc kết thành dạng viên, cao hoàn có tác dụng an thần, hoạt huyết, thanh nhiệt, định thần, sơ can.

Thành phần bao gồm: Táo nhân 100g, Đương quy, Mạch môn, Thục địa, Câu kì tử mỗi vị 50g; thêm vào đó Hạt sen, Huyền sâm, Ngũ vị tử mỗi vị 25g; ngoài ra nếu chóng mặt thì cho thêm Viễn chí và Nhân sâm, Địa liền mỗi vị 20g.

Cách dùng: Có thể tán nhỏ thuốc thành bột và viên với mật ong uống mỗi ngày. Bài thuốc có tác dụng chữa trị suy nhược thần kinh với các triệu chứng bệnh như mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, căng thẳng thần kinh.

Thành phần bao gồm: Tục tùy thử hay còn gọi là Thiên kim tử lấy 50g, Đương quy và Hoàng quy mỗi vị lấy 25g, Táo nhan lấy 20g, Cong lại bạch thược, Bạch truật, Phục linh mỗi vị lấy 5g.

Cách dùng: Đem rửa sạch cho tất cả vào ấm đất đun dưới mức độ lửa nhỏ khi nào sôi nhẹ rót ra bát, và tiếp tục đổ nước sắc một lần nữa sau đó đổ ra trộn lẫn hai lần nước chia ra uống cho cả ngày. Bài thuốc có tác dụng chữa suy nhược tâm thần với triệu chứng tâm thần bất an, mệt mỏi, lo âu, phiền muộn.

3. Bài Thuốc Nam: Thiên Về Suy Nhược Thần Kinh, Mất Ngủ

Cách nấu thuốc bắc cũng chính là thủ thuật chiết tách mà hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, người ta đã phân tách được những hoạt chất trong cây thuốc có tác dụng điều trị rối loạn trầm cảm lo âu. Công nghệ này phát triển mạnh nhất ở Mỹ và sau đó, lan sang các nước tư bản. Từ dạng nước sắc chuyển qua dạng viên, dễ uống hơn và đạt hiệu quả lâm sàng tốt hơn rất nhiều.

✅ Nhận Cẩm Nang Điều Trị Bệnh Trầm Cảm Lo Âu

Nội dung chính:

☑ 30 ngày đầu: Xây dựng gốc rễ điều trị

☑ 30 ngày sau: Kiểm soát thói quen

☑ 30 ngày cuối: Tái tạo tinh thần và thể chất

Theo đó, những bệnh nhân mắc bệnh trầm cảm lo âu sẽ nhận được ‘Miễn Phí’ quyển Cẩm Nang này!

Mục Tiêu Điều Trị Bệnh Rối Loạn Trầm Cảm

Đối với bệnh trầm cảm, có 3 mục tiêu chính mà bệnh nhân cần phải hướng tới:

🔑 Thứ nhất: Phục hồi tâm trạng yêu đời, lấy lại niềm vui trong cuộc sống

🔑 Thứ hai: Tìm lại được năng suất lao động, cảm thấy mình sống có giá trị

🔑 Thứ ba: Giao tiếp với gia đình, xã hội cởi mở, hòa nhịp với bạn bè, đồng nghiệp

4. Thảo Dược Của Mỹ: Giải Pháp An Toàn Giúp [Kiểm Soát Nhanh] Bệnh Trầm Cảm

Tại Mỹ, nhờ sự phát triển chuyên sâu của công nghệ chiết xuất, lần đầu tiên các nhà khoa học đã tìm ra được chính xác các hoạt chất có trong cây thuốc, thảo dược giúp kiểm soát và chống trầm cảm lo âu cực kỳ hiệu quả.

THẢO DƯỢC DIPORES GIÚP ÍCH GÌ CHO NGƯỜI BỆNH TRẦM CẢM LO ÂU?

✔️ Tính Hiệu Quả: Khác biệt với hầu hết các sản phẩm thảo dược, đông y được truyền miệng, Thảo Dược DIPORES có đầy đủ chứng cứ, bằng chứng lâm sàng chứng minh hiệu quả chống trầm cảm lo âu.

✔️ Tính An Toàn: Thảo Dược DIPORES đạt tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Chúng tôi cung cấp thêm cho người bệnh những Tài liệu Y Khoa của Hiệp Hội Thần Kinh Quốc tế và Kho cơ sở dữ liệu lâm sàng của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ, trực thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Đây là những bằng chứng khách quan và chính xác nhất.

🤗 Lợi ích thứ nhất: Tâm trạng vui tươi hơn, bớt hoảng sợ, lo nghĩ lung tung

🤗 Lợi ích thứ hai: Không còn bị ảo giác, khó thở, chán ngán cuộc sống

Kèm theo đó là 3 kết quả tích cực mà người bệnh có thể dễ dàng thấy được:

✔️ Kết quả số 1: Giao tiếp với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cải thiện

✔️ Kết quả số 2: Làm việc tập trung hơn, năng suất lao động cải thiện

✔️ Kết quả số 3: Giấc ngủ sâu hơn, Ăn uống ngon miệng hơn

Trong đó:

🍀 DIPORES – 01: Chống trầm cảm, Điều hòa hormone serσtσnɪn

🍀 DIPORES – 02: Cải thiện tất cả triệu chứng trầm cảm

🍀 DIPORES – 03: Chống trầm cảm, Tương đương thuốc tây

🍀 DIPORES – 04: Thư giãn thần kinh, Chống rối loạn lo âu

HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ CHI TIẾT

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ, NGUỒN GỐC XUẤT XỨ, GIÁ BÁN, CHỨNG NHẬN AN TOÀN, V.V

[XEM VIDEO]: CHIA SẺ KINH NGHIỆM ĐIỀU TRỊ TRẦM CẢM NẶNG NHẸ

While Y Duoc Xanh strives to ensure the accuracy of its product images and information, some manufacturing changes to packaging and/or ingredients may be pending update on our site. Although items may occasionally ship with alternate packaging, freshness is always guaranteed. We recommend that you read labels, warnings and directions of all products before use and not rely solely on the information provided by Y Duoc Xanh.

These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.

https://www.helpguide.org/articles/depression/depression-treatment.htm

https://www.nhs.uk/conditions/clinical-depression/treatment/

https://www.beyondblue.org.au/the-facts/depression/treatments-for-depression

https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/depression/diagnosis-treatment/drc-20356013

https://adaa.org/understanding-anxiety/depression-treatment-management

https://www.rogelcancercenter.org/breaking-habits-beating-us/treatment-depression

https://www.nimh.nih.gov/health/topics/depression/index.shtml

https://www.nami.org/About-Mental-Illness/Mental-Health-Conditions/Depression

https://www.blackdoginstitute.org.au/resources-support/depression/treatment/

Chúng tôi là Dược sĩ lâm sàng tốt nghiệp Đại Học Y Dược. Sau một thời gian làm công tác chuyên môn tại các công ty dược đa quốc gia, các nhà thuốc và bệnh viện, chúng tôi đã quyết định thành lập “Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng” với mong muốn mang đến cho người bệnh Việt Nam nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh thuốc tây đang rất phổ biến hiện nay, thì sau một khoảng thời gian tìm hiểu, Chúng tôi đã phát hiện ra các tinh chất từ thảo dược thiên nhiên cũng giúp ích rất nhiều cho các bệnh lý và hiện tại đang được rất nhiều nước phát triển trên thế giới áp dụng. Với mong muốn làm thế nào để có thể tiếp cận giúp đỡ nhiều bệnh nhân nhất có thể, Chúng tôi đã hợp tác với website Y Dược Xanh.

Đến với Y Dược Xanh, tất cả những thông tin Quý Khách tham khảo đều đã được Chúng tôi xét duyệt nội dung kỹ lưỡng trước khi xuất bản.

Chúc Quý bệnh nhân có được những trải nghiệm tuyệt vời và chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp nhất!

Thân ái,

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng

Bệnh Trầm cảm sau sinh, bầu khi mang thai! Dấu hiệu, Biểu hiện, Cách vượt qua

Bệnh Trầm cảm cười, Trầm cảm theo mùa thu đông là gì? Biểu hiện, Cách chữa

Bệnh Trầm cảm ở phụ nữ, nam giới. Trầm cảm ở người cao tuổi. Dấu hiệu, Cách trị

Bệnh Rối loạn trầm cảm lo âu nhẹ ít nói, nặng tự sát! Dấu hiệu, Nguyên nhân, Ăn gì

Thảo Dược Dipores: Cây Thuốc Chữa Trị Trầm Cảm Lo Âu Của Mỹ

MỘT GIẢI PHÁP SỬ DỤNG CÂY THUỐC MỸ

CÓ ĐẦY ĐỦ BẰNG CHỨNG KHOA HỌC

KHẲNG ĐỊNH HIỆU QUẢ CHỐNG TRẦM CẢM LO ÂU

Nếu Bạn đang gặp phải một trong những VẤN ĐỀ sau:

⚠️ Trầm cảm sau sinh, khi mang thai

⚠️ Trầm cảm cười, trầm cảm theo mùa

⚠️ Trầm cảm nặng tự sát, hoang tưởng, kháng trị, tái phát

⚠️ Trầm cảm nhẹ ít nói, tự kỷ ở nam giới, phụ nữ hướng nội, hướng ngoại, người già

⚠️ Trầm cảm kèm lo âu, sợ hãi, mất ngủ, stress, rối loạn thần kinh thực vật

⚠️ Trầm cảm kèm biếng ăn, hay khóc, mệt mỏi, mất trí nhớ, ngủ nhiều

⚠️ Trầm cảm ở học sinh, tuổi dậy thì, sau chia tay, ly hôn, sảy thai

và ngay lúc này, Bạn đang cần tham khảo một vài giải pháp trước khi quyết định chọn một trong số chúng để điều trị …

Thì chính xác bài viết này là DÀNH CHO BẠN!

Đây có thể chưa phải là giải pháp duy nhất dành cho người mắc bệnh trầm cảm. Nhưng là giải pháp vượt trội nếu chỉ so sánh riêng với các dòng sản phẩm thảo dược của Mỹ.

NHÓM BỆNH NHÂN SỬ DỤNG PHÙ HỢP:

1/ Trầm cảm rối loạn lo âu ở nam giới, phụ nữ, người già

2/ Trầm cảm cười, trầm cảm theo mùa

3/ Trầm cảm nhẹ dưới 6 tháng

4/ Trầm cảm nặng lâu năm, có ý định tự tử

5/ Trầm cảm sau sinh, khi mang thai, bà bầu

6/ Trầm cảm kháng trị, uống thuốc tây không bớt

✅ Giải pháp mang tên: Thảo Dược DIPORES (Mỹ)

NGUYÊN NHÂN GÂY BỆNH TRẦM CẢM LO ÂU

Có 4 nguyên nhân chính dẫn đến bệnh trầm cảm lo âu:

🔸 Thứ nhất: Yếu tố Gia đình và Hôn nhân

🔸 Thứ hai: Yếu tố Kinh tế và Sự nghiệp cá nhân

🔸 Thứ ba: Sử dụng chất kích thích liên tục đến mức gây ức chế thần kinh

🔸 Thứ tư: Uống quá nhiều loại thuốc tây gây tác dụng phụ tổn hại thần kinh

TẠI SAO NGƯỜI BỆNH CẦN PHẢI NGHIÊM TÚC ĐIỀU TRỊ CĂN BỆNH NÀY?

⚠️ Ảo thanh, Ảo giác

⚠️ Tiểu đường

⚠️ Tăng cân, Giảm cân

⚠️ Mất kinh (phụ nữ)

⚠️ Mất trí nhớ

⚠️ Mất ngủ, Khó ngủ, Ngủ nhiều vẫn mệt

⚠️ Đau tim ⚠️ Nhồi máu cơ tim ⚠️ Đột quỵ

Tuy nhiên, người bệnh hoàn toàn có khả năng kiểm soát được nếu được hướng dẫn đúng cách.

MỤC TIÊU ĐIỀU TRỊ BỆNH RỐI LOẠN TRẦM CẢM LO ÂU

Như vậy, để chữa trị bệnh trầm cảm lo âu hiệu quả, có 3 mục tiêu chính mà bệnh nhân cần phải hướng tới:

🔑 Thứ nhất: Phục hồi tâm trạng yêu đời, lấy lại niềm vui trong cuộc sống

🔑 Thứ hai: Tìm lại được năng suất lao động, cảm thấy mình sống có giá trị

🔑 Thứ ba: Giao tiếp với gia đình, xã hội cởi mở, hòa nhịp với bạn bè, đồng nghiệp

❌ Hiện tại, không phải bệnh nhân nào cũng thích uống thuốc tây mỗi ngày !!

THẢO DƯỢC DIPORES GIÚP ÍCH GÌ CHO NGƯỜI BỆNH TRẦM CẢM LO ÂU?

✔️ Tính Hiệu Quả: Khác biệt với hầu hết các sản phẩm thảo dược, đông y được truyền miệng, Thảo Dược DIPORES có đầy đủ chứng cứ, bằng chứng lâm sàng chứng minh hiệu quả chống trầm cảm lo âu.

✔️ Tính An Toàn: Thảo Dược DIPORES đạt tiêu chuẩn an toàn của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận.

Chúng tôi cung cấp thêm cho người bệnh những Tài liệu Y Khoa của Hiệp Hội Thần Kinh Quốc tế và Kho cơ sở dữ liệu lâm sàng của Thư viện Y học Quốc gia Hoa Kỳ, trực thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ. Đây là những bằng chứng khách quan và chính xác nhất.

🤗 Lợi ích thứ nhất: Tâm trạng vui tươi hơn, bớt hoảng sợ, lo nghĩ lung tung

🤗 Lợi ích thứ hai: Không còn bị ảo giác, khó thở, chán ngán cuộc sống

Kèm theo đó là 3 kết quả tích cực mà người bệnh có thể dễ dàng thấy được:

✔️ Kết quả số 1: Giao tiếp với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp cải thiện

✔️ Kết quả số 2: Làm việc tập trung hơn, năng suất lao động cải thiện

✔️ Kết quả số 3: Giấc ngủ sâu hơn, Ăn uống ngon miệng hơn

Trong đó:

🍀 DIPORES – 01: Chống trầm cảm, Điều hòa hormone serσtσnɪn

🍀 DIPORES – 02: Cải thiện tất cả triệu chứng trầm cảm

🍀 DIPORES – 03: Chống trầm cảm, Tương đương thuốc tây

🍀 DIPORES – 04: Thư giãn thần kinh, Chống rối loạn lo âu

HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ CHI TIẾT

PHÁC ĐỒ KHUYẾN CÁO CHO BỆNH NHÂN

Tùy thuộc vào cơ địa của người bệnh, mức độ nặng nhẹ của bệnh, tuổi tác, chế độ ăn uống và sinh hoạt, nên kết quả sử dụng sẽ có sự khác nhau. Dựa trên Tài liệu Y Khoa của Hiệp Hội Thần Kinh Quốc tế và kinh nghiệm điều trị lâm sàng tại Việt Nam, một bệnh nhân bị rối loạn trầm cảm lo âu nên sử dụng trọn vẹn 3 liệu trình Thảo Dược DIPORES, thay vì 1 hoặc 2 liệu trình:

Chúng tôi nhận thấy, đối với những trường hợp uống thử 1 liệu trình cho biết thì hiệu quả điều trị là 50/50.

Đối với những trường hợp uống 2 liệu trình, thì hiệu quả điều trị đạt được khoảng 60-70%.

Nhưng khi bệnh nhân tuân thủ đủ 3 liệu trình, thì hiệu quả điều trị đạt được rõ ràng nhất, lên tới trên 90% .

Chính vì thế, Chúng tôi khuyến khích người bệnh sử dụng trọn vẹn 1 phác đồ – 3 liệu trình Thảo Dược DIPORES.

Hiệu quả điều trị sẽ tăng lên ít nhất 30-50% nếu như trong quá trình sử dụng, người bệnh nghiêm túc thực hiện toàn bộ những hướng dẫn, yêu cầu từ Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng.

NGUỒN GỐC, XUẤT XỨ SẢN PHẨM

Thảo Dược DIPORES:

Nhà sản xuất tại Mỹ (USA): Swanson Health Products

TOP 10 NHÀ SẢN XUẤT TỐT NHẤT TẠI MỸ

4075 40th Ave S, Fargo, ND 58104, USA P.O. Box 2803 711 S CARSON ST STE 4, CARSON CITY, 89701 35 Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng Quận 7, Hồ Chí Minh

Công Ty tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC.

Đối tác tại Việt Nam: Y Dược Xanh

❓ Hỏi – Đáp: Tại sao chọn sản phẩm xuất xứ Mỹ mà không chọn sản phẩm sản xuất tại Việt Nam?

□■ Thực tế không phải cây thuốc, thảo dược được trồng ở Mỹ thì chất lượng điều trị vượt trội so với cây thuốc, thảo dược được trồng tại Việt Nam.

□■ Điều Chúng tôi quan tâm hơn hết là công nghệ sản xuất và công nghệ chiết xuất tại Mỹ đạt tiêu chuẩn cao, giúp đảm bảo hàm lượng hoạt chất trong cây thuốc ít bị hao hụt. Những thành phần hoạt chất này có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả chữa trị của người bệnh.

Chính vì thế, Chúng tôi ưu tiên nghiên cứu và tuyển chọn những sản phẩm xuất xứ 100% từ Mỹ.

Giá bán được quy định theo Công ty mẹ tại Mỹ. Cụ thể, đối với thị trường Việt Nam, giá bán Thảo Dược DIPORES được quy định như sau:

TRƯỜNG HỢP 1: TRẦM CẢM MỨC ĐỘ NHẸ (DƯỚI 1 THÁNG)

Người bệnh sẽ sử dụng Liệu Trình Bộ Đôi Thảo Dược: DIPORES – 01 và DIPORES – 02.

Ưu đãi đặc biệt khi đặt mua tại website Y Dược Xanh:

1 liệu trình uống được trong 1 tháng.

TRƯỜNG HỢP 2: TRẦM CẢM MỨC ĐỘ TRUNG BÌNH (DƯỚI 3 THÁNG)

Người bệnh sẽ sử dụng Liệu Trình Bộ Ba Thảo Dược: DIPORES – 01, DIPORES – 02 và DIPORES – 03.

Ưu đãi đặc biệt khi đặt mua tại website Y Dược Xanh:

1 liệu trình uống được trong 1 tháng.

TRƯỜNG HỢP 3: TRẦM CẢM MỨC ĐỘ NẶNG, CÓ SUY NGHĨ TỰ TỬ

Người bệnh sẽ sử dụng Liệu Trình Bộ Bốn Thảo Dược: DIPORES – 01, DIPORES – 02, DIPORES – 03 và DIPORES – 04.

Ưu đãi đặc biệt khi đặt mua tại website Y Dược Xanh:

1 liệu trình uống được trong 1 tháng.

Theo quy định Hiệp hội tiêu dùng tại Mỹ, Bệnh nhân được phép trả hàng, hoàn tiền sau 7 ngày tính từ lúc nhận hàng nếu sản phẩm và quà tặng gửi kèm chưa qua sử dụng. Quyền lợi: ĐẢM BẢO 100% KHÁCH HÀNG KHÔNG RỦI RO!!!

ĐẶT MUA HÀNG VÀ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN MÔN

📞 Trưởng Khoa Thần Kinh: 0707 534 900 (Mobi) – 0975 197 470 (Viettel)

📞 Dược Sĩ Lâm Sàng ĐHYD: 0941 45 88 22 (Vina)

CHỨNG MINH HIỆU QUẢ SẢN PHẨM DƯỚI GÓC NHÌN Y KHOA

💚 Thảo Dược DIPORES – 01: Chống trầm cảm, Điều hòa hormone serσtσnɪn

📝 Bằng Chứng Y Khoa Lâm Sàng

Một đánh giá được công bố trực tuyến bởi Cochrane vào ngày 8 tháng 10 năm 2008 đã kết luận rằng Chiết xuất Cây ban âu có tác dụng điều trị bệnh rối loạn trầm cảm thể lớn (major depression) như thuốc tây tiêu chuẩn.

Biểu hiện của trầm cảm loại này khiến đầu óc và cơ thể gần như tê liệt, người bệnh mất khả năng làm việc, học hỏi, không thể ăn uống, mất ngủ, và mất cả những sở thích mà trước đây đã đem lại sự vui vẻ cho người bệnh. Người bệnh có thể chỉ bị trầm cảm một lần trong đời, nhưng cũng có thể tái phát nhiều lần.

□■ Để xem xét, Tiến sĩ Klaus Linde thuộc Trung tâm Y học Dự Phòng ở Munich, Đức và các đồng nghiệp của ông tại Trung tâm Y tế Đại học ở Freiburg, Đức đã phân tích 29 thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi đánh giá hiệu quả của Cây ban âu trên tổng số trong số 5.489 cá nhân có triệu chứng trầm cảm lâm sàng. Các thử nghiệm bao gồm so sánh thảo dược với giả dược và so sánh với thuốc tây điều trị chống trầm cảm tiêu chuẩn.

□■ Kết quả cho thấy Chiết xuất Cây ban âu đã hoạt động tốt hơn so với giả dược trong công dụng chống trầm cảm thể lớn.

□■ Trong các thử nghiệm so sánh St John’s wort với các loại thuốc tây điều trị trầm cảm, cây thuốc này được chứng minh là có hiệu quả tương đương và rất hiếm bệnh nhân gặp phải tác dụng phụ so với thuốc ức chế hấp thu serotonin có chọn lọc hoặc thuốc chống trầm cảm cũ. Tác dụng phụ có thể gặp là da dễ bị nhạy cảm với ánh nắng mặt trời.

KẾT LUẬN: Thảo Dược DIPORES – 01 đáp ứng hoàn toàn tiêu chí chống trầm cảm hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị rối loạn trầm cảm thể lớn.

💚 Thảo Dược DIPORES – 02: Cải thiện tất cả triệu chứng trầm cảm

Thảo dược DIPORES – 02 có sự kết hợp của hai thành phần chiết xuất được cấp bằng sáng chế là Magnolia officinalis bark (vỏ cây Phác Hậu), và Phellodendron amurense bark (vỏ cây Hoàng Bá). Đây là phương thuốc cổ truyền được sử dụng để chống rối loạn trầm cảm, căng thẳng và lo âu.

📝 Bằng Chứng Y Khoa Lâm Sàng

Sự kết hợp của 2 loại thảo dược này giúp cân bằng trục HPA (trục hạ đồi-tuyến yên-tuyến thượng thận), là con đường hormone trung tâm của cơ thể. Bằng cách cân bằng trục HPA, Relora giúp thúc đẩy điều chỉnh mức độ hormone căng thẳng, đảm bảo giấc ngủ khỏe mạnh và mức năng lượng hoạt động mỗi ngày.

□■ Một nghiên cứu lâm sàng được thực hiện ở 56 đối tượng (35 nam và 21 nữ) kiểm tra mức độ căng thẳng, lo âu bằng cách đánh giá phơi nhiễm cortisol nước bọt và trạng thái tâm lý khi sử dụng Relora và giả dược trong 4 tuần.

□■ Kết quả cho thấy, nhóm sử dụng Relora cải thiện thông số cortisol khoảng 18% so với giả dược và trạng thái tâm trạng tốt hơn đáng kể bao gồm: căng thẳng (giảm 13%), trầm cảm (giảm 20%), tức giận (giảm 42%), mệt mỏi (giảm 31%), thiếu chắc chắn, hoang mang (giảm 27%) và sức khỏe thể chất (tăng 18%), so với nhóm giả dược.

KẾT LUẬN: Thảo Dược DIPORES – 02 đáp ứng hoàn toàn tiêu chí cải thiện hầu hết các triệu chứng trầm cảm hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị trầm cảm thể lớn.

Khoảng 90% bệnh nhân dùng thuốc tây chống trầm cảm gặp ít nhất một tác dụng phụ bất lợi như suy nghĩ tự tử, lo lắng và rối loạn chức năng tình dục.

📝 Bằng Chứng Y Khoa Lâm Sàng 1

□■ Một nhóm nhà khoa học đã tiến hành một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi, kiểm soát giả dược, đơn trung tâm trong 6 tuần trên 40 bệnh nhân ngoại trú trưởng thành, được chẩn đoán là bị trầm cảm thể lớn theo DSM, tái bản lần thứ 4. Họ được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm. Một nhóm được cho uống Saffron mỗi ngày và nhóm còn lại dùng giả dược.

□■ Vào tuần thứ 6, các bệnh nhân uống Saffron cho thấy kết quả tốt hơn đáng kể trên thang đánh giá trầm cảm Hamilton so với giả dược, cho thấy hiệu quả của Saffron trong điều trị bệnh trầm cảm mức độ nhẹ đến trung bình. Ngoài ra, không có sự khác biệt đáng kể trong các phản ứng bất lợi quan sát được.

📝 Bằng Chứng Y Khoa Lâm Sàng 2

□■ Một thử nghiệm khác, các nhà khoa học đã so sánh trực tiếp hiệu quả của Saffron với hiệu quả của thuốc chống trầm cảm Tσfrαnɪl (ɪmɪprαmɪne) trong chữa trị rối loạn trầm cảm thể lớn (major depression).

□■ Thử nghiệm mù đôi, đơn trung tâm, chia ngẫu nhiên 30 bệnh nhân trầm cảm thành hai nhóm. Một nhóm sử dụng viên Saffron. Nhóm khác uống 100mg Tσfrαnɪl 3 lần mỗi ngày. Tất cả các đối tượng đều bị trầm cảm phân loại theo DSM IV.

□■ Sau 6 tuần theo dõi, liều Saffron được tuyên bố là có lợi như Tσfrαnɪl trong điều trị trầm cảm mức độ nhẹ đến trung bình. Tuy nhiên, chỉ có nhóm uống Tσfrαnɪl bị các triệu chứng kháng cholinergic, chẳng hạn như khô miệng. Ngoài ra, những bệnh nhân tham gia dùng Tσfrαnɪl bị tác dụng phụ gây ngủ đáng kể.

📝 Bằng Chứng Y Khoa Lâm Sàng 3

□■ Tiếp theo, các nhà khoa học đã so sánh hiệu lực của Chiết xuất Saffron với thuốc chống trầm cảm Prσzαc (fluσxetɪne).

□■ Thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi trên 40 bệnh nhân ngoại trú trưởng thành bị rối loạn trầm cảm theo DSM IV, bệnh nhân được chỉ định ngẫu nhiên thành 2 nhóm. Nhóm 1 uống Saffron và Nhóm 2 uống 20mg Prσzαc ngày 2 lần.

□■ Vào cuối tuần thứ 6, Saffron đã được chứng minh có hiệu quả như Prσzαc trong điều trị bệnh trầm cảm nhẹ đến trung bình.

□■ Những nghiên cứu này xác định rõ ràng rằng Saffron là một thay thế phù hợp cho thuốc chống trầm cảm thường được kê đơn để điều trị trầm cảm mà không có tác dụng phụ.

KẾT LUẬN: Thảo Dược DIPORES – 03 đáp ứng hoàn toàn tiêu chí chống trầm cảm hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị rối loạn trầm cảm lo âu mức độ trung bình nặng.

💚 DIPORES – 04: Thư giãn thần kinh, Chống rối loạn lo âu

Thiếu hụt GABA là một trong những nguyên nhân chính gây trầm cảm và rối loạn lo âu.

Bằng chứng mạnh mẽ nhất cho thấy thâm hụt GABAergic có thể góp phần vào rối loạn trầm cảm dựa trên mức giảm GABA trong huyết tương và dịch não tủy hoặc mô vỏ não của bệnh nhân trầm cảm. Sử dụng phương pháp quang phổ cộng hưởng từ proton trên bệnh nhân bị trầm cảm thể lớn (major depression) cho thấy giảm đáng kể GABA ở vỏ não chẩm và giảm đáng kể ở vùng trước vỏ não trước trán.

Đồng thời, chụp cắt lớp phát xạ Positron (PET) bằng cách sử dụng chất đối kháng vị trí BZ 11C-flʊmαzenɪl cho thấy sự giảm toàn bộ ở các vị trí gắn kết GABAAR ở những bệnh nhân bị các cơn hoảng loạn, với những thay đổi mạnh mẽ nhất ở hạch nền bụng, vỏ não thùy trán và vỏ não thùy thái dương.

📝 Bằng Chứng Y Khoa Lâm Sàng

□■ Trong một nghiên cứu của fMRI được công bố trên Tạp chí Thần kinh học, các nhà điều tra đã nghiên cứu 24 phụ nữ có tiền sử trầm cảm. Trung bình, đồi hải mã nhỏ hơn 9% đến 13% ở phụ nữ bị trầm cảm so với những người không bị trầm cảm. Phụ nữ càng có nhiều cơn trầm cảm, đồi hải mã càng nhỏ. Stress, đóng vai trò trong trầm cảm, có thể là một yếu tố chính ở đây, vì các chuyên gia tin rằng căng thẳng có thể ngăn chặn việc sản xuất các tế bào thần kinh mới ở vùng đồi hải mã.

KẾT LUẬN: DIPORES – 04 đáp ứng hoàn toàn tiêu chí chống rối loạn lo âu, trầm cảm hiệu quả, phù hợp với bệnh nhân bị trầm cảm lo âu mức độ trung bình nặng.

□■ PharmaGABA đã được chứng minh là tạo ra sự thư giãn thần kinh. Bằng chứng là sự thay đổi của mô hình sóng não, đường kính của đồng tử và nhịp tim cũng như làm giảm các dấu hiệu căng thẳng bao gồm nồng độ cortisol và chromagranin A trong nước bọt.

□■ Sau khi uống, PharmaGABA được hấp thụ dễ dàng và liên kết với các thụ thể GABA trong hệ thống thần kinh ngoại biên dẫn đến kích hoạt hệ thống thần kinh đối giao cảm, tăng hiệu quả sóng não alpha và beta – một trạng thái thường đạt được bằng thiền định, thư giãn với phục hồi trạng thái tinh thần, gián tiếp giúp giảm triệu chứng trầm cảm và rối loạn lo âu.

🎉 Qua đó, Chúng tôi khẳng định, đối với trường hợp mắc bệnh trầm cảm lo âu, bệnh nhân hoàn toàn có thể kết hợp sử dụng Thảo Dược DIPORES để tăng hiệu quả điều trị.

CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM AN TOÀN

Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) có một tiêu chuẩn đánh giá an toàn dành riêng cho các sản phẩm thảo dược. Thảo dược DIPORES đáp ứng tiêu chuẩn này. Tức nghĩa, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi uống liên tục trong một thời gian dài.

Chứng nhận Sản Phẩm DIPORES – 01 An Toàn

Chứng nhận Sản phẩm DIPORES – 02 An Toàn

Chứng Nhận Sản Phẩm DIPORES – 03 An Toàn

Chứng nhận Sản Phẩm DIPORES – 04 An Toàn

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG NHÀ SẢN XUẤT TẠI MỸ

Người bệnh sẽ được sử dụng sản phẩm của một trong những nhà sản xuất lớn nhất tại Mỹ, một trong những nhà sản xuất lâu đời nhất và được cực kỳ nhiều người Mỹ tin dùng. Chất lượng sản phẩm là một trong những yêu cầu quan trọng bậc nhất trong phác đồ điều trị cho bệnh nhân:

Thảo Dược DIPORES:

4075 40th Ave S, Fargo, ND 58104, USA P.O. Box 2803 711 S CARSON ST STE 4, CARSON CITY, 89701 35 Bế Văn Cấm, phường Tân Kiểng Quận 7, Hồ Chí Minh

Nhà sản xuất tại Mỹ (USA): Swanson Health Products

TOP 10 NHÀ SẢN XUẤT TỐT NHẤT TẠI MỸ

Công Ty tại Mỹ (USA): Heaven Light LLC.

Đối tác tại Việt Nam: Y Dược Xanh

CHỨNG NHẬN NHÀ MÁY ĐẠT GMP TẠI MỸ (THỰC HÀNH SẢN XUẤT TỐT)

Được Công Bố Trên NSF GMP (Mỹ)

LƯU Ý

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đối tác vận chuyển: Viettel Post, Vietnam Post, Giao Hàng Nhanh, NetCo, NasCo

2-3 năm tính từ ngày sản xuất. Có 2 dạng hạn sử dụng: Mfg date: ngày sản xuất và Best by / Exp date: ngày hết hạn

Tham khảo ý kiến bác sĩ, dược sĩ trước khi sử dụng sản phẩm. Thông báo cho nhân viên y tế nếu bạn là phụ nữ có thai, cho con bú; đang uống thuốc tây hoặc đang mắc các bệnh về thận. Tránh xa tầm tay trẻ em.

Hiện tại, đế phục vụ bệnh nhân trong nước và nước ngoài được tốt hơn, Chúng tôi đã áp dụng thêm công nghệ thông tin vào quy trình chăm sóc khách hàng. Cụ thể:

Với các phương án này, Chúng tôi nhận thấy đa số người bệnh được chăm sóc cực kỳ chu đáo, kể cả với những trường hợp không biết dùng internet.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU: TẶNG VOUCHER MUA HÀNG

Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được lan tỏa đến ngày càng nhiều người bệnh trên khắp đất nước Việt Nam. Chính vì thế, chương trình Đại Sứ Thương Hiệu ra đời.

Khi giới thiệu cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp của Bạn đặt mua Thảo Dược DIPORES:

💸 Bản thân người đặt mua sẽ được giảm ngay 100,000 vnđ cho lần mua hàng đầu tiên, và;

💸 Bản thân người giới thiệu sẽ nhận được 1 voucher giảm ngay 100,000 vnđ cho các lần mua hàng tiếp theo (không giới hạn số lượng nhận voucher, tối đa sử dụng 3 voucher cho 1 lần mua hàng).

HỢP TÁC VỚI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y, TÂY Y, Y HỌC CỔ TRUYỀN

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng vẫn đang tiến hành tìm kiếm các Phòng khám Đông y, Tây y, Y học cổ truyền tại Việt Nam đủ điều kiện để hợp tác, nhằm đem lại những phương án điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

TỔNG KẾT TOÀN BỘ NỘI DUNG CHÍNH

💦 Trầm cảm mức độ nhẹ (dưới 1 tháng): Bộ Đôi Thảo Dược DIPORES – 01 và DIPORES – 02.

Bộ Đôi Thảo Dược có 3 mức giá:

Mua 1 liệu trình: 1,297,000 vnđ

Mua 2 liệu trình: 1,197,000 vnđ x 2 (đa số lựa chọn)

Mua 3 liệu trình: 997,000 vnđ x 3 (giá tốt nhất)

💦 Trầm cảm mức độ trung bình (dưới 3 tháng): Bộ Ba Thảo Dược DIPORES – 01, DIPORES – 02 và DIPORES – 03.

Bộ Ba Thảo Dược có 3 mức giá:

Mua 1 liệu trình: 1,797,000 vnđ

Mua 2 liệu trình: 1,697,000 vnđ x 2 (đa số lựa chọn)

Mua 3 liệu trình: 1,497,000 vnđ x 3 (giá tốt nhất)

💦 Trầm cảm mức độ nặng, có suy nghĩ tự tử: Bộ Bốn Thảo Dược DIPORES – 01, DIPORES – 02, DIPORES – 03 và DIPORES – 04.

Bộ Bốn Thảo Dược có 3 mức giá:

Mua 1 liệu trình: 2,297,000 vnđ

Mua 2 liệu trình: 2,197,000 vnđ x 2 (đa số lựa chọn)

Mua 3 liệu trình: 1,997,000 vnđ x 3 (giá tốt nhất)

:: CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ CÓ ĐI CÓ LẠI

These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure, or prevent any disease.

✨ Đối với trường hợp bất khả kháng, bệnh nhân cảm thấy không hài lòng sau 3 liệu trình: Y Dược Xanh có chính sách tặng voucher trị giá 500,000 vnđ để mua sắm những sản phẩm khác theo quy định tại website Y Dược Xanh. Voucher này không quy đổi thành tiền mặt.

Mã voucher sẽ được gửi qua tin nhắn số điện thoại đặt mua của Quý khách.

HOÀN TẤT: ĐẶT MUA HÀNG VÀ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN MÔN

While Y Duoc Xanh strives to ensure the accuracy of its product images and information, some manufacturing changes to packaging and/or ingredients may be pending update on our site. Although items may occasionally ship with alternate packaging, freshness is always guaranteed. We recommend that you read labels, warnings and directions of all products before use and not rely solely on the information provided by Y Duoc Xanh.

https://www.helpguide.org/articles/depression/depression-treatment.htm

https://www.nhs.uk/conditions/clinical-depression/treatment/

https://www.beyondblue.org.au/the-facts/depression/treatments-for-depression

https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/depression/diagnosis-treatment/drc-20356013

https://adaa.org/understanding-anxiety/depression-treatment-management

https://www.rogelcancercenter.org/breaking-habits-beating-us/treatment-depression

https://www.nimh.nih.gov/health/topics/depression/index.shtml

https://www.nami.org/About-Mental-Illness/Mental-Health-Conditions/Depression

https://www.blackdoginstitute.org.au/resources-support/depression/treatment/

Chúng tôi là Dược sĩ lâm sàng tốt nghiệp Đại Học Y Dược. Sau một thời gian làm công tác chuyên môn tại các công ty dược đa quốc gia, các nhà thuốc và bệnh viện, chúng tôi đã quyết định thành lập “Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng” với mong muốn mang đến cho người bệnh Việt Nam nhiều phương pháp điều trị mới, hiệu quả và an toàn.

Nhóm Dược Sĩ Lâm Sàng

Bên cạnh thuốc tây đang rất phổ biến hiện nay, thì sau một khoảng thời gian tìm hiểu, Chúng tôi đã phát hiện ra các tinh chất từ thảo dược thiên nhiên cũng giúp ích rất nhiều cho các bệnh lý và hiện tại đang được rất nhiều nước phát triển trên thế giới áp dụng. Với mong muốn làm thế nào để có thể tiếp cận giúp đỡ nhiều bệnh nhân nhất có thể, Chúng tôi đã hợp tác với website Y Dược Xanh.

Đến với Y Dược Xanh, tất cả những thông tin Quý Khách tham khảo đều đã được Chúng tôi xét duyệt nội dung kỹ lưỡng trước khi xuất bản.

Chúc Quý bệnh nhân có được những trải nghiệm tuyệt vời và chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp nhất!

Thân ái,

Thuốc Jewell Chữa Bệnh Trầm Cảm, Mất Ngủ, Lo Âu, Hồi Hộp, Sợ Hãi.

MS 373 Lượt xem 607

Giá Liên hệ

Quy cách Hộp 4 vỉ x 7 viên

Hãng SX CTY CPDP DAVIPHARM

Xuất xứ Việt Nam

Tình trạng Còn hàng

THÀNH PHẦN, HÀM LƯỢNG CỦA THUỐC

Mỗi viên nén bao phim chứa:

Tá dược: Cellulose vi tinh thể M112, cellactose 80, magnesi stearat, silicon dioxyd, HPMC E6, talc, titan dioxyd, PEG 4000, polysorbat 80, dầu thầu dầu, oxyd sắt đỏ, oxyd sắt vàng, oxyd sắt đen.

Viên nén dài, bao phim màu nâu, một mặt có dập, mặt kia có dập gạch ngang

Hộp 4 vỉ (Nhôm – Nhôm) x 7 viên.

Hộp 6 vỉ (Nhôm – Nhôm) x 10 viên.

JEWELL chứa hoạt chất Mirtazapine – là một thuốc thuộc nhóm thuốc chống trầm cảm.

NÊN DÙNG THUỐC NÀY NHƯ THẾ NÀO VÀ LIỀU LƯỢNG?

Luôn dùng thuốc chính xác như hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ. Nếu bạn chưa rõ, hãy hỏi lại cho chắc chắn.

Sau một vài ngày, bác sĩ có thể cho bạn tăng liều đến liều tốt nhất cho bạn (khoảng từ 15 – 45 mg/ngày). Liều thường tương tự nhau ở tất cả các độ tuổi. Tuy nhiên, nếu bạn là người cao tuổi hoặc bạn có bệnh về gan hoặc thận, bác sĩ có thể thay đổi liều dùng thích hợp cho bạn.

Uống thuốc vào cùng một thời điểm trong ngày. Tốt nhất, nên uống một liều duy nhất trước khi đi ngủ. Tuy nhiên, bác sĩ cũng có thể bảo bạn chia liều ra – uống một liều vào buổi sáng và một lần vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Thông thường, thuốc sẽ bắt đầu phát huy tác dụng sau 1 – 2 tuần sử dụng và sau 2 – 4 tuần, bạn có thể bắt đầu cảm thấy tốt hơn.

Trong những tuần đầu điều trị, bạn phải thông báo cho bác sĩ hiệu quả của thuốc. Sau 2 – 4 tuần kể từ khi bắt đầu dùng thuốc, thông báo cho bác sĩ thuốc đã ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Nếu bạn vẫn không cảm thấy tốt hơn, bác sĩ có thể sẽ cho bạn dùng liều cao hơn. Trong trường hợp này, tiếp tục thông báo cho bác sĩ sau thêm 2 – 4 tuần. Thông thường, bạn sẽ phải tiếp tục uống thuốc cho đến khi các triệu chứng trầm cảm của bạn biến mất trong vòng 4 – 6 tháng.

KHI NÀO KHÔNG NÊN DÙNG THUỐC NÀY?

Không nên dùng thuốc này nếu bạn:

-Quá mẫn mới Mirtazapine hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc

Như các thuốc khác, JEWELL có thể gây ra các tác dụng không mong muốn, nhưng không phải ai cũng gặp phải.

Ngưng thuốc và liên hệ với trung tâm y tế gần nhất nếu bạn gặp các phản ứng sau:

Xuất hiện các triệu chứng phù mạch như: ban da, mẩn đỏ, phù (mí mắt, mặt, môi, miệng và lưỡi), khó thở hoặc khó nuốt. Đây là các triệu chứng của phản ứng quá mẫn.

Ít gặp (có thể tác động đến 1 trong 100 người dùng thuốc)

Cảm thấy phấn khởi hoặc cảm xúc mạnh (hưng cảm)

Hiếm gặp (có thể tác động đến 1 trong 1.000 người dùng thuốc)

Vàng mắt hoặc da, đây có thể là dấu hiệu gợi ý rối loạn chức năng gan (vàng da)

Đau vùng bụng trên kèm buồn nôn và nôn (viêm tụy).

Các dấu hiệu nhiễm trùng như: sốt đột ngột không rõ nguyên nhân, đau bụng và loét miệng (mất bạch cầu hạt)

Phối hợp của nhiều triệu chứng như: sốt không rõ nguyên nhân, đổ mồ hôi, tăng nhịp tim, tiêu chảy, co cơ (không kiểm soát được), run, phản xạ hoạt động quá mức, bồn chồn, thay đổi tâm trạng và hôn mê. Trong trường hợp rất hiếm, đây có thể là những dấu hiệu của hội chứng Serotonin.

Có suy nghĩ tự sát hoặc tự làm hại bản thân – Liên hệ ngay với bác sĩ hoặc đến bệnh viện gần nhất.

Phản ứng trên da gọi là hồng ban đa dạng (các mảng tím đỏ trên da, đặc biệt là ở lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân như tổ ong mọc lên trên các vùng da sưng, các phần mềm trên bề mặt miệng, mắt và bộ phận sinh dục, có thể kèm theo sốt và mệt mỏi.

Phát ban nặng, có nốt phỏng (viêm da bóng nước), tróc da hoặc các tác dụng khác trên da, mắt, miệng hoặc bộ phận sinh dục, ngứa hoặc sốt cao (các triệu chứng của một phản ứng nặng trên da gọi là hội chứng Stevens – Johnson hoặc hoại tử thượng bì nhiễm độc)

Đau cơ hoặc yếu ớt, hoặc sưng do bị tiêu hủy cơ bất thường, đôi khi kèm theo nước tiểu sẫm màu (tiêu cơ vân)

Các tác dụng không mong muốn khác

Rất thường gặp (có thể tác động đến trên 1 trong 10 người)

Tăng cảm giác thèm ăn, tăng cân

Buồn ngủ, an thần, đau đầu

Thường gặp (có thể tác động đến 1 trong 10 người)

Mơ bất thường, lú lẫn, lo âu, mất ngủ

Ngủ mê, chóng mặt, mệt mỏi

Chóng mặt hoặc ngất xỉu khi đứng dậy đột ngột (hạ huyết áp tư thế)

Buồn nôn, nôn, tiêu chảy, táo bón.

Đau cơ, đau khớp, đau lưng

Sưng (điển hình là ở mắt cá chân hoặc bàn chân) do tích nước (phù)

Ít gặp (có thể tác động đến 1 trong 100 người)

Ác mộng, hưng cảm, kích động, ảo giác, tâm thần bất an (bao gồm chứng nằm ngồi không yên, tăng động). Cảm giác bất thường trên da như cảm giác bỏng rát, ngứa ran, châm chích khó chịu trên da (dị cảm), chân bồn chồn, bất tỉnh.

Hiếm gặp (có thể tác động đến 1 trong 1.000 người)

Tăng hoạt tính transaminase huyết thanh.

Ức chế tủy xương (giảm bạch cầu hạt, giảm bạch cầu, thiếu máu bất sản, giảm tiểu cầu), tăng bạch cầu ái toan.

Tiết hormone chống bài niệu không thích hợp.

Rối loạn vị giác, loạn vận ngôn

Phù miệng, tăng tiết nước bọt

Trẻ em dưới 18 tuổi thường gặp phải các tác dụng không mong muốn sau:

Thuốc có thể gây ra các tác dụng không muốn khác. Thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ các tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

NÊN TRÁNH DÙNG NHỮNG THUỐC HOẶC THỰC PHẨM GÌ KHI ĐANG SỬ DỤNG THUỐC NÀY?

Thông báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn về tất cả các loại thuốc mà bạn đang sử dụng, bao gồm thuốc kê đơn và không kê đơn, các vitamin hoặc thuốc từ dược liệu.

-Các thuốc ức chế MonoAminoOxydase (IMAO). Ngoài ra, không uống Mirtazapine trong vòng 2 tuần sau khi ngưng sử dụng IMAO . Nếu bạn ngưng uống Mirtazapine, bạn cũng không được sử dụng IMAO trong vòng 2 tuần sau đó. Các thuốc IMAO như moclobemide, tranylcypromin (đều là các thuốc chống trầm cảm) và selegilin (thuốc điều trị Parkinson)

Thận trọng khi dùng Mirtazapine phối hợp với:

-Các thuốc chống trầm cảm như: các thuốc ức chế tái hấp thu Serotonin chọn lọc (SSRI), venlafaxin và L – trytophan hoặc các dẫn xuất triptan (điều trị đau nửa đầu), tramadol (thuốc giảm đau), linezolid (kháng sinh), lithi (điều trị các tình trạng loạn thần) và các chế phẩm của cỏ St John – Hypericum perfolatum (một loại thảo dược điều trị trầm cảm). Trong rất hiếm trường hợp, chỉ dùng Mirtazapine hoặc phối hợp Mirtazapine với những thuốc này có thể gây hội chứng Serotonin. Một số triệu chứng của hội chứng này là: sốt không rõ nguyên nhân, đổ mồ hôi, tăng nhịp tim, tiêu chảy, co cơ (không thể kiểm soát), run, phản xạ hoạt động quá mức, bồn chồn, thay đổi tâm trạng và bất tỉnh. Nếu bạn gặp phải những triệu chứng này, hãy thông báo cho bác sĩ.

-Các thuốc chống đông máu như Warfarin. Mirtazapine có thể làm tăng tác dụng của Warfarin trong máu. Thông báo cho bác sĩ nếu bạn đang sử dụng những thuốc này. Trong trường hợp cần thiết phải dùng chung, bác sĩ sẽ theo dõi máu của bạn một cách chặt chẽ.

Sử dụng JEWELL với thức ăn, đồ uống

-Có thể uống thuốc cùng hoặc không cùng với bữa ăn.

CẦN LÀM GÌ KHI MỘT LẦN QUÊN KHÔNG DÙNG THUỐC?

Với liều 1 lần/ngày. Nếu bạn quên không dùng một liều, uống liều tiếp theo như lịch trình cũ. Không uống gấp đôi liều.

-Nếu bạn quên cả hai liều, uống liều tiếp theo như lịch trình cũ, không uống liều đã quên.

Tiếp tục sử dụng thuốc cho đến khi bác sĩ yêu cầu bạn ngừng. Không được tự ý ngừng thuốc. Luôn làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Nếu bạn ngừng thuốc quá sớm, chứng trầm cảm của bạn có thể tái phát. Nếu bạn cảm thấy tốt hơn, hãy thông báo cho bác sĩ. Bác sĩ sẽ quyết định có nên tiếp tục điều trị hay không

Không ngừng uống Mirtazapine đột ngột, ngay cả khi chứng trầm cảm của bạn đã được cải thiện. Nếu ngừng thuốc đột ngột, có thể bạn sẽ cảm thấy không khỏe, chóng mặt, kích động hoặc lo lắng, nhức đầu. Những triệu chứng này có thể tránh được bằng cách ngừng thuốc từ từ. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách ngừng thuốc cho bạn.

Nếu bạn có thắc mắc gì khi sử dụng thuốc này, hãy liên hệ với bác sĩ hoặc dược sĩ.

CẦN BẢO QUẢN THUỐC NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Giữ thuốc trong bao bì của nhà sản xuất, đậy kín.

Để thuốc nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 30°C và ngoài tầm với của trẻ em.

Không sử dụng thuốc sau ngày hết hạn in trên bao bì (hộp và vỉ thuốc).

NHỮNG DẤU HIỆU VÀ TRIỆU CHỨNG KHI DÙNG THUỐC QUÁ LIỀU

Dùng thuốc chính xác như hướng dẫn của bác sĩ. Nếu bạn dùng quá liều hoặc trẻ em nuốt phải thuốc,liên hệ ngay với bác sĩ và trung tâm y tế gần nhất.

Mang theo viên thuốc cùng với bao bì để bác sĩ biết bạn đã uống thuốc gì và có biện pháp xử lý kịp thời.

NHỮNG ĐIỀU CẦN THẬN TRỌNG KHI DÙNG THUỐC NÀY

Thông báo cho bác sĩ nếu bạn đang có các vấn đề về sức khỏe sau đây:

Suy nghĩ tự sát và trầm cảm nặng lên

Nếu bạn bị trầm cảm, thỉnh thoảng bạn có thể có ý nghĩ làm hại bản thân hoặc tự sát. Điều này có thể tăng lên khi bắt đầu với thuốc chống trầm cảm. Vì những thuốc này đều cần thời gian để phát huy tác dụng (thường mất khoảng 2 tuần, đôi khi lâu hơn).

Bạn có nhiều khả năng có suy nghĩ như thế hơn

Nếu trước đó bạn đã có ý nghĩ tự sát hoặc tự làm hại bản thân.

Nếu bạn là người lớn: Thông tin từ các thử nghiệm lâm sàng cho thấy nguy cơ gia tăng hành vi tự sát ở người lớn dưới 25 tuổi với các tình trạng tâm thần được điều trị bằng một thuốc chống trầm cảm

Nếu bạn có suy nghĩ tự sát hoặc tự làm hại bản thân bất cứ lúc nào, hãy liên hệ ngay với bác sĩ hoặc đến các trung tâm y tế.

Bạn nên thông báo cho người thân hoặc bạn bè rằng bạn đang bị trầm cảm. Hãy nhờ họ nói cho bạn biết nếu họ thấy tình trạng trầm cảm của bạn nặng lên hoặc lo lắng về những thay đổi trong hành vi của bạn.

Đặc biệt thận trọng khi uống Mirtazapine nếu bạn:

-Co giật (động kinh). Nếu bạn bị co giật hoặc các cơn co giật diễn ra thường xuyên hơn, ngưng dùng thuốc và liên hệ ngay với bác sĩ của bạn.

-Bệnh viêm gan, bao gồm vàng da. Nếu xảy ra vàng da, ngưng dùng thuốc và liên hệ ngay với bác sĩ của bạn.

-Bệnh về tim hoặc hạ huyết áp

-Tâm thần phân liệt. Nếu các triệu chứng loạn thần như suy nghĩ hoang tưởng xảy ra thường xuyên hơn hoặc trở nên nặng hơn, hãy liên hệ ngay với bác sĩ của bạn.

-Hưng trầm cảm (xen kẽ các giai đoạn của cảm giác phấn chấn/hoạt động quá mức và tâm trạng chán nản). Nếu bạn bắt đầu cảm thấy phấn chấn hoặc hoạt động quá mức, ngưng dùng thuốc và liên hệ ngay với bác sĩ của bạn.

-Đái tháo đường (bạn có thể cần chỉnh liều insulin hoặc các thuốc điều trị đái tháo đường khác).

-Bệnh về mắt, như tăng áp lực trong mắt (glaucoma)

-Khó tiểu, có thể do phì đại tuyến tiền liệt.

Nếu bạn tiến triển các dấu hiệu nhiễm trùng như: sốt cao không rõ nguyên nhân, đau họng hoặc loét miệng, ngưng dùng thuốc và liên hệ ngay với bác sĩ để tiến hành xét nghiệm máu. Trong những trường hợp hiếm gặp, những triệu chứng này có thể là dấu hiệu của những rối loạn trong việc sản sinh các tế bào máu từ tủy xương. Mặc dù hiếm thấy, những triệu chứng này thường xuất hiện sau 4 – 6 tuần điều trị.

Nếu bạn là người cao tuổi, bạn có thể nhạy cảm hơn với các tác dụng không mong muốn của các thuốc chống trầm cảm.

JEWELL có chứa Lactose. Thông báo cho bác sĩ biết nếu bạn không có khả năng dung nạp một loại đường nào đó.

JEWELL có chứa Polysorbat 80 có thể gây dị ứng, dầu thầu dầu có thể gây buồn nôn, nôn, đau bụng, tiêu chảy.

Dùng thuốc cho trẻ em và trẻ vị thành niên

Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú

Nếu bạn đang mang thai hoặc đang cho con bú, nghĩ rằng mình mang thai hoặc có ý định mang thai, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng thuốc.

Một số thông tin về việc dùng thuốc cho phụ nữ mang thai không thấy sự gia tăng các nguy cơ. Tuy nhiên, thận trọng khi dùng thuốc trong thời kỳ mang thai.

Nếu bạn dùng Mirtazapine cho đến khi hoặc ngay trước khi sinh, con của bạn cần được theo dõi các tác dụng không mong muốn có thể xảy ra.

Phải chắc chắn rằng hộ sinh và/ hoặc bác sĩ của bạn biết bạn đang sử dụng Mirtazapine. Trong thời kỳ mang thai, uống các thuốc tương tự (SSRI) có thể làm tăng nguy cơ gặp phải một tình trạng nghiêm trọng ở trẻ được gọi là tăng áp động mạch phổi dai dẳng ở trẻ sơ sinh (PPHN), làm trẻ thở nhanh và hơi xanh, những triệu chứng này thường bắt đầu trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi đứa trẻ được sinh ra.

Nếu điều này xảy ra với con bạn, hãy liên hệ với hộ sinh và/hoặc bác sĩ của bạn.

Lái xe và vận hành máy móc

KHI NÀO CẦN THAM VẤN BÁC SĨ, DƯỢC SĨ

Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM ĐẠT VI PHÚ (DAVIPHARM)

Lô M7A, Đường D17, Khu công Nghiệp Mỹ Phước I, Phường Thới Hòa

Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Những Bài Thuốc Đông Y Điều Trị Chứng Trầm Cảm

Bệnh trầm cảm là một căn bệnh tâm lý gặp nhiều trong xã hội hiện đại ngày nay, ngoài việc điều trị bằng các liệu pháp tâm lý thì các bài thuốc Đông y từ thảo dược cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tốt.

Bệnh trầm cảm là căn bệnh như thế nào?

Giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trầm cảm là tình trạng bệnh lý rối loạn cảm xúc, biểu hiện bằng giảm khí sắc, buồn rầu, giảm thích thú, thường xuyên mệt mỏi, rối loạn giấc ngủ, giảm tập trung chú ý, cảm nghĩ tự ti, bi quan kèm theo một số biểu hiện về thần kinh thực vật của cơ thể.

Vì thế, bệnh trầm cảm cần được phát hiện sớm, quan tâm cũng như có cách điều trị đúng mực. Ở bệnh nhân trầm cảm nhẹ, bệnh nhân có thể chưa cần phải dùng đến thuốc và tình trạng không quá nguy hiểm. Nhưng nếu bệnh trầm cảm trở nặng người bệnh có thể tự sát hoặc làm những việc mình không tự kiểm soát được.

Do đó, ngoài các phương pháp điều trị tây y thì các bác sĩ Đông y cũng nghiên cứu và bào chế các bài thuốc từ thảo dược để hỗ trợ điều trị căn bệnh này.

Những bài thuốc Đông y điều trị chứng trầm cảm

Những bài thuốc Đông y điều trị chứng trầm cảm

Trầm cảm, suy nhược tâm thần với biểu hiện tim đập nhanh khó thở,

Nguyên liệu: Đương quy, thục địa, toan tảo nhân, ngũ vị tử, thiên môn đông, mạch môn mỗi vị 1.560g; Hoàng liên, thủy xương bồ, nhân sâm, huyền sâm, phục linh, đan sâm, cát cánh, viễn chí, cam thảo mỗi vị 780g.

Cách sử dụng: Tán bột và làm thành viên 9g. Mỗi lần uống 1 viên, ngày 2 lần với nước ấm.

Suy nhược tâm thần, rối loạn giấc ngủ

Nguyên liệu: Câu kỷ tử, bạch chỉ, toan táo nhân, mỗi vị 9g; đương quy, nhân sâm, bạch truật, phục linh, cam thảo, viễn chỉ, xà sàng, mỗi vị 6g.

Cách dùng: Sắc uống, chia 3 lần uống trong ngày.

Ở thể bệnh này nếu kèm theo các triệu chứng chóng mặt, mệt lả, mất trí nhớ, mất ngủ, dùng bài thuốc sau:

Nguyên liệu: Toan táo nhân 25g, đương quy, phục linh trắng, thục địa, câu kỷ tử, cúc hoa trắng mỗi vị 20g; Viễn chí, tục tùy tử, mạch môn, bạch truật mỗi vị 15g; Xuyên khung, nhân sâm, hoàng bá mỗi vị 10g.

Cách dùng: Sắc chia 2 lần uống trong ngày.

Biểu hiện trầm cảm, chữa suy nhược tâm thần

Các biểu hiện trên đi kèm với các triệu chứng mệt mỏi nhiều, dùng bài thuốc sau:

Nguyên liệu: Tục tùng tử 50g, đương quy, hoàng kỳ mỗi vị 25g; Toan táo nhân 20g, bạch thược, bạch truật, phục linh mỗi vị 5g.

Cách dùng: Sắc chia 2 lần uống trong ngày.

Bệnh trầm cảm được coi là khỏi bệnh khi người bệnh hồi phục, tình trạng trở lại bình thường, ăn ngủ bình thường, giao tiếp tích cực. Theo đó, để tránh tình trạng trầm cảm có thể tái phát lại thì người bệnh nên rèn giấc ngủ theo nhịp đồng hồ sinh học, hạn chế sử dụng thiết bị điện tử, thường xuyên rèn luyện thể thao, nên tích cực tham gia các hoạt động tinh thần giảm căng thẳng, chia sẻ những gánh nặng về tâm lý, tìm được nguồn hỗ trợ tinh thần.

Bạn đang xem bài viết Bài Thuốc Đông Y, Cây Thuốc Nam, Thảo Dược Chữa Trị Trầm Cảm Lo Âu Tự Kỷ trên website Visuantoancuaban.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!